Beauty Trend First to inspire รวม 10 เมคอัพเกาหลี เสกลุคออนนี่แบบไม่ต้องรอพรีที่ FIRSTER

รวม 10 เมคอัพเกาหลี เสกลุคออนนี่แบบไม่ต้องรอพรีที่ FIRSTER

TIME FOR READING
10 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รวม 10 เมคอัพเกาหลี เสกลุคออนนี่แบบไม่ต้องรอพรีที่ FIRSTER

ไม่ว่าจะเกาะขอบเวทีดูสเตจ K-pop หรือเกาะจอดู K-drama พูดได้คำเดียวเลยว่าพี่สาว น้องสาวเกาหลี มันสวยละมุนไม่ไหว! เมคอัพแต่ละลุคที่ออกมานั้นบอกเลยว่าจึ้งจนอยากสตีลมาไว้บนหน้าตัวเอง เพื่อสานฝันการเป็นสาวเกาให้หลายๆ คน FIRSTER BEAUTY เลยรวมรวบเอา 10 เมคอัพเกาหลี ที่หน้าร้าน FIRSTER KING POWER MAHANAKHON มาให้ไปช้อปตามกัน! บอกเลยว่าแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าปังกับปังเท่านั้น

1.คุชชั่น AMUSE Meta Fixing Vegan Cushion

สายงานผิวดิวอี้ต้องลอง! คุชชันตัวใหม่ล่าสุดจาก AMUSE มาพร้อมกันเทคโนโลยี Metagram ทำให้ปกปิดทนนานกว่า 24 ชั่วโมง ฟินิชลุคค่อนข้าง full-coverage แต่บางเบาและเป็นธรรมชาติ ใครที่เคยลองใช้คุชชันรุ่นตลับสีครีมของเขาแล้วรู้สึกว่าผิวมันไป ตัวนี้แก้มาใหม่ให้เหมาะกับผิวคนเมืองร้อนอย่างเรามากขึ้น มีมาถึง 3 สีให้เลือก ของออกใหม่แบบนี้ รีบพุ่งตัวไปซื้อก่อนใคร อย่าเสียชื่อชาว FISRTER!

เมคอัพเกาหลี
AMUSE Meta Fixing Vegan Cushion

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3o8yZvO

2. บลัชออน NAMING Fluffy Powder Blush

ไอเทมขายดีของแบรนด์ บลัชออนสีน่ารักใจเจ็บฟินิชผิวแมตต์ ไม่ว่าจะสีไหนก็ปัดแล้วเป็นธรรมชาติพราะพิกเมนต์ของบลัชจะค่อยๆ กลมกลืนไปกับสีผิว ปัดแล้วดูเด็ก ดูเป็นไอดอล ขอยกให้เป็น  The Must บลัชออนของสายเกาเลย

เมคอัพเกาหลี
NAMING Fluffy Powder Blush

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3PxQGk7

3. ลิปทินต์ WAKEMAKE Watery Tok Tint

ลิปทินต์มอยส์เจอไรเซอร์ ตอบโจทย์คนที่ชอบทาทินต์แต่ปากแห้งมากเวอร์ เพราะนอกจากจะเพิ่มสีสันให้ปากแล้วยังบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน หมดปัญหาทาทินต์แล้วปากลอกเป็นแผ่นๆ สีติดเป็นหย่อมๆ มาให้เลือกจุใจถึง 5 สี ซึ่งสีจะค่อนข้างหนักไปทางโทนแดง ใครชอบทาปากเข้มๆ ให้มีแรงเดิน มาสวอชเลือกสีแล้วช้อปกลับบ้านไปได้เลย (Let’s shop)

WAKEMAKE Watery Tok Tint

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3OtXE93

4. Colorgram All In One Aegyo-sal Maker

จะเป็นสาวเกาหลี ถุงใต้ตาน่ารักๆ แบบนายอนหรือจอย Red velvet ต้องมา! Aegyo-sal Maker ตัวนี้เกิดมาเพื่อไฮไลท์ใต้ตาโดยเฉพาะ มาพร้อมหัว 2 ด้าน ได้แก่ ด้านแมตต์และด้านชิมเมอร์ มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ 01 Warn Tone สีน้ำตาลและชิมเมอร์สีเนื้อออกพีชๆ 02 Cooltone สีน้ำตาลอมอมเทาและชิมเมอร์สีชมพู และ 03 REAL สีน้ำตาลธรรมชาติ ตัวนี้ติดทนไม่ไหลเยิ้ม เนื้อนุ่มเขียนโฟลว์ให้ต้องใช้แรง มือใหม่มือเก่าก็ใช้ได้ ไม่เลอะเทอะ

เมคอัพเกาหลี
Colorgram All In One Aegyo-sal Maker

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3o7dSdo

5. มาสคาร่า DASIQUE Mood Up Mascara Long & Curl

เกาหลีเกาใจคนไหนกำลังมองหามาสคาร่าธรรมชาติ ขอป้ายยามาสคาร่าจาก DASIQUE มาพร้อมกับคุณสมบัติ Air-fixing ผสานด้วยไฟเบอร์ ปัดแล้วขนตายาวงอน สวยเด้งในครั้งเดียว ที่สำคัญเขาไม่จับตัวเป็นก้อน  ปัดแล้วได้ขนตาฟีลธรรมชาติ เรียงเส้น เรียบง่ายแต่ดูมีอะไร มีมาให้เลือก 2 สีทั้งสีดำและสีน้ำตาลเข้ม  (Let’s shop)

DASIQUE Mood Up Mascara Long & Curl

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3caVL3k

6.พาเลทอายแชโดว์ WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette

พาเลทอายแชโดว์แบรนด์ลูกรักบล็อกเกอร์เกาหลี  สีเป็นธรรมชาติ และติดทนนาน เหมาะกับ Everday Look  เสกลุคเกาหลีได้ปังมากๆ โดยเฉพาะเบอร์ 02 Livery Blurring สีโทนชมพู ม่วง น้ำตาล  จะให้ลุคตาละมุนๆ อ้อนๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจแต่ง  (Let’s shop)

WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3Pvkuhc

7. UNLEASHIA – Glitterpedia Eye Palette

สายกลิตเตอร์มุงด่วน! พาเลทตาสุดวิ๊งค์จากแบรนด์กลิตเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดใน K-beauty มีทั้งหมด 9 เฉดสี แบ่งเป็นแมตต์ 3 สี ชิมเมอร์เม็ดละเอียดและกลิตเตอร์เม็ดใหญ่รวมๆ กันอีก 6 สี ที่ฟินสุดๆ คือเขาคอนเฟิร์มว่าไม่ Fall out ทาตรงไหนติดตรงนั้นไม่หลุดไม่ร่วง แถมยังติดทนนาน ตาวาวทั้งวันไปเลย!

Glitterpedia Eye Palette

ช้อปได้ที่ : FIRSTER KING POWER MAHANAKHON

8. ลิปกลอส ROM&ND Glasting Water Gloss

นอกจากอายเมคอัพแล้ว อีกหัวใจหนึ่งของลุคเกาหลีคือ ‘ปากฉ่ำวาว’ แบบน้องวอนยอง ดังนั้นตัวช่วยเรื่องปากสวยๆ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ROM&ND เจ้าแม่ลิปสายเกาที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก วันนี้หยิบมาเป็นลิปกลอสสุดฮิต ลิปกลอสเนื้อบางเบาที่จะช่วยทำให้ปากดูฉ่ำวาว อวบอิ่ม เป็นประกายมากขึ้น จะทาเดียวๆ หรือท็อปอัปบนลิปตัวอื่นก็ได้หมด มีแท่งนี้ติดไว้คือคอมพลีคความเป็นเกาหลีมากๆ

ROM&ND Glasting Water Gloss

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3PkjaOK

9. ลิปทินต์ Rom&nd Zero Velvet Lip Tint

อีกรุ่นนึงของ ROM&ND รุ่นตำนานความปังที่มาพร้อมกับเฉดสี MLBB ที่หลากหลายสำหรับทุกโทนสีผิว ฟินิชลุคเป็นเนื้อแมตต์กึ่งกำมะหยี่นุ่มๆ เนื้อบางเบาไม่เป็นก้อน เกลี่ยง่าย เบลอขอบปากแล้วสวย ละมุนมากแบบกอไก่ล้านตัว ใครที่เป็นสายเบลนด์ขอบปากฟุ้งๆ เบลอต้องตำแล้วนะ

Rom&nd Zero Velvet Lip Tint

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3PkjaOK

10. ลิปทินต์ AMUSE Chou Velvet

ปิดจบกันที่ลิปทินต์รุ่นใหม่จาก AMUSE  เนื้อลิปเป็นแบบครีมกำมะหยี่เกลี่ยง่าย และขอย้ำว่านุ่มมากๆ และสิ่งที่ขอกรี๊ดดังๆ คือทุกสีที่ออกมาน่ารักๆ ยืนสวอชทีนึงต้องกุมขมับเพราะเลือกแค่สีเดียวไม่ได้ เป็นสีธรรมชาติที่ดูสดใส และชีวิตชีวา อยากได้ลิปสีน่ารักๆ ต้องเดินเข้ามาช้อปที่ AMUSE ด่วน!

AMUSE Chou Velvet

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3cgHySB

 

ใครที่อยากเสกลุคสาวเกาหลี มี 10 เมคอัพเกาหลี นี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน พร้อมเปลี่ยนลุคแล้วก็ไปช้อปเลยที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND