Beauty Review First to review รีวิวแปรงสีฟันสุดเก๋จาก LINKO ทุบสถิติขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น!

รีวิวแปรงสีฟันสุดเก๋จาก LINKO ทุบสถิติขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น!

TEXT TO SPEECH
รีวิวแปรงสีฟันสุดเก๋จาก LINKO ทุบสถิติขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น!

HIGHLIGHT

  • แปรงสีฟันนวัตกรรมทำมือ ที่มีขนแปรงมากกว่า 8,800 เส้นมากที่สุดในโลก
  • ขนที่นุ่มพิเศษระดับ 3 ไม่ทำให้ระคายเคืองเหงือกและฟัน 
  • ขนแปรงตัว X ที่กว้าง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้นผิวของฟัน

ฤกษ์งามยามดีช่วงสิ้นปีแบบนี้มีของดีของเด็ดมาป้ายาเพื่อนๆ ชาว FIRSTER BEAUTY กันอีกแล้ว แต่วันนี้ไม่ใช่เมคอัพ หรือสกินแคร์ธรรมดา แต่เป็นไอเทมสำหรับการดูแลทำความสะอาดช่องปากอย่าง LINKO เป็นแปรงสีฟันที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลจากประเทศเกาหลี แต่ไปขายโด่งดังไกลที่อเมริกา และเป็นแปรงที่ได้รับรองจาก FDA (Food and Drug Administration องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) แถมยังได้รับการบันทึกบันทึกว่ามีจำนวนขนแปรงมากที่สุดในโลกถึง 8,800 เส้น! พูดแค่นี้ก็ว้าวแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ความดีงามไม่ได้จบเพียงแค่นี้ จะปังยังไง ตามมาดูกันเลย

มีด้วยกันถึง 3 สี ชมพู, ดำ และเขียว

ทำไมต้องแปรงสีฟัน LINKO Soooft Beauty Oral Care

เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีแปรงสีฟันนวัตกรรมทำมือ ที่มีขนแปรงมากกว่า 8,800 เส้นขนแปรงนุ่ม หนาและแน่นที่สุดในโลก ไม่ทำร้ายเหงือกและฟันขนแปรงตัว X ที่กว้าง ช่วยเพิ่มการยึดเกาะพื้นผิวของฟัน ขนที่นุ่มพิเศษระดับ 3 ไม่ทำให้ระคายเคืองเหงือกและฟันเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่ต้องการฟันที่ขาวสะอาดและเงางาม

ขนแปรงรูปตัว X เอกลักษณ์ของรุ่นนี้

แกะของลองเลย

ดีไซน์ของแปรงก่อนเลยนะคะตัวด้ามใช้วัสดุที่แปลกตามาก คือมันดีไซน์ออกมาดูเก๋มากๆ ตรงด้ามจับคือเป็นเงาๆ สีสวยมาก อีกอย่างคือหน้าแปรงที่แปลกตาสุดๆ รูปตัว  X ในแต่ละรุ่นหน้าแปรงจะต่างกัน  เพื่อจุดประสงค์ที่ต่างกันค่ะ อย่างรุ่นนี้ชื่อรุ่น Beauty ออกแบบมาเพื่อฟันที่ขาวสะอาดและความเงางามของฟัน เขามีออกมาด้วยกันมีออกมาหลายรุ่นแบ่งตามลักษณะของช่องปากคนเราไม่ว่าจะ สำหรับคนจัดฟัน (รุ่น Clinic) สำหรับเด็ก (รุ่น Kids) สำหรับคนฟันผุ (รุ่น Enamel) สำหรับคนที่ต้องการการซอกซอน (รุ่น Care Gum) หรือคนใส่ฟันปลอมสตรีมีครรถ์ (รุ่น Gum)

ความรู้สึกหลังใช้งาน

ตั้งแต่ด้ามแปรงคือเรียว แบน จับถนัดมือไม่ลื่นหลุดมือง่าย สัมผัสของหัวแปรงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสคือแน่นมากกกกก ไม่เคยใช้นิ้วสัมผัสแปรงสีฟันแล้วรู้สึกว่าหน้าแปรงอัดแน่นขนาดนี้พอเอานิ้วรูดๆ คือไม่มีสัมผัสที่บาดเลยแม่แต่นิด คือทั้งนุ่มทั้งแน่น เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยสัมผัสแปรงสีฟันแบบนี้ที่ไหนมาก่อน เพราะด้วยขนแปรงที่หนาแน่นกว่า 8800 จึงทำให้รู้สึกถึงสัมผัสที่นุ่มเป็นพิเศษนั่นเองค่ะ และด้วยลักษณะขนแปรงที่เรียวบาง จะช่วยซอกซอนเข้าร่องฟันได้ง่ายขึ้น ขจัดเศษอาหารเล็กๆ ที่ตกตามร่องฟัน ให้ออกอย่างง่ายดาย ด้วยขนแปรงที่หนานุ่มเวลาแปรงเลยฟินมาก  และยังไม่ทำร้ายเหงือก-ร่องฟัน ที่เป็นสาเหตุของเหงือกบวมด้วยค่ะ

RECOMMENDED

  • ประทับใจมากเพราะใช้แล้วรู้สึกปากสะอาด แปรงเสร็จแล้วรู้สึกฟันลื่นๆ ยิ้มหน้ากระจกฟันดูเงางาตามคำเครมจริงๆ ค่ะ
  •  ขนแปรงนุ่มไม่ทำร้ายเหงือกและฟัน ให้สัมผัสที่นุ่มนวลมากๆ ไม่มีความรู้สึกบาดเหงือก
  • แปรงเสร็จแล้วขนแปรงคืนตัวได้ดี ให้ความรู้สึกแตกต่างจากแปรงเดิมๆ ที่ใช้อยู่

ปีใหม่ทั้งทีต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลง (แปรง) จะแปรงฟันทั้งทีธรรมดาได้ที่ไหน ลองมาใช้แปรงจาก LINKO แล้วรับรองไม่ผิดหวัง เป็นการลงทุนกับแปรงที่คุ้มค่ามากถ้าลองเทียบกับคุณภาพและประสบการณ์ความนุ่ม ความหนาของขนแปรง  ที่ทำให้เราไม่ต้องออกแรงมากก็ทำให้ฟันและช่องปากสะอาดไม่ต้องแปรงแรงๆอีกต่อไปรับรองเลยค่ะว่าถ้าได้ลองแล้วทุกคนต้องชอบแน่ๆ ถ้าได้ลองสัมผัสประสบการณ์ความนุ่มของ LINKO ค่ะ

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND