Beauty Experience First to try ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี! ชี้เป้า 10 แบรนด์หายาก ที่เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์

ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี! ชี้เป้า 10 แบรนด์หายาก ที่เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ไม่ต้องหิ้ว ไม่ต้องพรี! ชี้เป้า 10 แบรนด์หายาก ที่เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์

บุกเฟิร์สเตอร์ สยาม สแควร์’ ชี้พิกัด ‘แบรนด์หายาก’ จากทั่วโลก แบรนด์ไหน อยู่ชั้นอะไร มุมไหน ตาม FIRSTER BEAUTY เดินมาได้เลย!

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE

แบรนด์แฮร์แคร์สายแฟเอ็กซ์คลูซีฟจากฝรั่งเศส ที่ไม่ว่าจะใครก็หาพรีหาหิ้วกันให้วุ่น แต่ตอนนี้ช้อปได้เลยไม่ต้องรอ เดินเข้ามาที่เฟิร์สเตอร์ สยามสแควร์ ขึ้นบันไดมาที่ชั้น 2 แล้วเลี้ยวซ้าย ก็เจอไอเทมงานผมสุดลักซ์ชัวรออยู่!

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3f7H8iX 

WOODS_COPENHAGEN

เดนิชสกินแคร์สุดมินิมอลและธรรมชาติ เอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวที่เฟิร์สเตอร์  โดดเด่นกว่าใครด้วย ‘ความอ่อนโยน’ แบบสิบสิบสิบ อยู่ชั้น 2 โซนเดียวกับ BALMAIN ไม่ต้องเดินไปไหนไกล มองตรงไปข้างเคาท์เตอร์แคชเชียร์ก็เจอเลย

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3Upycpg 

DR.BARBARA STURM

สาว 30+++ รีบปักหมดแล้วพุ่งตัวมาเลยที่สกินแคร์ตัวแม่เรื่องฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์จากเยอรมัน ขึ้นบันไดมาชั้น 2 เลี้ยวขวา ตรงไปสุดกำแพง จะเห็นไอเทมปังๆ จาก อย่าง DR.BARBARA STURM  วางเรียงให้เลือกซื้อกันแบบจุกๆ ไปเลย

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3UsrtuQ 

DASIQUE

วัยรุ่นสยามห้ามพลาด! เมคอัพสุดคิ้วท์จากเกาหลีที่จะมาคอมพลีทลุคสวยสับจนใครก็ต้องหันมามอง ทั้งพาเลตต์ตาตัวดัง บลัชออน ลิปสติก และมาสคาร่า จบครบมากกกกก แค่เดินเข้าประตูมาที่ชั้น 1 มองไปหาด้านซ้ายมือ ก็เจอเลย! (กระซิบว่าโซนนั้นเมคอัพเกาหลีแบรนด์อื่นๆ ก็มีเยอะมาก ตำ DASIQUE แล้ว ก็แวะตำแบรนด์อื่นด้วยก็ได้!)

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3LuCkjA 

FEMMUE

สกินแคร์เบอร์หนึ่งที่รันวงการคลีนบิวตี้เกาหลี มาพร้อมกิมมิกบำรุงผิวด้วย ‘ดอกไม้บำบัด’ โดยใช้ดอกคามิเลียและดอกไม้นานาพันธุ์ช่วยปรับผิวให้สวยแบบพี่สาวเกาหลี ใครอยากเข้าวงการคลีนบิวตี้ ทางเราขอพาเดินไปที่ชั้น 2 ฝั่งโซนสกินแคร์ น้องเขาจะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับลังโคม หาง่ายสุดๆ

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3BTIHKe 

CHANTECAILLE

โบทานิกแคร์สุดหรูหราอิมพอร์ตจากอเมริกา เฟิร์สเตอร์รู้ ทกคนรู้ ว่าเขาใช้สารสกัดจากธรรมชาติพรีเมี่ยมตัวโลกผสมผสานกับนวัตกรรมวิทยาศาสตร์สุดล้ำ! ซึ่งถึงแม้จะเป็นแบรนด์หายากที่ต้องหาหิ้วหาพรี แต่เฟิร์สเตอร์มีให้ช้อปง่ายๆ ที่ชั้น 1 สาขาสยาม เดินเข้ามาในร้าน หันขวา ใกล้ๆ โซนน้่ำหอมเลย!

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3LzyqGb 

ICONIC LONDON

เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษที่โด่งดังมากๆ ในฐานะตัวช่วยระดับเทพเสกลุครันเวย์ เพราะเขายืนหนึ่งเรื่องไอเทมโกลว์ ไฮไลท์ บลอนเซอร์ ชิมเมอร์ คอนทัวร์ งานสร้างมิติให้ใบหน้าบอกว่าจึ้งในจึ้ง! ความเริ่ดแบบนี้อยู่ที่ชั้น 1 ไม่ต้องเดินไปไหนไกล มองหากำแพงสีเขียวๆ ติดกับโซนน้ำหอม มีป้ายแบรนด์โชว์เด่น เห็นแล้วก็พุ่งไปได้เลยแม่! 

SLIP

บิวตี้แก็ดเจ็ดจากผ้าไหมที่เซเลบฮิตกันแบบแตกแตนทั่วโลก! หยิบช้อปง่ายๆ ที่ชั้น 1 ด้านหลังบันได หน้าเคาท์เตอร์แคชเชียร์ นำทีมด้วยปลอกหมอนผ้าไหมที่ใครๆ ก็ใฝ่ฝัน เพราะนอนแล้วหน้าไม่ย่น ผมไม่พัง ไปจนถึงมาสก์ผ้าไหม ผ้าคาดตา และอีกมากมาย

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3r0ZAw5 

L:A BRUKET

สกินแคร์จากสวีเดนที่บำรุงผิวด้วยแนวคิด ‘ทะเลบำบัด’ โดดเด่นด้วยไอเทมที่อุดมไปด้วยสารสกัดล้ำค่าจากท้องทะเล คลีนและกรีนขั้นสุด ไปหาช้อปความเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ได้ที่ชั้น 2 เดินขึ้นบันไดปุ๊บ เงยหน้าแล้วเจอเลย!

🛒Shop Online ก่อนใคร >  https://bit.ly/3DH3ull 

RMS beauty

เมคอัพคลีนบิวตี้จากอเมริกาที่สร้างสรรค์โดย Makeup Artist ที่คร่ำวอดในวงการมามากกว่า 30 ปี เน้นสร้างความสวยแต่ต้องปลอดภัย สายคลีนต้องจัดแล้ว ที่ชั้น 1 ข้างโซนน้ำหอมๆ ติดกับ ICONIC LONDON เลย!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND