Beauty Trend First to inspire ผิวปังแบบ Top Spender! รวม สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน @FIRSTER SIAM SQAURE 

ผิวปังแบบ Top Spender! รวม สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน @FIRSTER SIAM SQAURE 

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ผิวปังแบบ Top Spender! รวม สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน @FIRSTER SIAM SQAURE 

สาวกครีมแพง งานผิว Top Spender คอนเทนต์นี้ห้ามพลาด! รวม ‘สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน’ จากแบรนด์พรีเมี่ยมทั่วโลกที่ ‘เฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ส่วนมากจะเป็นแบรนด์นิชที่สกินแคร์จั๊งกี้ส่วนใหญ่รู้จักและคลั่งรักมาก แต่อุบความดีงามไว้คนเดียว ดังนั้นชาว FIRSTER BEAUTY อย่างเราห้ามพลาด!

ครีมบำรุงผิวหน้า DR.BARBARA STURM Face Cream Men (7,150.-)

ครีมบำรุงไลน์ MEN จากนิชสกินแคร์แบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ออกแบบมาเฉพาะเพื่อดูแลผิวของคุณผู้ชาย อุดมไปด้วย  Purslane และ Skullcap ช่วยลดการก่อตัวของอาการระคายเคือง ลดอาการแดงและการอักเสบของผิว ที่เกิดมาจากมลภาวะ ความเครียด รวมไปถึงจากการโกนหนวดได้ด้วย

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3CFJEot

ออยล์บำรุงผิวหน้า VERSO SKINCARE Super Elixir (8,990.-)

สกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก VERSO SKINCARE สกินแคร์ตัวแรกในวงการที่มี NEAR 1 (Niacinamidoethyl Retinoate)  โมเลกุลดูแลผิวแบบใหม่แบบสับ สิทธิบัตรเฉพาะ VERSO ที่ผสานคุณค่าจากวิตามินเอและไนอาซินาไมด์เช้าด้วยกัน ช่วยลดความหมองคล้ำและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงยังมี Sqalane ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแบบยาวนานอีกด้วย

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3yMbUos 

ครีมบำรุงผิว PURE ALTITUDE Creme Rich Anti Age (5,940.-)

ครีมบำรุงผิว Anti-aging ที่เข้มข้นมากสำหรับมนุษย์ผิวแห้งโดยเฉพาะ นอกจากเติมความชุ่มชื้นแล้วยังอุดมไปด้วยโรดิโอลาโรซี (Rhodiola Rosea) ช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยและชะลออายุผิวด้วยการต่อต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน  ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3MD7Xbd

JUVENA Miracle Boost Essence Skin Nova Cellular SC (5,490.-)

เอสเซนส์บูสต์ผิวจากแบรนด์ดังขวัญใจชาวสวิส อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวโดยรวมอย่างล้ำลึก โดยปรับสมดุลให้กับผิว กระชับผิวหน้า และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป บอกเลยวาเป็นก้าวแรกในการบำรุงผิวที่ควรค่าแก่การลองสุดๆ

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3yK3uxG

มาส์ก ESTHEMAX Antioxidant Goji Mask

ไฮโดรเจลลี่มาสก์จากโกจิเบอร์รี่และทับทิม ฮิตมากในบรรดเซเลบอเมริกา เป็นมาสก์แบบผสมเอง สูตรนี้ผสมออกมาจะได้มาสก์สีชมพู เป็นสูตร Regenerating & Radiance ช่วยซ่อมแซมผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง ดูอิ่มฟูอ่อนกว่าวัย และมีชีวิตชีวามากขึ้น รวมถึงยังมีเทคโนโลยีอีเล็กโทรไลต์ ช่วยบาลานซ์สมดุลผิวและล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าแบบยาวนาน

ช้อปเลยที่ >>  https://bit.ly/3DcBTrX

เซรั่ม GEMOLOGY Hematite and Diamond Youth Serum (7,180.-)

เซรั่มจากแร่และเพชร! นิชสกินแคร์ฝรั่งเศส ยืนหนึ่งในเรื่องดูแลผิวอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมจาก Gemstones อย่างเฮมาไทต์ และเพชร ที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ช่วยดึงอ็อกซิเจนเข้าสู่ผิว และเพิ่มคอลลาเจน  ลดเลือนริ้วรอยและชะลอริ้วรอยแห่งวัย ปรับร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น และทำให้ผิวยกกระชับ สดใสแบบอ่อนเยาว์

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พันช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3CEkhDD

เซรั่ม JYUNKA M+ Fluid (7,950.-)

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์จาก เทคโนโลยี Qu Some ของแบรนด์ JYUNKA ที่ทำให้เซรั่มมีขนาดเล็กเพื่อซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกที่สุด ใช้แล้วผิวกระจ่างใสและหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูตื้นขึ้นจนคนทัก รวมถึงยังช่วยฟื้้นฟูผิว คอลลาเจน และอีลาสตินให้ผิวสวยแบบยั่งยืนอีกด้วย ตัวนี้เป็น Best Seller ด้วยนะ ห้ามพลาดเลย

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3VzF97O

เซรั่ม LUXES Hydra Filler Elixirum

เซรั่มตัวดังจากสวิตเซอร์แลนด์ นวัตกรรม Pro Aqua FP2-Complexและ Polysaccharides ร่วมด้วย Hyaluron-Collagen Ceramide Complex อุดมไปด้วย Bionic Stem Cells จากต้นอาร์แกน สูตรนี้ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการระคายเคืองของผิว แถมยังช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง และฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น

สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3MDj5VI

เซ็ตบำรุงผิว BIOEFFECT Power Duo Skincare Set (7,950.-)

คู่หูสกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยจากไอซ์แลนด์ ในเซ็ตประกอบไปด้วยไอเทมขายดีตลอดกาล ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาอ่อนเยาว์ พร้อมปรับผิวเรียบเนียน กระชับและเต่งตึง

  • EGF Serum เซรั่มสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ (Barley EGF) ช่วยจัดการสัญญาณแห่งวัย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มเอิบ เด้ง เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
  • EGF Eye Serum อายเซรั่มช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน พร้อมลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและรอยตีนกา ลดอาการบวม ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำมัน ทั้งยังผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์อีกด้วย

ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3yHSCR2

 

สามารถรับบทคนหรูคนแพง ด้วยการช้อป สกินแคร์ราคาเกิน 5 พัน ไอเทมสุดพรีเมี่ยมได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER SIAM SQAURE

หรือช้อป ONLINE ได้ที่ >> beauty.firster.com

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND