Beauty Review First to review รีวิวผิวเป๊ะกับ HER HYNESS สกินเเคร์สายโกลว เสกผิวใหม่ให้สวยกว่าที่เคย!
HER HYNESS รีวิว

รีวิวผิวเป๊ะกับ HER HYNESS สกินเเคร์สายโกลว เสกผิวใหม่ให้สวยกว่าที่เคย!

TEXT TO SPEECH
รีวิวผิวเป๊ะกับ HER HYNESS สกินเเคร์สายโกลว เสกผิวใหม่ให้สวยกว่าที่เคย!

ผิวดีไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย เเต่ต้องรู้วิธีดูเเลให้สวยเด้ง! FIRSTER BEAUTY ขอเเนะนำ HER HYNESS สกินเเคร์สายโกลว เปิดประสบการณ์งานผิวกับ ฟื้นผิวเก่าพร้อม โชว์ผิวใหม่กับผลิตภัณฑ์ 2 สูตรเด็ดกับ 4 ไอเทมสำหรับผิวหน้าแบบ Flawless ที่มาพร้อมกับเเพคเกจสีพาสเทลสุดคิวท์ น่ารักน่าใช้ เสกความสวยจากภายใน เผยผิวใหม่ที่ดูมีสุขภาพดี! 

HER HYNESS รีวิว

No more pore! เผยผิวใส ปลดล็อกความฉ่ำ พร้อมกระชับรูขุมขน

บำรุงผิวด้วยเซรั่มเข้มข้นกับ HER HYNESS Power Glow Pore Refine Serum เซรั่มอัพผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขน เหมาะผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มอบใส เปล่งประกายใน 4 มิติ โดยไม่ทำให้ผิวบาง ไวต่อการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำใหม่ จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยลดสิวและลดความมันส่วนเกินได้ทันทีใน 1 ชั่วโมง ลดการอักเสบของผิว และยับยั้งแบคทีเรีย C.Acnes สาเหตุของการเกิดสิว พร้อมปกป้องผิวโดนทำร้ายลึกถึงระดับดีเอ็นเอ จากแสงแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะ ในยุค PM 2.5 เเบบนี้ ต้องมีไว้ในกรุ!

Stay Glowy! เติมความชุ่มชื้นสุดใจ ให้ฉ่ำเเบบมงลง

HER HYNESS Power Glow Pore Refine Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบฉ่ำ แบบสับ กระชับรูชุมขนเเบบอยู่หมัด ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ลดเลือนฝ้า กระ ลดโทนผิวเหลือง หมองคล้ำ ไม่สดใส ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิว เริ่ดขนาดนี้ ไม่มีได้หรอ!

HER HYNESS รีวิว

ฟื้นผิวเฮลตี้ บูสต์ความชุ่มชื้น

HER HYNESS Hydra Glow Advanced Skin Booster Serum  เซรั่มฟื้นฟูปราการผิว บูสต์ผิวแข็งแรงอย่างครบวงจร ด้วยการกระตุ้นกลไกออโตฟาจีตามธรรมชาติให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น พร้อมเติมความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำในผิว กระชับผิว ด้วยนวัตกรรมจดสิทธิบัตรไบโอเทคไกลโคอินสกัดจากพืชคืนชีพ Myrothamnus flabellifolius จากแอฟริกาใต้ และฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แพ้ง่ายให้แข็งแรง ไม่ไวต่อการระคายเคือง เผยผิวสุขภาพดี อ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

บอกลาความเเห้งกร้าน รับความฉ่ำเด้ง เรียบเนียน

HER HYNESS Hydra Glow Advanced Skin Booster Cream ฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ ด้วยเนเชอรัลออโตฟาจีแอคติเวเตอร์จากสารสกัดเมล็ดฟักทอง กระตุ้นกระบวนการรีไซเคิลของเสียในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวผลิตเซลล์ใหม่ ทำให้ปราการผิวสมบูรณ์ ชุ่มชื้น แลดูอ่อนกว่าวัย ฟื้นคืนปราการผิวให้แข็งแรงอย่างสมบูรณ์แบบ ระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวพร้อมเผยผิวกระชับ นุ่ม เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ บรรเทาการระคายเคืองของผิว พร้อมปกป้องผิวโดนทำร้ายจากมลภาวะ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ฟื้นคืนความยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส ด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นสำหรับผิว 17 ชนิด เซราไมด์ ไฮยารูลอนิค เชียร์ บัตเตอร์ รอยัล เจลลี่ บีเทน วิตามินบี 5 และบี 3

เลือกสูตรที่ใช่ ให้กับผิวหน้าสุดที่รักของเรา! ช้อปสินค้าจาก HER HYNESS ได้เเล้ววันนี้ ที่ FIRSTER ทั้งสองสาขาหรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ >> beauty.firster.com 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND