Beauty Trend First to know บิวตี้แบรนด์ปังๆ ที่สนับสนุน Pride Month

บิวตี้แบรนด์ปังๆ ที่สนับสนุน Pride Month

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
บิวตี้แบรนด์ปังๆ ที่สนับสนุน Pride Month

เข้าสู่เดือนมิถุนายน เดือนที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมและความหลากหลาย หรือที่หลายๆ คนพูดกันอย่างติดปากว่า ‘Pride Month’ หลายๆ แบรนด์จึงออกคอลเลกชัน เพื่อร่วมแสดงจุดยืน สนับสนุนชุมชน LGBTQIA+ วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยขอรวบรวมแบรนด์ดังปังๆ ที่ออกคอลเลกชันต้อนรับ Pride Month ในปีที่ผ่านมาให้ได้ชมกัน

PANPURI

บอกเลยว่าการเฉลิมฉลองไม่ได้เป็นแค่สีสันของชาว LGBTQIA+ เท่านั้น แต่ยังเป็นการพูดถึงความเท่าเทียม การมีสิทธิและเสรีภาพในการใช้ชีวิตอีกด้วย ดังเช่น แบรนด์ PANPURI ที่ออกมาร่วมแสดงจุดยืนกับคอลเลกชั่นเก๋ๆ  Iridescent Reed Diffuser  ก้านไม้หอมหลากสี ตัวแทนของความสวยงามที่แตกต่างและหลากหลาย แต่สามารถรวมเป็นหนึ่งได้

 

BOY SMELLS

คำว่า ‘Pride’ เดิมเป็นคำย่อที่ย่อมาจาก ‘Personal Rights in Defense and Education’ ซึ่งเป็นชื่อองค์กรที่เริ่มต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม  นอกจากนี้คำว่า Pride เมื่อแปลแล้วยังมีความหมายว่า ‘ความภาคภูมิใจ’ อีกด้วย ร่วมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความ Genderful จาก BOY SMELLS ด้วย Pride Collection ด้วยแนวคิด ‘การปลดปล่อยตัวเองอย่างสุดขั้ว’ ด้วยคอลเลกชันเทียนหอมห้ากลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคคลสำคัญในชุมชน LGBTQIA+ กลิ่นโปรดของ Ambrosia, Dynasty, Rosalita, Extra Vert และ Philia

 

ZENN

‘ธงไพรด์’ หรือที่เรียกกันว่า ‘ธงสีรุ้ง’ ที่เราเห็นกันใน Pride Parade คือสัญลักษณ์ของกลุ่ม LGBTQIA+ ที่แสดงถึงความภาคภูมิใจ และในอดีตธงสีรุ้งเคยถูกใช้เป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพอีกด้วย

แบรนด์ไทยปังๆ ที่ดังเป็นพลุแตกในประเทศจีน ก็มาร่วมเฉลิมฉลอง ZENN Pride Collection Blush แสดงถึงความเท่าเทียมกันและความหลากหลาย ประกอบด้วยบลัชออน 3 สี สีแดงกุหลาบ เหลือง และส้ม ที่จะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้นจะใช้กับตาหรือแก้มก็ได้ และไฮไลท์ 3 สี เขียว สีฟ้า และสีม่วง เนื้อไฮไลท์เนียนละเอียดเพิ่มความเปล่งประกายมีออร่า ผิวดูโกลว์ สุขภาพดี

BURT’S BEES

ดังที่เค้าว่า ‘Gender preference does not define you. Your spirit defines you’ เพศสภาพไม่สามารถกำหนดหรือนิยามคุณได้ แต่จิตวิญญาณของคุณต่างหากที่จะกำหนดตัวคุณ แบรนด์ดังอย่าง BURT’S BEES   แบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา และเป็น World No.1 Premium Lip Balm ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 37 ปี ด้วยส่วนผสมของขี้ผึ้งแท้จากธรรมชาติ 100% ก็ไม่น้อยหน้า ที่ออกลิปบาล์มดีไชน์เป็นสีรุ้งแสนเก๋ บอกเลยว่ารุ่นนี้มาแรงมาก วัดจากสถิติที่ขายได้ 1 หลอดทุกๆ 3 วินาทีรายได้จากการขายสมทบทุนเข้าโครงการ The Gay Lesbian and Straight Education Network ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรอีกด้วย

 

ร่วมโบกสะบัดธงสีรุ้งไปกับ FIRSTER BEAUTY ​​เฉลิมฉลองเทศกาล Pride ได้ตลอดทั้งเดือน ที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา ทั้ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE บอกเลยส่วนลดและกิจกรรมดีๆ เพียบ!

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND