Home Update Firster News 10 เรื่องน่ารู้ก่อนช้อปออนไลน์ที่ FIRSTER

10 เรื่องน่ารู้ก่อนช้อปออนไลน์ที่ FIRSTER

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
10 เรื่องน่ารู้ก่อนช้อปออนไลน์ที่ FIRSTER

ก่อนที่จะกดซื้อไอเทมเด็ดๆ ราคาโดนใจเข้ากระเป๋า เราอยากชวนนักช้อปทุกคนมาอัปเดต 10 เรื่องน่ารู้และควรรู้ของ FISRTER ที่จะตอบทุกข้อสงสัยและทุกคำถาม รับรองว่าจะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งฟินๆ เพลินๆ แบบไม่มีสะดุด พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย!

1. FIRSTER ชื่อนี้มีที่มา

เราเชื่อว่าการได้เป็น ‘ผู้นำเทรนด์’  นั้นคือความภูมิใจ ฉะนั้นเราจึงสร้าง FIRSTER ให้เป็นพื้นที่ที่ทุกคนจะได้ลองของใหม่ก่อนใคร เพราะ FIRSTER ต้องการที่จะสร้างนิยามและประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่า เราต้องการที่จะเป็นเบอร์หนึ่งด้วยการขับเคลื่อนวัฒนธรรมการบริโภคที่มีสไตล์และรสนิยมนอกกรอบตเดิมๆ กล้าที่จะเป็นคนแรกที่พร้อมท้าทายทุกความหมาย


2. ความหมายของเลข ‘1’ ในโลโก้ FIRSTER  

เป้าหมายของเราคือการเป็น ‘เจ้าแรก’ ที่หนึ่งในใจของนักช้อปตัวจริงทุกคน ฉะนั้นหมายเลข ‘1’ ที่มาแทนที่ตัวอักษร ‘I’ จึงถูกนำมาใช้เพื่อสื่อถึงความเป็นตัวต้นของ FIRSTER ไม่ว่าจะเป็น ‘เจ้าแรก’ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากทั่วทุกโลก ‘เจ้าแรก’ ที่ท้าทายแนวคิดไลฟ์สไตล์แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และ ‘เจ้าแรก’ ที่ทุกคนจะเลือกมาต่อคิวเพื่อให้ได้จับจองไอเทมใหม่ก่อนใคร


3. Colours of FIRSTER บอกตัวตนผ่านสีที่ใช้

เพราะเราเชื่อว่าความหลากหลายคือ ‘ความสวยงาม’ ในยุคที่เปิดกว้างและให้เสรีภาพต่อนิยามส่วนบุคคล รวมถึงเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง คอนเซ็ปต์สีของ FIRSTER จึงอยากขยายออกจากขอบเขตขนบธรรมเนียมทางเพศเดิมๆ ด้วยเทคนิคการเล่นกับสีสันต่างๆ เพื่อสร้างความหลากหลายและความลื่นไหลให้เปร่งประกายขึ้นมา


4. ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยด้วย FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTY

รู้หรือไม่ FIRSTER มีทั้ง FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTY นะ! เริ่มที่  FIRSTER LIFESTYLE แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่หลากหลายไปด้วยกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ของใช้ภายในบ้าน ไปจนถึงอุปกรณ์ไอทีและแก็ตเจ็ตเจ๋งๆ จากหลากหลายแบรนด์ดัง ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเหล่านักช้อปทุกคนตั้งแต่หัวจรดเท้า ส่วน FIRSTER BEAUTY ฝั่งนี้ก็จัดให้ไม่เบา เพราะเขาขนมาทั้งไอเทมบิวตี้และความงาม ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม รวมถึงบิวตี้แก็ตเจ็ดและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงแบรนด์อิมพอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พาเหรดกันมาให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร 

ดังนั้นในการสั่งซื้อสินค้าแต่ละครั้ง เราจึงแนะนำให้ช้อปแยกกัน เพราะเราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ตรงตามสไตล์มากที่สุด เพื่อที่จะเฟ้นหาสินค้าที่ใช่และแบรนด์ที่คุณชอบได้ง่ายที่สุด


5. ช้อปสินค้าที่ FIRSTER มั่นใจได้ของแท้

สินค้าทุกชิ้นที่ FIRSTER ส่งตรงจากแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพและเป็นของแท้จากแบรนด์ดังแน่นอน FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTYการันตี!


6. แค่ Register ก็ช้อปได้เลย

เพียงแค่ลงทะเบียนก็ช้อปไอเทมเด็ดๆ ได้เลย โดยสามารถสมัครบัญชี FISRTER ได้ทางเว็บไซต์ www.firster.com หรือแอปพลิเคชัน FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTY ทั้งระบบ iOS และ Android ได้ที่ www.firster.com/firster-app แค่นี้ก็พร้อมลุย!


7. ค้นหาไอเทมได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

หลายครั้งในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุณมักหาไอเทมที่เล็งไว้ไม่ค่อยเจอ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณช้อปออนไลน์กับเรา! เพราะที่ FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTY คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ใช่ได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ชื่อสินค้า แบรนด์ หรือประเภทของสินค้า ลงในช่องค้นหา รับรองว่าคุณจะเจอกับสินค้าที่โดนใจ พร้อมมีสินค้าอีกมากมายมาให้เลือกตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน


8. ทุกสินค้าบอกข้อมูล ไม่ต้องค้นหาเพิ่ม

กว่าจะเลือกซื้อไอเทมสักชิ้น เชื่อว่าหลายคนคงต้องศึกษาข้อมูลเยอะไปหมด แต่ที่ FIRSTER LIFESTYLE ก็มีบอกรายละเอียดสินค้า ไม่ว่าจะวัสดุที่ใช้ ราคา หรือคุณสมบัติอื่นๆ เราก็จัดมาให้อย่างละเอียด หรือด้าน FIRSTER BEAUTY คุณสามารถดูส่วนผสม วิธีใช้ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างเจาะลึกในหน้ารายละเอียดของสินค้าได้เลย แถมสินค้าบางประเภทก็ยังมีคอนเทนต์รีวิวดีๆ ให้อ่านด้วย รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน 


9. มีคอนเทนต์ดีๆ ให้อ่านก่อนซื้อ

นักช้อปคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมใหม่ๆ มาสร้างแพชชั่นให้ชีวิต หรือกำลังมองหาข้อมูลรีวิวต่างๆ ในการตัดสินใจซื้อสินค้า FIRSTER LIFESTYLE และ FIRSTER BEAUTY เราก็มีบทความดีๆ ที่เต็มไปด้วยภาพสวยๆ ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมกับทริคดีๆ เกี่ยวกับสินค้าให้นักช้อปได้เพลิดเพลินมากกว่าการช้อปปิ้ง สามารถแวะอ่านกันได้ที่ feed.firster.com/lifestyle และ feed.firster.com/beauty รับรองว่าเริ่ด!


10. มีช่องทางชำระเงินที่ปลอดภัย

เพราะ FISRTER อยากสร้างประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่สะดวกสบายและง่ายดาย แต่ก็ไม่ลืมคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยขั้นสูงให้กับคุณ ที่นี่ นักช้อปจึงสามารถเปย์ไลฟ์สไตล์ไอเทมทุกชิ้น ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Secure Sockets Layer (SSL) และไซต์ 3D Secure ของธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อรับรหัสผ่านครั้งเดียว (One-time-password OTP) ในการชำระเงิน ให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปได้อย่างไร้กังวล

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND