Beauty Review First to review ปังตั้งแต่เดทแรก! รีวิว 5 ลิปสติกสีสวย ติดทนนานตลอดวัน ไปเดทวันวาเลนไทน์!

ปังตั้งแต่เดทแรก! รีวิว 5 ลิปสติกสีสวย ติดทนนานตลอดวัน ไปเดทวันวาเลนไทน์!

TEXT TO SPEECH
ปังตั้งแต่เดทแรก! รีวิว 5 ลิปสติกสีสวย ติดทนนานตลอดวัน ไปเดทวันวาเลนไทน์!

จะไปเดททั้งทีอะไรก็จะบ้งไม่ได้! เชื่อเลยว่าคนฮอตๆ อย่างชาว FIRSTER BEAUTY ต้องเคยประสบนี้แน่ๆ คือ ออกไปเดทกับคนคุยหรือแฟน ไปนู้นไปนี่ กินจุ๊บจิ๊บ รู้ตัวอีกทีลิปหลุดเหลือแต่ขอบ ไม่ก็โชว์ปากซีดใส่ผู้ไปเลยจ้า! เพื่อเดทสุดปังของทุกคน FIRSTER BEAUTY จึงรวมเอา ‘ลิปสติกสีสวย’ มารีวิวทดสอบความติดทนกันด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เราต้องเจอตอนเดท จะมีแบรนด์อะไรเข้ารอบบ้าง ไปชม!

ลิปสติกสีสวย 5 แท่ง 5 สี 5 แบรนด์ VS 5 สถานการณ์

  • VELY VELY Honey Glow VS ดื่มน้ำ 

เปิดรีวิวด้วยลิปสัญชาติเกาหลี ตัวนี้เป็นทินต์เนื้อเบาบาง สบายปาก ฟินิชลุคตอนทาจะให้สัมผัสแบบทินท์เนื้อออยล์ ปาดไปปากมาคือปากอวบอิ่มขั้นสุด สีนี้ 03 lady pink มาในสีชมพูจ๋าๆ สดใสมากๆ ที่สำคัญติดทนเวอร์! เพราะตัวลิปเค้าจะมีการสเตนสี เรียกได้ว่าปังสุดในรุ่นเลย นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันธรรมชาติต่าง ๆ มากมาย เติมความชุ่มชื้นให้ปากให้ตลอดเว ไม่แห้ง ไม่ลอกแน่นอน Let’s shop!

ลิปสติกสีสวย
กินน้ำไม่ติดแก้ว ติดหลอด ดูดีไปอีก
  • 2) RIKU Pancake Velvet VS เช็ดปาก 

แบรนด์ไทยก็ยืนหนึ่งไม่แพ้ใครกับลิปทินต์เนื้อกำมะหยี่กึ่งแมต ตัวนี้เม็ดสีชัดและเนื้อแน่นมากๆ ใครที่สีปากคล้ำๆ หรือขอบปากคล้ำตัวนี้กลบได้มิดสุดๆ สีนี้ที่เราจัดมาเอาใจเพื่อนๆ ที่ชอบสีโทนส้ม YUZU ORANGE  เป็นสีส้มอิฐ ดูผู้ดี สดใสแต่ดูแพง ให้ฟีลปากสุขภาพดีเพราะอุดมไปด้วยวิตามิน รับรองว่าริมฝีปากน่าจุ๊บสุดๆ Let’s shop!

ลิปสติกสีสวย
เช็ดปากฉ่ำๆ ไม่ติดทิชชู่ ไม่ติดมาสก์
  • 3) ZENN More Than Matte VS หน้ากากอนามัย

ถูกและดีต้องตัวนี้เลยค่ะแม่ขา! ลิปสติกจาก ZENN รุ่นนี้มาในเนื้อแมต แต่เนื้อเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง เกลี่ยง่าย สบายปาก ที่สำคัญพิกเมนต์แน่นกลบสีปากมิด สีนี้ P01 About Naked จะเป็นสีนู้ดชมพูน้ำตาล ตุ่นๆ เอาใจสาวสายฝอ ดูสุภาพ แต่ไม่หวานมาก และยังปังไปอีกขั้นเพราะตัวนี้เค้าไม่ติดหน้ากากอนามัย ถอดมาสก์ออกไม่อายผู้แน่นอน Let’s shop!

ลิปสติกสีสวย
สีนู้ดเอาใจสายฝอ ตัวนี้ไม่ติดมาสก์ FIRSTER BEAUTY การันตีมากแม่!
  • 4) ROM&ND Juicy Lasting Tint VS จุ๊บเบาๆ หวานๆ 

ลิปในตำนาน ลูกรักชาวโซเชียลสายเกา ต้อง ROM&ND รุ่นเนื้อทินท์ น้ำๆ ฉ่ำๆ สี 06 Figfig เป็นสียอดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องยกมงให้ เป็นสีแดงโทนเย็นอมชมพูหน่อยๆ ทาแล้วปากดูน่ารัก ปนเซ็กซี่ซุกซนเล็กๆ เม็ดสีติดทนง่ายเพราะมีความสเตนเบาๆ ใครที่เป็นสายปากฉ่ำวาว เดทนี้ห้ามพลาดแต่งนี้เด็ดขาด Let’s shop!

ลิปสติกยอดฮิต จุ๊บๆ แล้วก็ยังติดทน คงสีไว้แน่นๆ
  • 5) LILYBYRED Romantic Liar Mousse Tint VS สายกิน

สีหวานๆ นู้ด ๆ ดูน่ารักกันไปเยอะแล้ว มาปิดท้ายด้วยสีแดงแรงฤทธิ์ เอาใจสายปากไม่แดงไม่มีแรงเดินกันบ้างด้วยลิปสติกทินท์มูสจาก LILYBYRED ตัวนี้ 06 Like Blueberry Meringue เป็นสีแดงเบอร์กันดี ออกไปทางโทนเย็น เป็นสีแดงที่ทาแล้วดูหรู แพง และทรงเสน่ห์มากๆ ติดทนนานเพราะเป็นสีสเตนเช่นกัน ตัวนี้กินผลไม้ กินข้าว ไม่หลุดแน่นอน Let’s shop!

กินยังไงไม่หลุด ต้องตัวนี้เลย

เอาล่ะ! ลิปพร้อม คนพร้อม ก็ไปเดทได้เลยแบบสับ ใครที่ยังหาซื้อ ลิปสติกสีสวย ถูกใจไปเดทวาเลนไทน์นี้ไม่ได้ ก็อย่าลืมแวะมาช้อปรับเดือนแห่งความรักได้ที่ beauty.firster.com! Let’s shop เลยค่ะซิส

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND