Beauty Trend First to inspire ยืนหนึ่งมาสก์เกาหลี! รวม 6 มาสก์ I’M FROM สูตรไหนดี มาดู!

ยืนหนึ่งมาสก์เกาหลี! รวม 6 มาสก์ I’M FROM สูตรไหนดี มาดู!

TEXT TO SPEECH
ยืนหนึ่งมาสก์เกาหลี! รวม 6 มาสก์ I’M FROM สูตรไหนดี มาดู!

พูดถึงมาสก์ที่ดีและฮือฮาเป็นอย่างมากในบรรดา K-beauty คงจะเอาท์สุดๆ ถ้าไม่พูดถึงมาสก์จาก I’M FROM บิวตี้แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่คัดเอาส่วนผสมธรรมชาติแท้ๆ จากท้องถิ่นทั่วเกาหลีมาไว้ในรูปแบบของสกินแคร์ แล้วที่ดังสุดๆ แบบที่เชื่อว่าทุกคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตา ก็คงเป็นเป็น Honey Mask มาสก์น้ำผึ้ง และ Mugwork Mask มาสก์จิงจูฉ่ายในตำนาน แต่! มาสก์ I’M FROM เขามีดีทุกสูตรนะรู้ยัง FIRSTER BEAUTY ก็เลยขนกันมาให้หมดเลยว่า มาสก์ I’M FROM สูตรไหนดี  จุกๆ ไปเลยถึง 6 สูตร เตรียมจดเลยว่าสูตรไหนใช่คุณ!

มาสก์ I’M FROM สูตรไหนดี สูตรไหนเหมาะกับผิวอะไร?

Beet Purifying Mask สูตรใหม่ล่าสุด

มาสก์โคลนผสานเอนไซม์เรดบีท 1.5% มาพร้อมเนื้อมาสก์สีชมพูน่ารับประทาน ช่วยดีท็อกซ์ขจัดสิ่งสกปรกและความมันตกค้างภายในรูขุมขน รวมถึงช่วยปรับผิวให้ดูขาว กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น

เน้นเรื่อง : Purifying, Hydrating, Vitalizing

มาสก์ I'M FROM สูตรไหนดี

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3OcgjHz

Honey Mask  มาสก์น้ำผึ้งในตำนาน

มาสก์น้ำผึ้งตัวดังซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เป็นมาสก์อันดับต้นๆ ที่วงการสกินแคร์พูดถึงกันแบบหนาหู เขาเป็นมากส์แบบล้างออก มีส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติถึง 46.44 กรัม ช่วยเติมความชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน แถมยังช่วยบรรเทาการอับเสบของผิว ปลุกผิวให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาแบบอ่อนโยน ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือปัญหาสิว มาสก์ตัวนี้ถือว่าเซฟมากๆ เลย

เน้นเรื่อง : Moisturizing, Nourishing, Strengthening 

มาสก์ I'M FROM สูตรไหนดี

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3AiOZ4Y

Rice Mask Miniature มาสก์ข้าว

มาสก์สครับจากรำข้าวและผงข้าว (Rice Powder) ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า อุดมด้วยวิตามินบี 1 บี 2 และน้ำข้าว ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงยังเอาใจคนที่เริ่มมีปัญหาผิวตามอายุ บำรุงผิวที่หย่อนคล้อยและรูขุมขนกว้างให้กลับมากระชับเต่งตึงด้วย

เน้นเรื่อง : Exfoliating, Softening, Brightening

มาสก์ I'M FROM สูตรไหนดี

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3hHJKFs

มาส์ก Ginseng Mask

มาสก์สูตรโสม อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากโสม 3.97% โดยสกัดจากโสมแดงและน้ำมันเมล็ดโสม Panax ที่เพาะปลูกในกึมซาน ประเทศเกาหลี หลักๆ แล้วสูตรนี้เขาช่วยเรื่อง Anti-aging เบาๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใสมากขึ้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วและสิ่งสกปรกอื่นๆ ทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมอีกหนึ่งต่อ

เน้นเรื่อง : Rejuvenating, Nourishing, Elasticity

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3UHz4VM

มาส์ก Mugwort Mask

ตัวแม่ Soothing mask จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Mugwort Mask อีกหนึ่งมาสก์ตัวดังตีคู่มากับมาสก์น้ำผึ้ง อุดมไปด้วยจิงจูฉ่าย จากเกาะคังฮวา ประเทศเกาหลีใต้ เป็นหลัก ตามมาด้วยสารสกัดจากใบบัวบกและรากชะเอมเทศ หลักๆ แล้วช่วยเรื่องปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง ลดการอักเสบ  มากไปกว่านั้นยังช่วยปรับสมดุลผิว ปรับผิวให้กระชับ นุ่มเนียนอีกด้วย ใครที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายตอบโจทย์มากๆ สูตรนี้ FIRSTER BEAUTY ขอป้ายยาแรงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวปัญหาผิวพื้นฐานได้หลากหลายมาก ใครไม่ช้อปทนไหวหรอ

เน้นเรื่อง : Soothing, Calming, Detoxifying

มาสก์ I'M FROM สูตรไหนดี

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3UHKpW6

มาส์ก Fig Scrub Mask

สตรสุดท้ายขอปิดการป้ายยาด้วยมาสก์สครับสูตรมะเดื่อ อุดมไปด้วยสารขัดผิวสองชั้นที่มีเอ็นไซม์ธรรมชาติของมะเดื่อและน้ำตาลดำ เป็นมาสก์แต่ทำหน้าที่เป็นสครับด้วย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ให้ฟินิชผิวหลังมาสก์ที่ผิวเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส จับไปแล้วไม่เป็นขลุย ไม่ลอก ไม่แห้ง

เน้นเรื่อง : Cleansing, Purifying

SHOP ONLINE >> https://bit.ly/3twVGMK

 

ที่คนเขารีวิวกัน ที่เค้าบอกต่อกันว่าปัง FIRSTER BEAUTY ขอบอกว่าไม่เกินจริง มาลองเลือกลองสัมผัสสูตรที่ใช่ และพิสูจน์ความดีงามของมาสก์ I’M FROM ด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQAURE

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร พร้อมโค้ดส่วนลดสุดคุ้มได้ที่ >>  beauty.firster.com คลิก!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND