Beauty Trend First to see ที่นี่ที่เดียว! เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรูจากอเมริกา

ที่นี่ที่เดียว! เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรูจากอเมริกา

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ที่นี่ที่เดียว! เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรูจากอเมริกา

FIRST TO SEE วันนี้เอ็กซ์คลูซีฟเกินไปมั้ย! เพราะ FIRSTER BEAUTY มาพร้อมกับ CHANTECAILLE แบรนด์สุดหรู พรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกา มาพร้อมกับความพิเศษคือเป็นไอเทมโบทานิกและแบรนด์รักษ์โลกระดับท็อปๆ  วันนี้นำทัพ ‘เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE’ มาให้ดูกันถึง 4 ตัว จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูได้ที่ FIRSTER BEAUTY ที่เดียว

คอเรกเตอร์ CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo

CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo เป็นคอเรกเตอร์แบบปากกา ผลิตจากฝรั่งเศส ช่วยเบลอผิวและปกปิดรอยคล้ำเฉพาะจุดได้ในปาดเดียว เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังบำรุงผิวหน้าไปในตัวด้วยส่วนผสมดอกไม้นานาชนิดๆ ช่วยเสริมความกระจ่างใสให้ใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย หรือจุดที่เป็นสัญญาณแห่งวัยเพื่อให้ได้ผิวที่มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ยังไม่พอ! ขอปังต่อด้วย Oligopolymer ช่วยเติมร่องริ้วรอยให้แลดูอิ่มฟูมากขึ้น

นอกจากนี้ยังใช้เป็นคอนซีลเลอร์ใต้ตา ช่วยเสริมความน่ามองให้ดวงตาด้วย Anti-Fatigue Complex  ที่ช่วยเพิ่มความสว่างรอบดวงตาและลดอาการบวมรอบดวงตาได้ด้วย

CHANTECAILLE Le Camouflage Stylo (Let’s shop)

แป้งผสมรองพื้น CHANTECAILLE Compact Makeup

แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดแบบบางเบา Compact Makeup ผลิตในประเทศอิตาลี ช่วยทัชอัปผิวให้สวย เรียบเนียนแบบธรรมชาติ ตัวนี้เน้นกลบความมัน คุมมัน ให้ฟินิชผิวแมตต์แบบสายฝอ ไม่มันวาว เหมาะกับชาวไทยที่อากาศร้อนเป็นอย่างมาก

CHANTECAILLE Compact Makeup (Let’s shop)

รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin

รองพื้นเนื้อเจลสูตร oil-free นวัตกรรมใหม่จาก CHANTECAILLE ผลิตในประเทศญี่ปุุ่น ให้สัมผัสที่บางเบาและ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความสดชื่นให้ใบหน้า ด้วยส่วนผสมที่มีองค์ประกอบของน้ำกว่า 60% ผลิตจากเม็ดสีทรงกลมสะท้อนแสงที่ช่วยสร้างความยืดหยุ่นในการปกปิด คือสามารถปกปิดได้แบบ medium-to-full จะอยากได้ฟินิชลุคธรรมชาติหรือเน้น Full Coverage ก็บิ้วด์เพิ่มได้เลยไม่เป็นคราบ

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย ส่วนผสมจากดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอะโลเวร่า คาโมมายล์ และอาร์นิก้า ช่วยปลอบประโลมผิวที่ได้รับความระคายเคือง ในขณะที่ โรสแมรี่ กรีนที และรำข้าว ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันจากสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าเสกผิวหน้าสวยๆ ในพริบตา พร้อมบำรุงผิวระยะยาวไปในตัว

CHANTECAILLE Future Skin (Let’s shop)

รองพื้น CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation

คุชชันเบสน้ำ ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน เบลอผิวและรูขุมขนได้แบบไร้ที่ติในทันที ปกปิดค่อนข้าง Full Coverage แต่ให้มอบลุคที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ไม่ตกร่อง มาพร้อมกับพัฟออกแบบพิเศษจากแบรนด์ ลงงานผิวได้สวยเนียนทั่วใบหน้า  ที่สำคัญมาพร้อมกับนวัตกรรม ‘Shades That Stretch’ เอกลักษณ์โดดเด่นของ Future Skin Cushion Foundation นั้นก็คือ ความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยหนึ่งเฉดสีสามารถใช้ร่วมกับโทนสีผิวที่หลากหลายมากขึ้น

นอกจากนี้ถ้าคุณอุดหนุน Future Skin Cushion Foundation รายได้ส่วนหนึ่งของทุกๆ การซื้อของคุณ แบรนด์จะนำไปช่วยเหลือช้างเด็กกำพร้าที่องค์กร Sheldrick Wildlife Trust โดยหนึ่งตลับคุชชันสามารถแทนเป็นนม 1 ขวดให้ลูกช้างได้เลย!

CHANTECAILLE Future Skin Cushion Foundation (Let’s shop)

อยากสัมผัสผิวสวยแบบหรูหรา ดูแพง และสัมผัสกับส่วนผสมโบทานิกพรีเมี่ยม สามารถรอช้อป ‘เมคอัพงานผิว CHANTECAILLE’ ได้แล้ว ที่ FIRSTER ที่แรกและที่เดียว

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND