Beauty Review First to review เสกความโกลว์แบบฉ่ำมง รีวิว 2 เมคอัพไอเทมสุดจี๊ด CHANTECAILLE Sunbeam Collection

เสกความโกลว์แบบฉ่ำมง รีวิว 2 เมคอัพไอเทมสุดจี๊ด CHANTECAILLE Sunbeam Collection

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เสกความโกลว์แบบฉ่ำมง รีวิว 2 เมคอัพไอเทมสุดจี๊ด CHANTECAILLE Sunbeam Collection

งานโกลว์ตัวแม่ต้องมา! FIRSTER BEAUTY ขอป้ายยาแรงๆ กับไอเทมสุดชิค CHANTECAILLE Sunbeam Collection ที่เปิดตัวออกมาไม่นานก็คว้ามารีวิวให้ดูก่อนใคร ใช้แล้วโดดเด่นยืนหนึ่ง งานนี้เรียกยอดไลก์ถล่มทลายชัวร์! 

HIGHLIGHT

-ลิปบาล์มเนื้อบางเบาพิเศษที่ผสมด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่และดอกกุหลาบ ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มและเปล่งประกาย

-สูตรเจล/แป้ง ให้ลุค sun-kissed แบบเปล่งประกายมีออร่า

-แพ็กเกจเก๋สุดป้าย สีเขียวนีออนสีสันแสบทรวง

แกะของลองเลย!

ความประทับใจแรกให้สิบเต็ม กับแพ็จเกจหินอ่อน สีนีออนสุดแสบ หยิบมาใช้ทีไรจะต้องมีคนทักอยากใช้ตามบ้างแน่นอน เห็นแว้บแรกคือต้องเปย์มาใช้ทั้งคอลเลคชั่นกันเลยทีเดียว งานนี้ติดแฮชแท็ก #ของมันต้องมี แบบรัวๆ

 

 CHANTECAILLE Sunbeam Cheek and Eye Shade (Ray)

ไอเทมแรกไฮไลท์หน้าฉ่ำ CHANTECAILLE Sunbeam Cheek and Eye Shade (Ray) เปิดตำนานความบ่มแดด จะแต่งหน้าทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือไฮไลท์จริงมะ FIRSTER BEAUTY ลองใช้แล้วชอบเป็นพิเศษ เพราะน้องเขาสามารถเสกลุคที่ดูฉ่ำโกลว์ มีชีวิตชีวาบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าพุ่งตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สามารถเพิ่มเลเยอร์โดยการปัดซ้ำเพื่อให้สีชัดขึ้น ฉ่ำขึ้นแบบไม่โป๊ะ ทาสรักหน้าฉ่ำวาว ต้องลอง!

 

ความปังคือสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้แบบไม่ผิด ใครที่ตาง่วงๆ ปรือๆ ฟาดไปคือตาดูตื่น เหมือนนอนมาเต็มอิ่ม ที่สำคัญคือใช้แล้วตาหวานฉ่ำ ใครได้สบตาบอกเลยว่าเป็นอันต้องละลาย เติมตาแล้วท่าเบสิคคือต้องเติมโหนกแก้ม ให้ออร่าแบบพุ่งๆ สวยสับไม่หลับใน ไอเทมเดียวใช้คุ้มๆ ทั้งแก้ม ทั้งตาไปเลย

CHANTECAILLE Lip Tint Hydrating Balm

ปากฉ่ำระดับสิบเต็มสิบ กับ ลิปบาล์ม CHANTECAILLE Lip Tint Hydrating Balm สวยแบบมงลงปาก ระยิบระยับระดับผู้ดี ไม่เอะอะ ทาแล้วทำให้ปากเปล่งประกาย แวววาว น่าจุ๊บแบบสุดๆ เนื้อบาล์มทาง่าย ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ไม่หนักปาก ทาได้ทุกสถานการณ์ เช้า กลางวัน เย็น ไปเลย

สองไอเทมนี้บอกเลยว่าเสกลุคบ่มแดด ออร่ากระจาย เนื้อดีเกลี่ยง่าย ที่สำคัญมาพร้อมกับแพ็กเกจแบบเก๋ไปถึงโลกหน้า กะทัดรัดพกพาง่าย ใส่กระเป๋าไปเติมความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา! งานนี้ให้สิบแบบไม่หัก!

ใครที่สนใจ อยากไปลองเนื้อสัมผัส ก็สามารถไปลองกันได้ที่เฟิร์สเตอร์ สโตร์ ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นที่ สาขาคิงเพาเวอร์ มหานคร หรือที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 รับรองว่าได้ของถูกใจแถมได้โปรฯ หน้าร้านปังๆ ลดไปอีกเพียบ!

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND