Beauty Review First to review รีวิวไฮไลท์ / บลัชออน ZENN Pride Collection ครีเอทลุคสับๆ ฉลอง Pride Month

รีวิวไฮไลท์ / บลัชออน ZENN Pride Collection ครีเอทลุคสับๆ ฉลอง Pride Month

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิวไฮไลท์ / บลัชออน ZENN Pride Collection ครีเอทลุคสับๆ ฉลอง Pride Month

HIGHLIGHT

  • เมคอัพสีเรนโบว์ คอลเลกชันสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศ
  • บลัชออน 3 สี ไฮไลท์ 3 สี สร้างลุคสนุกได้ไม่ซ้ำ
  • ปัดแก้มก็ได้ ตาทาก็ปัง

พอเริ่มเข้าสู่เดือนมิถุนายน สีสันและความคึกครื้นก็มีมาไม่เว้นวัน ทั้งสถานที่ต่างๆ ที่ตกแต่งด้วยสีรุ้ง คอลเลคชันพิเศษจากแบรนด์ต่างๆ ที่ออกมา ไปจนถึงงานไพรด์ใจกลางกรุง Bangkok Naruemit Pride 2022 ที่เรียกได้ว่าปลื้มปริ่มใจไม่ไหว! และเพื่อให้เดือนนี้มีสีสันไปมากกว่าเดิม FIRSTER BEAUTY จึงแวะมารีวิว ไฮไลท์ / บลัชออน ZENN Pride Collection เครื่องสำอางสีสันคัลเลอร์ฟูล ที่จะมาช่วยครีเอทลุคสับ สนับสนุนความไพร์ดให้ไปได้ไกลกว่าเดิม!

บลัชออน ZENN Pride Collection
สายรุ้งจะสวยได้ ก็ต้องอาศัยความปังจากทุกเฉดสี

FIRSTER FIRST IMPRESSION

ZENN Pride Collection มาในกล่องสีขาวสุดมินิมอลและตัวอักษรบนกล่องสีสายรุ้ง แกะออกมาจะเจอกับตลับเมคอัพขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกระจก คอลเลกชันนี้เขาจะแบ่งเป็นบลัชออน 3 สี และไฮไลท์อีก 3 สีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายรุ้ง ซึ่งบอกได้เลยว่าแว้บแรกที่เห็นสีเจ็บแสบและแซ่บมากเวอร์ เพราะบลัชออนทั้ง 3 สีมาในสีแดง สีส้ม และสีเหลือง ส่วนไฮไลท์นั้นมาในสีฟ้า เขียว และม่วงอมชมพู 

บลัชออน ZENN Pride Collection
ส้ม เหลือง แดง บลัชออนสีปังแบบนี้ไม่มีได้ไง
บลัชออน ZENN Pride Collection
ไฮท์ไลท์สีน่ารัก เสกความเงาโทนเย็นแบบปังๆ

ความรู้สึกหลังใช้ ไฮท์ไลท์ / บลัชออน ZENN Pride Collection

สำหรับตัวบลัชออน FIRSTER BEAUTY ประทับใจมากแบบกอไก่ล้านตัว เพราะแม้ว่าสีจะคอ่นข้างแหวกขนบบลัชออนทั่วไป แต่พอปัดแล้วดี เลิศ ขึ้นผิว ขึ้นกล้องมากๆ โดยเฉพาะสีเหลืองเป็นสีที่ทำให้รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาและรู้สึกชิคมากๆ ส่วนเรืองเท็กเจอร์ 3 ตลับที่เป็นบลัชออนจะเป็นเนื้อนุ่มเนียนละเอียด พิกเมนต์ชัดติดหน้าทนนาน ไม่ใช่แค่ติดแปรงอย่างเดียว

ไม่ใช่แค่บลัชออน แต่ 3 สีไฮไลท์ก็ประทับใจไม่แพ้กัน หลักๆ เป็นเรื่องของสีไฮไลท์ที่เก๋และน่ารักมากๆ ทาแล้วไม่ได้รู้สึกว่าแปลกแต่อย่างใด แต่กลับน่ารักปุ๊กปิ๊กและสร้างลุคชิคๆ ได้ไม่แพ้กัน เท็กเจอร์เค้าก็เป็นชิมเมอร์เม็ดขนาดกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อจะมีความสากๆ เล็กน้อย ให้ความประกายเงาๆ แบบบางเบา ใครอยากได้ความแน่น ความเงาแบบหนังปลา ต้องใช้แรงกดสักเล็กน้อย รับรองว่าจึ้งทุกมิติ

ทาแก้มหวานๆ

นอกจากปัดแก้มปังไม่พอ 6 ตลับสุดเก๋นี้ยังใช้เป็นอายแชโดว์ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะทาเป็นเบส คัดเบ้าหวานๆ Cut Crease หรือจะใช้เป็นชิมเมอร์ทาหัวทากลางตาก็ได้หมด ตลับเดียวคุ้มค่ามากๆ 

เสกตาเฉี่ยวๆ

RECOMMENDED

  • สีแก้มทั้ง 3 สีลองเอามาปัดวนๆ รวมกันจะได้สีส้มบ่มแดดฉ่ำๆ ที่สวยไปอีกแบบ
  • สีไฮไลท์ถ้าเอามาทาตา ใช้มือกดคือเลิศมาก สีติดเเน่นเงาแบบเกินต้าน

เอาเป็นว่าของดีจริง FIRSTER BEAUTY ก็ไม่อยากพูดเยอะ สามารถมาช้อปเมคอัพไอเทมชิคๆ แบบนี้ไปครีเอทลุคหลุดจากคอมฟอร์ตโซนได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือไปเดินช้อปแบบชิกๆ ได้แล้วที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND