Beauty Review First to review ฮิตมากต้องลอง! รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร อันไหนปังยังไงไหนเล่า?

ฮิตมากต้องลอง! รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร อันไหนปังยังไงไหนเล่า?

TIME FOR READING
9 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ฮิตมากต้องลอง! รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร อันไหนปังยังไงไหนเล่า?

พี่สาวเกาหลีรีวิวหนักมาก จะพลาดได้ไง! กับคุชชั่น AMUSE เมคอัพวีแกนที่กำลังฮิตม้ากกกกกกกในเกาหลี ซึ่งไม่นานมานี้เขาเพิ่งออกคุชชั่นสีฟ้าสูตรคุมมัน  เหมาะกับผิวชาวไทยมาด้วยนะ แต่เป็น FIRSTER BEAUTY จะมารีวิวแค่สูตรเดียวมันก็ไม่ใช่แนว รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร ไปเลยจุกๆ เปรียบเทียบให้ดูแบบชัดๆ  สูตรไหนเข้าตาก็รีบไปตำมาใช้ด่วน

คุชชั่น AMUSE 3 ตัว แต่ละสูตรต่างกันยังไง?

ก่อนที่จะไปดูรีวิวบนผิวหน้า ทางเราก็เล่าให้ฟังคร่าวๆ ก่อนแล้วกันว่าทั้ง 3 รุ่นมีความเหมือนหรือแตกต่างกันยังไงบ้าง หลักๆ แล้วคุชชั่นของ AMUSE ท้ัง 3 รุ่น เขาจะเน้นไปที่ความบางเบา สบายผิวไม่หนักหนา ปกปิดแบบธรรมชาติ และช่วยมอบความชุ่มชื้นจัดเต็มให้ผิว แต่ก็มีความแตกต่างกันออกไปตามรุ่น ตามนี้เลย

Dew Jelly Vegan Cushion

คุชชันตลับสีเบจ เนื้อเจลลี่เอสเซนส์ 70% อุดมไปด้วย Betula Platyphylla Japonica Juice, Panthenol, Hyaluronic Acid และ Vita-11 Complex ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง และรูขุมขนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลุคผิวโกลว์เงา และปรับผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย ตัวนี้เน้นสร้างงานผิวธรรมชาติ ปกปิดเบาๆ และได้ฟินิชผิวดิวอี้

ช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/3RepcQM

รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร

Skin Tune Vegan Cover Cushion

คุชชันตลับสีพีช เอสเซนส์ 70% อุดมไปด้วยน้ำเบิร์ชที่มีความชุ่มชื้นสูงมากและสารสกัดจากใบยูคาลิปตัสและสาเกช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและดูฉ่ำวาว สูตรนี้เน้นปรับสีผิวให้กระจ่างใสอมชมพู (Peachy) ปกปิดเบาๆ ให้ดูสุขภาพดี

ช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/3Sa1BlI

Meta Fixing Vegan Cushion

คุชชันน้องตลับฟ้าปุ๊กปิ๊ก สูตรใหม่ล่าสุดจาก AMUSE มาพร้อมเทคโนโลยี Metagram มอบการติดทนแบบยาวนาน ปกปิดได้ระดับเทพ ให้สัมผัสบางเบาแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ได้รับการพิสูจน์จากคลินิกแล้วว่าปกปิดได้ทนนานกว่า 24 ชั่วโมง มาพร้อมสารบำรุงผิวอย่างน้ำนมเบิร์ชและคอลลาเจน มอบความยืดหยุ่นให้ผิว แถมทาแล้วยังรู้สึกสดชื่นเย็นสบายผิวอีกด้วย ตัวนี้เน้นปกปิดแน่น ติดทน คุมมัน สาวไทยคือควรลองสุดๆ

ช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/3flcRwY

รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร

FIRSTER FIRST IMPRESSION แกะกล่องเลย

ก่อนจะมาแกะลองต้องบอกเลยว่า FIRSTER BEAUTY ประทับใจแพ็กเกจเขามาก เพราะมาพร้อมกับดีไซน์มินิมอล แต่ดูสดใส แข็งแรงทนทาน มาพร้อม Mix & Touch Pad และกระจกในตัว แล้วที่ชอบบอกอีกหนึ่งอย่างคือพัฟของเขา ขนาดจะเล็กกว่าพัฟทั่วไปหน่อย แต่นุ่ม ไม่กินเนื้อคุชชัน และเบลนด์งานผิวให้สวยมากๆ แถมยังเป็นพัฟแบบต้านเชื้อแบคทีเรีย 99.9% ทนน้ำ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะ ทีนี้เรามาลองใช้แต่ละสูตรกันดีกว่า ไปดูกันเลยว่าสูตรไหนจะมีฟินิผิวยังไง แล้วแค่บ้างที่ควรตำ!

สวอชเนื้อให้เห็นแบบชัดๆ

Dew Jelly Vegan Cushion

ตัวนี้จะได้งานผิวแบบธรรมชาติมาก เพราะบางเบาและปกปิดได้ปานกลาง ให้ฟินิชผิวแบบดิวอี้ โกลว์ๆ แบบสาวเกาหลีเลย แต่ติดทนนานไม่เท่าอีก 2 ตัว แต่เรื่องที่ยืนหนึ่งเลยคือเรื่องความชุ่มชื้น รู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื้นมาก และมากที่สุดในบรรดาคุชชัน 3 สูตรของเขา ซึ่งที่เลิฟคือเมื่อผิวหน้าเราชุ่มชื้นเพียงพอ งานผิวที่ทาไปก็จะออกมาสวยและดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

เหมาะกับใคร : คนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวแต่อยากปรับผิวหน้าให้ดูดี ไม่โทรม / คนผิวแห้ง – ผิวผสม

Dew Jelly Vegan Cushion

Skin Tune Vegan Cover Cushion

เรื่องปรับสีผิวคือขอยกให้รุ่นนี้เลย ใครอยากผิวกระจ่างใส ดูอมชมพู ตัวนี้ต้องโดน ยังคงปกปิดได้ปานกลางพอๆ กับรุ่น Dew Jelly แต่กลบพวกรอยดำ รอยแดง เบลอรูขุมขนได้ดีกว่านิดนึง แต่เรื่องความฉ่ำน้ำและเนื้อบางเบาก็ยังเริ่ดอยู่แต่ก็ยังแพ้ Dew Jelly ไปนิดนึง

เหมาะกับใคร : คนที่อยากปรับผิวให้อมชมพู ดูกระจ่างใสขึ้น / คนผิวทุกประเภท

Skin Tune Vegan Cover Cushion

Meta Fixing Vegan Cushion

พอ FIRSTER BEAUTY  ได้ลองเองก็เชื่อแล้วจ้า ว่าเทคโนโลยี Metagram มันเริ่ด ตัวนี้ปกปิดปานกลางถึงดีมาก รอยสิว รอยดำ รอยแดง รูขุมขนกว้างชีเอาอยู่หมด ฟินิชผิวแบบ Semi-matte ใครอยากได้งานผิวเบาๆ แต่ยังปกปิด ก็ลงบา่งๆ ได้เลยรับรองว่าธรรมชาติมาก แต่ใครจะบลิ้วด์ให้ปกปิด Full-coverage ก็จัดเต็มได้ รับรองว่าได้ผิวเป๊ะ ไร้ที่ติ ไม่แพ้รองพื้นเลย ที่สำคัญตัวนี้ติดทนนานมากกกก อยู่ได้ตลอดทั้งวัน คุมมันได้ดี ไม่เค้กกี้ ไม่สังขยา แต่เรื่องความชุ่มชื้นก็มีความชุ่มชื้นมากกว่าคุชชั่นทั่วไป แต่ก็ยังคงแพ้ให้กับ รุ่น Dew Jelly อยู่นะ

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการงานผิวแบบปกปิดไร้ที่ติ / คนผสม – ผิวมัน

รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร
งานผิวจาก Meta Fixing Vegan Cushion
รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร
เปรียบเทียบ 3 รุ่น

Recommended 

  • ใครที่อยากได่งานผิวแบบธรรมชาติมากๆ หรืออยากได้รองพื้นติดทน ไม่เค้กกี้ ไม่ตกร่อง FIRSTER BEAUTY แนะนำให้กดคุชชันแล้วตบๆ ที่ Mix & Touch Pad เพื่อซับเอารองพื้นส่วนเกินออกก่อน แล้วค่อยตบลงบนผิวหน้า รับรองว่าผิวสวยแน่นอน

อ่าน รีวิวคุชชั่น AMUSE 3 สูตร จบแล้ว ไปช้อปไอเทมงานผิวจาก AMUSE ได้ก่อนใครแล้ววันนี้ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือ SHOP ONLINE  >> beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

 

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND