Beauty Trend First to see ออยล์บำรุงผิวและเส้นผม SANSCEUTICALS Activator 7 ขวดเดียวบำรุงทั้งตัว! 

ออยล์บำรุงผิวและเส้นผม SANSCEUTICALS Activator 7 ขวดเดียวบำรุงทั้งตัว! 

TEXT TO SPEECH
ออยล์บำรุงผิวและเส้นผม SANSCEUTICALS Activator 7 ขวดเดียวบำรุงทั้งตัว! 

พักนี้ได้ข่าวคราวมาว่าบิวตี้เลิฟเวอร์หลายคนกำลังอินกับงานบำรุงผิวเนื้อออลย์กันอยู่! ทางเราก็ไม่พลาดทุกความฮอต หยิบเอาออยล์สุดป๊อปจากคลีนบิวตี้ชื่อดังฝั่งนิวซีแลนด์ มาเป็น Unseen วงการบิวตี้ประเทศไทย ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกับ SANSCEUTICALS Activator 7 Body + Hair + Face Oil มัลติฟังก์ชันออยล์ที่ช่วยบำรุงทั้งผิวกาย ผม และใบหน้า ให้สวยจบได้ในขวดเดียว

สรรพคุณสุดปังของออยล์บำรุงผิวและเส้นผม SANSCEUTICALS

มัลติฟังก์ชันออยล์ตัวนี้เป็นน้ำมันวิตามินสูงอเนกประสงค์ที่คิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นขั้นสูงให้ผิว กระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมของเซลล์ผิว เพิ่มคอลลาเจน รวมถึงสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งมากขึ้น ที่สำคัญสาวๆ ที่กำลังอุ้มท้องอยู่ก็สามารถใช้ได้ ปลอดภัยต่อน้องในครรภ์แน่นอน  รวมถึงตัวนี้สามารถรักษาผิวหนังได้หลายประการเลย ไม่ว่าจะเป็นรอยแตกลาย แผลเป็น โรคผิวหนัง กลาก ผิวแห้ง สิว ไปยันผิวที่ไหม้จากแสงแดด!

SANSCEUTICALS Activator 7
SANSCEUTICALS Activator 7 Body + Hair + Face Oil มาพร้อมน้ำมันเข้มข้น 250 มล.

KEY INGREDIENTS สุดปังในมัลติฟังก์ชันออลย์

  • VITAMIN A
    วิตามินเอช่วยทำให้การทำงานของเซลล์เป็นปกติ และเสริมสร้างการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น ช่วยควบคุมการเกิดเม็ดสี กระตุ้นการซ่อมแซมผิวหนังและการเกิดเซลล์ใหม่ รวมถึงยังปังไปอีกเพราะสามารถช่วยรักษาสิวและลดขนาดรูขุมขนได้ พูดได้เลยว่าตระกูลวิตเอเนี่ย! มันปังสุดๆเลยแม่
  • VITAMIN E
    ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของวิตามินเอและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมากเวอร์!
  • BOTANICAL OILS เกรดใช้ในวงการยา
    อุดมไปด้วยน้ำมันต่างๆ ที่เข้ากับผิวหนังได้ดีที่สุด ช่วยต้านเชื้อรา แบคทีเรีย และต้านการอักเสบได้ ที่สำคัญยังสามารถรักษากลากและโรคผิวหนังได้เริ่ดสุดๆ เช่น น้ำมันมันมะกอกสควาเลน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส เป็นต้น
SANSCEUTICALS Activator 7
เนื้อออยล์สีเหลือง นุ่ม เกลี่ยง่าย

5 WAY ในการใช้ออยล์ SANSCEUTICALS Activator 7 

[01] น้ำมันบำรุงผิว ใช้เป็นออยล์ทาผิวให้ผิวดูสดชื่นอวบอิ่มและมีสุขภาพดี และผิวโกลว์สวย FIRSTER BEAUTY  แนะนำให้ทาตัวออยล์นี้ในขณะที่ผิวเปียก เพื่อให้ผิวจับความชุ่มชื้นได้มากที่สุด จะได้ฟิชนิชผิวนุ่มเนียนและเปล่งประกาย ดูผิวสวยสุดๆ

[02] ออยล์ลบเมคอัพ น้ำมันสามารถละลายน้ำมันด้วยกันเองได้ ทำให้ออยล์ขวดนี้ใช้เป็นรีมูฟเวอร์ไปในตัวได้ด้วย แค่บีบออยล์ใส่มือและนวดให้ทั่วหน้า ใช้สำลีเช็ดออก ก็สามารถขจัดเมคอัพและสิ่งตกค้างได้อย่างอ่อนโยน รวมถึงยังคงค่าระดับ ph ได้อย่างปกติอีกด้วย

[03] เซรั่มบำรุงผม ตัวไปแล้ว ผมก็ได้นะแม่! FIRSTER BEAUTY แนะนำให้หยดเซรั่ม 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ และชโลมลงบนเส้นผมตั้งแต่ช่วงล่างลงมาถึงปลายผม รับรองว่าผมนุ่มสลวย แต่ไม่เกาะเป็นก้อน ไม่มันเยิ้ม ปลิวสะบัดพริ้ว ๆ ไปเลย!

[04] เซรั่มบำรุงผิวหน้า ในขณะที่เรานอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ให้เซลล์ได้ดึงส่วนผสมของ activator 7 ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ในสกินแคร์รูทีนก่อนนอนให้หยดออยล์เพียงเล็กน้อยและนวดบนผิวให้ทั่ว ตื่นมาหน้าใสเหมือนนอนมาเต็มอิ่มแน่นอน

[05] น้ำมันโกนหนวด อย่างที่เห็นกับว่าตัวออยล์ Activator 7 สามารถช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ออยล์ตัวนี้ช่วยให้การโกนหนวดหรือโกนขนเรียบเนียนแนบสนิทได้อีกด้วย

ขวดนี้ต้องมีติดห้องอาบน้ำ บอกเลยว่าฟินมากเวอร์

อ่านจบแล้วจะเห็นได้ว่าออยล์ Activator 7  นี้มหัศจรรย์มากๆ ในวงการบิวตี้เลยนะ ใครที่อยากได้ไอเทมสุดปังแบบนี้ไปเก็บไว้ใช้ที่บ้าน สามารถรับออยล์ขวดนี้ไปไว้ในครอบครองได้ที่ beauty.firster.com… Let’s shop!

 

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND