Beauty Review First to review รีวิว มาสก์น้ำผึ้ง I’m from ขั้นสุดของความชุ่มชื้นที่คนผิวแห้งต้องรัก

รีวิว มาสก์น้ำผึ้ง I’m from ขั้นสุดของความชุ่มชื้นที่คนผิวแห้งต้องรัก

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
รีวิว มาสก์น้ำผึ้ง I’m from ขั้นสุดของความชุ่มชื้นที่คนผิวแห้งต้องรัก

HIGHLIGHT

  • มาสก์น้ำผึ้ง I’m from น้ำผึ้งแท้อัดแน่นกระปุกมาถึง 38.7% บำรุงผิวได้เต็มที่สุดๆ
  • ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง
  • ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้งต้องเลิฟเลย!

คนผิวแห้งต้องรีบมาทางนี้ด่วนเลย! เพราะวันนี้ FIRSTER BEAUTY หยิบเอามาสก์หน้าตัวโปรดของบล็อกเกอร์เกาหลี เจ้าแม่ของงานผิวฉ่ำดิวอี้มารีวิว สำหรับชาวไทยที่ยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์นี้หรือเคยเห็นมาผ่านๆ มาดูรีวิว ‘มาสก์น้ำผึ้ง I’m from’ ไปพร้อมกันเลยว่า จะช่วยมอบความชุ่มชื้น แบบบอกลาผิวแห้งขาดน้ำได้ดีขนาดไหน อะไรที่ทำให้แม่เกาหลีหลงรักถึงขนาดนี้ ไปรับชมรับฟังกันเลย!

มาสก์น้ำผึ้ง I’m from
I’m from Honey Mask มาในกระปุกแก้ว แข็งแรงทนทาน สไตล์มินิมอล

พลิกกล่องทำความรู้จัก มาสก์น้ำผึ้ง I’m from

I’m from Honey Mask มาสก์หน้าจากแบรนด์เกาหลี เป็น Wash-off mask ที่มีไฮไลท์เด็ดคือ ความเป็นน้ำผึ้งแท้ธรรมชาติที่อัดแน่นมาถึง 46.44 กรัม หรือ 38.7% ของกระปุกเลยทีเดียว! โดยหลักๆ แล้วคุณคนนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและยาวนาน ทำให้ผิวอิ่มฟู ดูมีน้ำมีนวล นุ่มนิ่มขึ้น

มาดูที่ส่วนผสมกันบ้าง… อย่างที่บอกไปก่อนแล้วว่าฮีโร่ของมาสก์ตัวนี้คือ ‘น้ำผึ้ง’ ที่ไม่ใช่แค่สารสกัดจากน้ำผึ้งเท่านั้นนะ! แต่เป็นส่วนผสมจากน้ำผึ้งเลย คือ เป็น Jirisan Herbal Honey ที่มีความสะอาดและมีคุณค่าสูงมากๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเรา ไม่ว่าจะเป็น Propolis ช่วยลดอาการอักเสบ บวม และระคายเคืองของผิว Bentonite ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวอย่างล้ำลึก และยังมี Bee Venom และน้ำมันจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมายมาย กระปุกนี้โดนใจชาว FIRSTER BEAUTY แน่นอน!

FIRST IMPRESSION ของ FIRSTER BEAUTY

เปิดกล่องออกมาก็รู้สึกดีต่อใจมากๆ เพราะแพ็กเกจเค้ามาในกระปุกแก้วและมีไม้พายเล็กๆ แถมมาในกล่องด้วย รู้สึกถึงความทนทาน กระปุกไม่เล็กไม่ใหญ่ สามารถพกพาไปท่องเที่ยวได้  เปิดฝาออกครั้งแรกรู้สึกถึงความเป็นมาสก์น้ำผึ้งมากๆ เพราะมีกลิ่นของน้ำผึ้งปนๆ กับสมุนไพร ถ้าใครนึกไม่ออก ฟีลเหมือนกลิ่นลูกอมน้ำผึ้งผสมสมุนไพรปนๆ คาราเมล

มาสก์น้ำผึ้ง I’m from
เนื้อมาสก์เข้มข้นให้ฟีลน้ำผึ้งแท้ กลิ่นออกแนวสมุนไพร

ส่วนเนื้อสัมผัส พูดเลยว่าใครๆ ก็ต้องชอบแน่นอน! เพราะเนื้อสัมผัสเขานุ่มและลื่นมากๆ ถึงแม้ตัวมาสก์จะมีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ถึง 38.7% แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เนื้อมีความโฟลว์ เกลี่ยไปทั่วหน้า ซึมซาบลงผิวได้ดีเลย มาสก์เสร็จนั่งเล่นนอนเล่นโทรศัพท์ได้ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไหลเลอะมั้ย เหนียวมั้ย ปลื้มสุดๆ แต่เรื่องของกลิ่นตอนทาทิ้งไว้ก็ต้องแล้วแต่ว่าจะถูกจริตใครบ้าง แต่รวมๆ แล้วผ่านค่ะ!

มาสก์น้ำผึ้ง I’m from
เนื้อมาสก์เข้มข้น เกลี่ยง่าย ลื่นและโฟลว์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้ว จริงๆ ทางแบรนด์แนะนำว่าสามารถมาสก์ได้ถึง 10 – 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ทางเรามาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ค้นพบว่าฟินิชของผิวหน้านุ่มมากๆ นุ่มแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผิวดูมีความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใข้เลย ลองใช้ไปหลายๆ ครั้ง เริ่มรู้สึกว่า ตรงบริเวณข้างจมูกที่มักจะลอกเป็นขุยก็ดูดีขึ้นมากๆ นิ่มเด้งอิ่มน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกจากคอร์สสปาหน้าเลยทีเดียว

ลองมากส์บนมือให้เห็นชัดๆ หลังมาสก์คือผิวดี เงา ดูอิ่มน้ำมาก

RECOMMEND

  • นอกจากคนผิวแห้งแล้ว คนที่เป็นสิวก็ใช้แล้วโอเลย! เพราะตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีเลย
  • หลังจากมาสก์ต้องล้างหน้าให้สะอาดจริงๆ เพราะตัวมาสก์มีความมันค่อนข้างมาก ต้องใช้น้ำอุ่นล้างออกและใช้โฟมล้างหน้าล้างให้สะอาดอีกครั้ง ไม่งั้นจะมีความมันตกค้างได้!
  • ควรใช้คู่กับ SPATULA เป็นอย่างยิ่ง เพราะเรื่องสะอาดต้องมาก่อน นอกจากนี้ยังใช้เกลี่ยมาสก์บนผิวได้ทั่วผิวหน้า ไม่เลอะมือ และเอาไว้ใช้คนให้เนื้อมาสก์ในกระปุกเข้ากันได้อีกด้วย 
  • ควรเก็บมาสก์นี้ไว้ในอุณภูมิห้อง งดแช่ตู้เย็น งดโดนแดด เพราะเขาเป็นน้ำผึ้งแท้ จะได้ใช้ได้ยาวๆ เห็นผลลัพธ์ปังๆ แต่ใดๆ ขอบอกไว้ก่อนว่าการแยกชั้นของมาสก์เมื่อวางทิ้งไว้ เขาไม่ส่งผลต่อความเริ่ดของมาสก์นะ!

ใครที่ช่วงนี้หน้าแห้ง ขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น หวังว่า รีวิวมาสก์น้ำผึ้ง I’m from กระปุกนี้ของ FIRSTER BEAUTY จะช่วยทำให้เจอไอเทมเด็ดโดนใจในการเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของคุณนะ! กระปุกเดียวการันตีว่าคุณจะต้องหลงรักหัวปักหัวปำเลย Coming Soon… สามารถซื้อได้เร็วๆ นี้ที่ FIRSTER BEAUTY

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
FIRSTER NEWS FIRST TO REVIEW (Copy) FIRST TO KNOW