Beauty Trend First to inspire 5 ไอเทมเด็ด สยบความมันเป๊ะปังเช้ายันเย็น

5 ไอเทมเด็ด สยบความมันเป๊ะปังเช้ายันเย็น

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
5 ไอเทมเด็ด สยบความมันเป๊ะปังเช้ายันเย็น

ร้อนแรงไม่เผื่อใคร ก็หน้าร้อนประเทศไทยยังไงล่ะคะ ทำเอาทั้งมัน ทั้งเยิ้มไปทั้งตัว FIRSTER BEAUTY เลยขอมาบอกต่อ 5 ไอเทมเด็ด ที่ช่วยคุมมัน แบบปัง แบบเริ่ดให้ได้ไปสยบความมันกันในหน้าร้อนนี้ร้อนแรงไม่เผื่อใคร ก็หน้าร้อนประเทศไทยยังไงล่ะคะ ทำเอาทั้งมัน ทั้งเยิ้มไปทั้งตัว FIRSTER BEAUTY เลยขอมาบอกต่อ 5 ไอเทมเด็ด ที่ช่วยคุมมัน แบบปัง แบบเริ่ดให้ได้ไปสยบความมันกันในหน้าร้อนนี้

CHARCOALOGY

บอกลาผมมัน เนรมิตรผมสวยด้วย แชมพูจาก CHARCOALOGY เนื้อบางเบา ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน ล้างออกง่าย ช่วยลดน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นบนเส้นผม บำรุงผมและหนังศีรษะให้รู้สึกสดชื่น เบาสบาย เหมาะสำหรับหน้าร้อนสุดๆ Let’s Shop

VALL

หน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วยลูกกลิ้งซับมันจาก VALL ผลิตจากหินภูเขาไฟธรรมชาติ ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ใช้งานง่ายแค่กลิ้งไปบนใบหน้า พกพาได้สะดวก สามารถใช้ได้กับผิวที่แต่งหน้าแล้ว โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเลอะใบหน้าอีกด้วยนะ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ปังขนาดนี้ ตำด่วน! Let’s Shop

 

DR.SPILLER

มาสก์คุมมัน ลดสิว ครบจบในตัวเดียว  จาก DR.SPILLER ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน และลดการอักเสบ คืนความสมดุลให้กับผิวให้ผิวดูกระจ่างใส และป้องกันการเกิดใหม่ของสิว บอกคำเดียวว่าว้าวมากแม่! Let’s Shop

THANK YOU FARMER

ปรับสมดุล ควบคุมความมันด้วยพลังจากธรรมชาติ โทนเนอร์จาก THANK YOU FARMER ออกแบบมาสำหรับหน้าร้อนโดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุลและควบคุมการผลิตน้ำมัน แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ​​เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้คงอยู่ยาวนานขึ้น มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว Let’s Shop

PLANTNERY

กันแดด คุมมัน ลดสิว เป๊ะชัวร์ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม ไอเทมเด็ดจาก PLANTNERY มาพร้อมเนื้อกันแดดเจลครีม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ  ไม่อุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิว ใครที่เป็นสิว ผิวมันรับรองว่าต้องเลิฟ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ เรียกได้ว่าควรค่าแก่การตำเป็นอย่างยิ่ง Let’s Shop

 

จดไอเทมหน้าร้อนกันไว้ให้ดี เพราะหน้าร้อนนี้จำเป็นอย่างยิ่ง เตรียมบอกลา ความมันความเยิ้มไปได้เลยแค่มากด CF ที่ FIRSTER BEAUTY หน้าร้อนแบบนี้ถึงจะร้อนไม่มีเว้นวรรค ก็ต้องรักผิวไม่มีเว้นวันนะ

———————————–

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND