Beauty Review First to review ว้าวสุดๆ! หน้ากากมาส์กหน้าแสง LED 7 สี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ว้าวสุดๆ! หน้ากากมาส์กหน้าแสง LED 7 สี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ว้าวสุดๆ! หน้ากากมาส์กหน้าแสง LED 7 สี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

ล้ำไม่เป็นรองใคร สะเทือนวงการบิวตี้กับ หน้ากาก LED CBG Devices LED Beauty Booster หน้ากากมาสก์หน้าด้วยแสง 7 สี 7 คุณสมบัติ ที่เสริมความปังง่ายๆ ได้ที่บ้านกันไปเลย

HIGHLIGHT

  • ทำงานเหมือนกับแสง LED ที่ใช้ในคลินิกเสริมความงาม แต่ปลอดภัยสูงกว่าเมื่อใช้ด้วยตนเอง
  • มาด้วยกันถึง 7 แสงบำบัด ดูแลครบ จบทุกปัญหาผิว
  • ใช้งานง่าย สะดวก สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำร้ายผิว

แนะนำความปังของหน้ากากมาสก์ด้วยแสง 7 สี

ความโด่งดังของแบรนด์ CBG Devices คงหนีไม่พ้นเจ้าเครื่องล้างหน้าตัวดัง แต่พอได้ยินว่ามีไอเทมที่ช่วยในการมาสก์หน้าด้วยแสงคือว้าวๆ สุด เลยไม่รอช้าเลยรีบตามล่ามารีวิว ซึ่งขอบอกก่อนว่าความปังคือ ปล่อยออกมาทำงานเหมือนกับแสง LED ที่ใช้ในคลินิกเสริมความงาม แต่เป็นแสงที่มีความยาวคลื่นสูงกว่า ซึ่งจะปลอดภัยสูงกว่าเมื่อใช้ด้วยตนเอง สาวกคอร์สสายฉายแสง ยิงเลเซอร์อย่างเรากดเลิฟแล้วหนึ่ง!

7 สี 7 คุณสมบัติตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

สำหรับตัว หน้ากากมาสก์ใช้ง่าย สวมไปเหมือนแว่นตา ตัวแผ่น LED มีขนาดกว้าง สามารถคลุมได้ทั้งหน้า แต่ปลอดภัยต่อดวงตา เพราะดีไซน์คำนึงถึงการวัดเว้นรัศมีไว้แล้ว สำหรับแสง LED ที่มามี 7 สี เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลย

🔴แสงสีแดง: ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เร่งขั้นตอนระบบเผาผลาญ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวปรับผิวเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ใครมีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย อันนี้คือเริ่ด

🟢แสงสีเขียว: แสงสุดกรีน ช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมกับปลอบประโลมและผ่อนคลายผิว ช่วยลดอาการบวมของผิว ทำให้ให้ผิวสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น

🔵แสงสีฟ้า:  แสงที่คนมีปัญหาสิวคุ้นเคยกันดีอ ช่วยลดสิวโดยการขจัดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และปรับสมดุลสภาพแวดล้อมของรูขุมขน

🟣แสงสีม่วง:  ช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิว

🟩 แสงสีฟ้าอมเขียว: ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิว และกระตุ้นระบบเผาผลาญ

🟧แสงสีส้ม:  กระตุ้นการแลกเปลี่ยนออกซิเจนระหว่างเซลล์ผิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และปรับผิวเนียนนุ่ม ดูเนียนอย่างสม่ำเสมอ

🟪แสงสีม่วงอ่อน: ปรับสมดุลร่องแก้ม และ ปรับริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น เรื่องริ้วรอยไว้ใจสีนี้ได้เลย

วิธีการใช้งาน

การใช้งานค่อนข้างสะดวก ทำได้ในปุ่มเดียว โดยสามารถกดปุ่ม 1 ครั้งเพื่อเปิดเครื่อง และใช้เลือกแสงที่ตรงกับปัญหาผิวของเราได้เลย เลือกวันละ 1 สี ใส่ทิ้งไว้ 15-20 นาที ระหว่างนั้นก็ยังมาสามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้  แต่แนะนำให้ใช้ต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ส่วนเวลาปิดเครื่องให้กดค้างไว้ เป็นอันจบ

ความรู้สึกหลังใช้งาน

FIRSTER BEAUTY ลองใช้แล้ว คือประทับใจเพราะใช้งานง่าย ราคาไม่แรงมาก ถ้าเทียบกับไปเข้าคอร์สเลเซอร์ ฉายแสงตามคลินิกราคาจะแรงมาก แต่เจ้าตัวนี้ทำให้เราสามารถทำได้เองที่บ้าน ใช้ได้ทุกวันแบบปลอดภัย 

ในส่วนของผลลัพธ์คือไม่ผิดหวัง เมื่อใช้ต่อเนื่องเราสามารถสังเกความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ ที่ชอบคือสามารถเลือกได้ตามความต้องการของผิวจริงๆ ช่วงไหนที่เหนื่อยมากๆ นอนดึก อาจจะใช้แสงสีเขียว เพื่อปลอบประโลมผิว และลดบวม หรือถ้าช่วงหน้าแห้ง ดูมีริ้วรอย อาจจะใช้แสงสีแดง เพื่อช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน

ดูแลผิวให้ปังได้ในเวลาสั้นๆ แบบนี้สะดวกสะดวกกับไลฟ์สไตล์คนชิคอย่างชาว FIRSTER BEAUTY แน่นอน บอกเลยว่าขึ้นแท่นไอเท็มควรตำของปีนี้เลยล่ะ ใครที่สนใจแนะนำให้ลองไปซื้อมาติดบ้านไว้ รับรองว่าใช้งานง่าย สะดวก แถมยังให้ผลลัพธ์แบบสุดปังอีกด้วยนะ!

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND