Home Update Firster News คนเป็นสิวถูกใจแบรนด์นี้! SKIN TOO สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว แบรนด์ไทย ถูกใจชาวโซเชียล
SKIN TOO

คนเป็นสิวถูกใจแบรนด์นี้! SKIN TOO สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว แบรนด์ไทย ถูกใจชาวโซเชียล

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
คนเป็นสิวถูกใจแบรนด์นี้! SKIN TOO สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว แบรนด์ไทย ถูกใจชาวโซเชียล

เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ทำอะไรนิดอะไรหน่อย เอะอะก็สิวขึ้น ยิ่งต้องใส่มาสก์ ยิ่งพัง! พัง! พัง! ใครประสบปัญหาแบบนี้อยู่ FIRSTER by King Power ขอพามารู้จักกับ SKIN TOO (สกินทู) สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว จากแบรนด์ไทย ที่เข้าใจปัญหาผิวของชาวไทยแบบแท้จริง มาพร้อมกับไอเทมชื่อดัง เซรั่มไล่รบจบสิวในตำนาน จะเริ่ดยังไง ไปชมพร้อมกันเลย!

แรงบันดาลใจของ SKIN TOO (สกินทู) สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว จากปัญหาผิวที่ไม่รู้จักจบสิ้น!

เพราะ SKIN TOO (สกินทู) รู้ดีว่าผู้คนจำนวนมาก ต่างมีปัญหาผิวมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘สิว’ ปัญหาผิวอับดับท็อป ๆ ที่หลายคนต้องสู้รบตบมือ กับมันแบบไม่รู้จักจบจักสิ้น! นอกจากทำให้หน้าสวย ๆ ของเราเต็มไปด้วยร่องรอย ปัญหาผิวพวกนี้ก็ยังทำลายความมั่นใจของเราลงไปด้วยพร้อม ๆ กัน 

แล้วจะทำอย่างไรให้คนเป็นสิวได้กลับมาเฉิดฉาย กลับมามั่นใจ และรักผิวของตัวเองได้มากขึ้น

นี่คือจุดเริ่มต้นของ SKIN TOO (สกินทู) สกินแคร์แบรนด์ไทย ที่เริ่มคิดค้นเซรั่ม เพื่อดูแลรักษาและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้นและยั่งยืนมากขึ้น รวมไปถึงสกินแคร์อื่น ๆ ที่สามารถดูแลผิวได้ครบวงจร เรียกได้ว่าดูแล รักษาตั้งแต่รากฐานสาเหตุของการเกิดสิว ไปจนถึงไอเทมที่เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมเผชิญมลภาวะ! SKIN TOO (สกินทู) จึงได้ชื่อว่าเป็นสกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว ที่ชาวไทยต้องเทใจให้เต็ม ๆ 

แพ็กเกจมินิมอล น่าหยิบจับมาใช้สุดๆ

SCIENCE BUT FUN คอนเซ็ปต์สุดเจ๋งและแตกต่าง

การดูแลผิวด้วยนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ ไม่จำเป็นต้องซับซ้อน ยุ่งยาก และจริงจังเสมอไป คอนเซ็ปต์ของ SKIN TOO (สกินทู) ส่งเสริมให้บิวตี้เลิฟเวอร์ทุกคน มีรูทีนการบำรุงผิวอย่างเพลิดเพลิน ด้วยสกินแคร์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสม และกระบวนการสกัดที่ทรงพลัง พร้อมกับคิดค้นทดลองด้วยวิทยาศาสตร์ และเทคโยโลยีสุดล้ำ เพื่อให้ได้สกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย และได้ผลลัพธ์ที่เพอร์เฟ็กต์ ชนิดที่ว่าใครใช้ก็ต้องติดใจ

เซรั่มไล่สิว ไอเทมสุดฮอตยืนหนึ่งของแบรนด์

C𝙄𝘾𝘼 𝙎𝙪𝙥𝙚𝙧 𝙂𝙧𝙚𝙚𝙣 𝘼𝙣𝙩𝙞 𝘼𝙘𝙣𝙚 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢 หรือเซรั่มไล่รบจบสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายหรือคนท้อง เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการรับรองโดย Ecocert (สถาบันรับรองสารสกัดจากธรรมชาติระดับสากล) ไม่ว่าจะเป็น

  • สารสกัดใบบัวบก จากมาดากัสการ์ (Cica) : ช่วยปลอมประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว
  • สารสกัดชาเขียว : สารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวและช่วยลดรอยแดง
  • สารสกัดใบแปะก๊วย : ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เช่น การสัมผัสรังสี UV และมลภาวะ
  • สารสกัดทับทิม : ช่วยปรับสมดุลไขมัน ในชั้นผิวและป้องกันการอักเสบของผิว
SKIN TOO สกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิว
C𝙄𝘾𝘼 𝙎𝙪𝙥𝙚𝙧 𝙂𝙧𝙚𝙚𝙣 𝘼𝙣𝙩𝙞 𝘼𝙘𝙣𝙚 𝙎𝙚𝙧𝙪𝙢 เซรั่มไล่สิวที่ชาวเน็ตรักมาก

ยิ่งใช้ยิ่งปัง! เพราะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันบนผิวที่มากเกินไป ซึ่งทำให้เกิดสิวอักเสบ ลดความหนาของชั้นผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน และหยุดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว รวมถึงยังเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระ ใครผิวแพ้ง่าย เป็นสิวไม่เคยพัก FIRSTER by King Power อยากได้ลองเปิดใจให้ ไอเทมเด็ดตัวนี้กันสักนิด!

บิวตี้เลิฟเวอร์คนไหนอยากสัมผัสกับหน้าใสไร้สิวแบบยั่งยืน สามารถมาตำไอเทมดี ๆ จาก SKIN TOO (สกินทู) ได้ที่ FIRSTER by King Power ช้อปได้ทั้งเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน  Let’s shop! และหน้าร้านทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และสาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND