Beauty Experience First to try ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ตามมาดู! พาทัวร์เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร แบบเจาะลึกทั้ง 4 ชั้น มีไอเทมปังๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์อะไรน่าช้อปกันบ้าง!

HIGHLIGHT

⭐️ ชั้นที่ 1 : Click & Collect, Unboxing Area
⭐️ ชั้นที่ 2 : Gaming, Electronics, Home IOT
⭐️ ชั้นที่ 3 : Sports & Outdoors, Fashion & Accessories, Home Fragrance, Cosmetics & Perfume
⭐️ ชั้นที่ 4 : Know Your Skin, Cosmetics & Skincare

UNBOXING AREA 

อันบ็อกซ์เช็กสินค้าได้เลย! เพิ่มความมั่นใจก่อนกลับบ้านไปกับความชัวร์เพราะที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีมุมให้ได้เช็กสินค้าที่มีคุณภาพด้วยมือคุณเองที่โซน UNBOXING AREA พร้อม SMART BA ที่คอยให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด 

CLICK & COLLECT

ประหยัดเวลาการช้อปกับบริการ CLICK & COLLECT สั่งสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์ beauty.firster.com และแอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY และสามารถมารับสินค้าได้ที่หน้าร้านในโซน UNBOXING AREA ได้เลย  

EXCLUSIVE BRANDS

ที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ ยกทัพไอเทมปังๆ แบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ที่นี่ที่เดียว บอกเลยว่าไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรี ช้อปปิ้งได้เต็มที่กว่าที่เคยแน่นอน

TRY YOUR TECH

ห้องที่จำลองให้เหมือนห้องนั่งเล่นที่บ้านคุณ มานั่งสบายๆ ลองใช้สินค้าที่ชอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไร้เสียงรบกวนภายนอก ตอบโจทย์สายไลฟ์สไตล์แบบสุดๆ 

GAMING

ยกทัพมาครบแบบพร้อมรบทุกสนาม รวมแก็ดเจ็ตเทพๆ ที่สายเกมเมอร์และสตรีมเมอร์ต้องชอบไว้ที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’

Home IOT

คนรักบ้านต้องแวะที่มุมนี้ เพราะเรารวบรวมเทคโนโลยีทันสมัยอย่าง IOT (Internet of thing) ที่ช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไว้แบบครบถ้วน 

ไม่ว่าจะเป็น IROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มี​​เทคโนโลยี ตรวจจับฝุ่นละออง และ Ai อัจฉริยะ รวมไปถึง GADHOUSE เครื่องเล่นแผ่นเสียง ดีไซน์ทันสมัย สร้างสไตล์สุดคลาสสิค หรือจะเป็น LYFE สมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบพกพา สำหรับคนรักหนัง บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

Electronics

สายอุปกรณ์คนไหนที่กำลังมองหาแหล่งรวมแก็ตเจ็ตจากหลายๆ แบรนด์ จะพลาดมาช้อปกับเราไม่ได้ ขอบอกว่าที่ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ ที่นี่ที่เดียวเรารวบรวมจักรวาลอิเล็กทรอนิกส์ไว้ให้คุณหมดแล้ว

Home Fragrance

โซน Home Fragrance เพิ่มกลิ่นหอมให้กับบ้านของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสุดพิเศษ พาเหรดกันมาให้สัมผัสกลิ่นหอมแบบพรีเมี่ยม

Perfume

ไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรีออเดอร์ที่ไหน เพราะที่ เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ รวมความหอมเกินต้านจากทั่วทุกมุมโลก มาไว้ให้ช้อปแบบจัดเต็มได้ที่นี่ มาทุกกลิ่น หอมฟินได้ทุกสถานการณ์ ทั้งสายหวาน สายเซ็กซี่ สายสปอร์ต ก็มากับครบ มาลองสัมผัสกลิ่นที่ถูกใจก่อนใครได้ที่นี่

Cosmetics

เพลินไปกับมุมเมคอัพจากทั่วโลก จะสายฝอ สายเกา หรือสายกรีน เดินเข้ามารับรองว่าต้องตื่นตาไปกับแบรนด์ดังสุดปัง และใหม่ที่สายบิวตี้ต้องร้องกรี๊ด พร้อมสนุปไปกับมุม BEAUTY TRY-ON ที่ออกแบบทั้งกระจกและไฟความไบร์ทระดับสตู งานนี้ลองฟาดเมคอัพให้มั่นใจ ก่อนเอาใส่ตระกร้ากลับบ้านไปแบบคนชิค

Fashion & Accessories

แฟชั่นนิสต้าต้องขอเชิญที่มุมนี้ อัปเดตเทรนด์แฟชั่นจากทั่วโลกไว้ให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า รองเท้า จากแบรนด์ระดับโลก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ได้ทุกวัน 

Outdoors

สาย Outdoor ขาลุยไม่ควรพลาด เพราะที่ เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ จัดเต็มมาให้ทุกไอเทมสายลุย พร้อมออกทริป เอ้าท์ดอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะตั้งแคมป์ ปีนเขา จะกี่ทริปแอดเวนเจอร์ก็ไม่หวั่น

OWN YOUR REWARD

ช้อปปั๊บ รับคะแนนปุ๊บ และยังใช้พ้อยท์เเลกเป็นส่วนลดได้แบบจุกๆ ต่อยอดการช้อปแบบไม่มีสะดุดกันไปเลย แถมยังมีสิทธิพิเศษดีๆ อีกมากมายตลอดทั้งปี ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบิวตี้หรือสายไลฟ์ไตล์ 

กดสมัครสมาชิกที่ https://bit.ly/3Awwcnr และเตรียมรอความฟินได้เลย!

 

KNOW YOUR SKIN

พบกับนวัตกรรมสุดล้ำที่จะมาช่วยคำนวณสภาพผิวกันแบบเจาะลึก ให้คุณได้รู้อายุผิวที่แท้จริง รวมถึงสภาพรูขุมขน สิวหัวดำ จุดด่างดำ ไปจนถึงบริเวณที่ผิวแพ้ง่าย พร้อมเป็นผู้ช่วยแนะนำการดูแลผิวอย่างตรงจุด บอกเลยว่าสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อชาว FIRSTER โดยเฉพาะ

Skincares

บิวตี้เลิฟเวอร์สายงานผิวพลาดไม่ได้ เพราะแบรนด์ลูกรักของใครหลายๆ คน มารวมตัวอยู่ที่นี่แบบละลานตาเวอร์ จะสายแมส สายนิช สายไหน ตัวไหนที่หายากบอกเลยว่าหาได้ที่ เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ แน่นอน เสกเบ้าหน้าฟ้าประทานได้ง่ายๆ ที่โซนสกินแคร์ได้เลย

ที่แรกในเมืองไทย เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ คุณจะได้พบกับไอเทมใหม่ๆ ทั้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ไให้คุณได้เป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ก่อนใคร เทรนด์เซ็ตเตอร์ตัวจริง มาเช็คอินตอนนี้ยังทัน

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND