Beauty Trend First to inspire ยกทัพไอเทมรับวินเทอร์ หนาวนี้ไม่มีหวั่น เพราะฉันพร้อมแล้ว!

ยกทัพไอเทมรับวินเทอร์ หนาวนี้ไม่มีหวั่น เพราะฉันพร้อมแล้ว!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ยกทัพไอเทมรับวินเทอร์ หนาวนี้ไม่มีหวั่น เพราะฉันพร้อมแล้ว!

ช่วงที่อากาศหนาว อากาศรอบตัวจะมีความแห้ง ความชื้นน้อยเป็นสาเหตุทำให้ผิวแห้งผิวหยาบกร้าน วันนี้ FIRSTER BEAUTY จึงมาพร้อมไอเทมสับๆ ที่จะมากู้ชีพในช่วงที่อากาศหนาวมาฝากกัน เพราะเราควบคุมฝนฟ้าอากาศไม่ได้ แต่เราควบคุมความสวยได้ค่ะ!

SK-II Facial Treatment Essence 

เอกลักษณ์ของ SK-II  มีส่วนประกอบของพิเทร่ามากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวและความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมเป๊ะปัง  ถือเป็นขั้นตอนการปรับสมดุลผิว ก่อนการบำรุงในสเต็ปต่อไป บอกเลยว่าเคล็ดลับสาวสองพันปี ก็ SK-II นี่แหละ Let’s Shop

GIVENCHY Skin Ressource 22 Rich Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 96% ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมง ช่วยดูแลล้ำลึกแม้ผิวที่แห้งที่สุด อีกหนึ่งความปังคือช่วยปกป้องผิวจากความเครียดประจำวัน ให้ผิวรู้สึกสบาย ดูผ่อนคลาย อิ่มเอิบ สมดุลและเปล่งปลั่งสุดๆ ไปเลยแม่ Let’s Shop

DR.BARBARA STURM The Better B Niacinamide Serum 

ความเริ่ดคือช่วยปรับสภาพรูขุมขนให้ดูเล็กลง ป้องกันรอยดำที่เกิดจากสภาพแวดล้อมและริ้วรอยก่อนวัยบนผิว ส่วนประกอบจาก Marine Plankton Extract เสริมสร้างเกราะป้องกันและฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิว มีสารสกัด Panthenol (Provitamin B5) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษและยังมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายผิว ช่วยให้ผิวมีสัมผัสนุ่มนวลและเนียนละเอียด หนาวนี้ไม่มีหวั่นแน่นอน Let’s Shop

 Mesoestetic Melan Recovery 

บาล์มบํารุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยปลอบประโลมผิว และช่วยฟื้นบํารุงผิวหลังการผลัดเซลล์ผิวที่ทําให้เกิดการหลุดลอกของผิว (Cosmelan treatment) หลังการแว็กซ์ การทําเลเซอร์ การเผชิญแสงแดด ฯลฯ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทําให้ผิวเกิดการระคายเคืองและอักเสบ บวม แดง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นและฟื้นคืนความแข็งแรงให้ผิว ปกป้องและส่งเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายและผิวที่อักเสบและระคายเคืองแบบสุดๆ Let’s Shop

PANPURI Lotus Defense Night Recovery Cream 

เติมความสดชื่น และบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ด้วยไนท์ครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ด้วยการรวมพลังของสารสกัดธรรมชาติอย่างกระบองเพชร และ Hyaluronic Acid ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ พร้อมมอบความกระจ่างใส และเสริมความแข็งแรงสู่ผิวไปในตัว มอบผิวสวยเมื่อตื่นนอนกันไปเลย Let’s Shop

ใครที่โดนป้ายยาไอเทมไหน อยากหามาลองบ้าง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND