Beauty Review First to review รีวิวคลีนซิ่ง ออยล์ เจล โฟม ตัวดังจาก HUXLEY แบบไหนให้ผลลัพธ์สุดปัง

รีวิวคลีนซิ่ง ออยล์ เจล โฟม ตัวดังจาก HUXLEY แบบไหนให้ผลลัพธ์สุดปัง

TIME FOR READING
8 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิวคลีนซิ่ง ออยล์ เจล โฟม ตัวดังจาก HUXLEY แบบไหนให้ผลลัพธ์สุดปัง

HIGHLIGHT

  • ผลิตภัณฑ์จาก Huxley ใช้ส่วนผสมที่มาจากออร์แกนิค หมดห่วงเรื่องอาการแพ้
  • ใช้ทำความสะอาดหมดจดแต่คงความอ่อนโยน
  • คงความชุมชื้นในผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

ยิ่งผิวแพ้ง่าย ยิ่งต้องล้างหน้าให้สะอาด วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยขอยกทัพคลีนซิ่งจาก HUXLEY ที่ขึ้นชื่อสุดๆ เรื่องส่วนผสมที่ล้ำค่าและหายาก เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กับคลีนซิ่ง 3 สูตรตัวดังทั้ง3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งแบบออยล์สำหรับคนที่แต่งหน้าหนักๆ หรือแบบเจลสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์สบายๆ แต่งหน้าเบาๆ และ แบบโฟมตบท้ายเพื่อความสะอาดขั้นสุด

รวมพลังความปัง ออยล์ เจล โฟม จาก HUXLEY

​​HUXLEY Deep Clean, Deep Moist Cleansing Oil

เปิดประเดิมความปังกันที่ตัวแรก ​​HUXLEY Deep Clean, Deep Moist Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ตัวดังจาก HUXLEY ตัวนี้บอกเลยว่าเลิฟมาก เพราะจบครบในตัวเดียว ไม่ง้อรีมูฟเวอร์ ไม่ง้อสำลี ล้างเมคอัพได้หมดเกลี้ยง แม้แต่มาสคาร่าและอายไลน์เนอร์กันน้ำ ที่ล้างยากๆ เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพในการทำลายล้างสูงมาก สูงที่สุดใน 3 ตัวที่รีวิวกันในวันนี้ 

FIRSTER BEAUTY ใช้แล้ว รู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาด สดชื่นและรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วย ปังอีกต่อคือเขาใส่น้ำมันเมล็ดพริคลี่ย์ แพร์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ปราการผิวอีกด้วย ใครที่แต่งหน้าจัดหนัก จัดเต็ม ต้องลองด่วน Let’s Shop

HUXLEY Be Clean, Be Moist Cleansing Gel

มาต่อความปังตัวที่สองกับ HUXLEY Be Clean, Be Moist Cleansing Gel เป็นคลีนซิ่งที่มาในรูปแบบเจล ที่มีส่วนผสมหลักจากต้นกระบองเพชร ที่ช่วยล้าง สิ่งสกปรก อุดตันต่างๆบนผิวหน้าให้ออกอย่างสะอาด โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

วิธีใช้ตัวนี้คือต้องบีบลงฝ่ามือ แล้วผสมกับน้ำนิดหน่อย ก่อนจะค่อยๆนวดลงบนหน้า และล้างออกตามด้วยน้ำสะอาด FIRSTER BEAUTY แนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเจลตัวนี้เวลาที่แต่งหน้าเบาๆ หรือวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้า แค่ทากันแดด คลีนซิ่งเจลตัวนี้ก็คือเอาอยู่ เวลาใช้ก็จะชอบนวดผิวไปด้วย พอล้างออก ผิวก็คือนุ่ม สบาย และชุ่มชื้นมาก Let’s Shop

HUXLEY Deep Clean, Deep Moist Cleansing Foam

ปิดท้ายความปังกับคลีนซิ่งโฟม HUXLEY Deep Clean, Deep Moist Cleansing Foam คลีนซิ่งโฟม เนื้อหนานุ่ม ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังใช้อีกด้วยนะ

เมื่อลองล้างหน้าแล้วรู้สึกดีต่อผิวได้ความรู้สึกสะอาดและไม่แห้งตึง แนะนำให้ตีฟองด้วยที่ตีโฟมช่วย จะได้ฟองโฟมที่เนียนนุ่มมากขึ้น เพื่อความฟิน ลองใช้ไปต่อเนื่องรู้สึกว่าลดสิวผดตามหน้าผากและสิวอุดตันได้ดีเยี่ยม ถูไปแล้วไม่รู้สึกเอี๊ยด ด้วยฟองโฟมที่ฟูฟ่องละอองนุ่ม ทำให้ลดการสัมผัสระหว่างมือกับหน้า ล้างสิ่งสกปรกได้หมดจดดีมาก Let’s Shop

เปรียบเทียบเนื้อสัมผัสในแต่ละสูตร

  • เนื้อสัมผัสของเจ้าตัวคลีนซิ่งออยล์ จะมีความเป็นน้ำมัน พอโดนน้ำจะแตกตัวเป็นน้ำนม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ถูไปบนหน้าคือล้างได้เกลี้ยงมาก ที่สำคัญคือ เผลอทำเข้าตาแล้วไม่แสบเลยแม่ ดีงามสุดๆ
  • เนื้อสัมผัสคลีนซิ่งเจลคือ จะมีความเป็นเจลที่ไม่ข้นมาก แต่ก็ไม่ไหลจนเป็นน้ำ ใช้แล้วมีฟองเบาๆ ไม่หนาเท่ากับตัวโฟม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ HUXLEY 
  • คลีนซิ่งแบบโฟมเนื้อผลิตภัณฑ์มีสีออกฟ้าๆ เบาๆ จากดอกบัวสีน้ำเงินช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง มีกลิ่นหอมเบาๆ แบบผู้ดี ให้ฟีลเหมือนอยู่ในสปา 

 

RECOMMENDED

  • แบบออยด์ ไม่ทิ้งความมัน ถูไปบนหน้าคือล้างได้เกลี้ยงมาก ที่สำคัญคือ เผลอทำเข้าตาแล้วไม่แสบตาเลย ดีงามสุดๆ
  • แบบเจล เวลาใช้ก็จะชอบนวดผิวไปด้วย พอล้างออก ผิวก็คือนุ่ม สบาย และชุ่มชื้นมาก
  • แบบโฟมลองใช้ไปต่อเนื่องรู้สึกว่าลดสิวผดตามหน้าผากและสิวอุดตันได้ดีเยี่ยม ถูไปแล้วไม่รู้สึกเอี๊ยด

หลังจากที่ซุ่มใช้มากสักพัก บอกเลยว่าชอบทุกตัวจริงๆ เพราะไลฟ์สไตล์แต่ละวันไม่เหมือนกัน วันไหนแต่งหน้าหนักก็จัดออยล์ไปเลยสิคะ วันที่ทาแค่กันแดดออกไปปากซอยใช้แค่เจลก็เอาอยู่ แล้วตบท้ายด้วยโฟมเพื่อความสะอาดขั้นสุด ถ้าจะให้เลือกว่าตัวไหนปังสุดคงบอกไม่ได้ เพราะปัง ปัง ปัง ทุกตัวใครที่เลือกไม่ได้เหมือนกันก็ควบสามโลด Let’s Shop

———————————-

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND