Home Update Firster News รวมไอเทมอัปความมั่นใจเดือน Pride Month กับ FIRSTER GEN(DER) ไหนก็ช้อปมันส์

รวมไอเทมอัปความมั่นใจเดือน Pride Month กับ FIRSTER GEN(DER) ไหนก็ช้อปมันส์

TIME FOR READING
15 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รวมไอเทมอัปความมั่นใจเดือน Pride Month กับ FIRSTER GEN(DER) ไหนก็ช้อปมันส์

FIRSTER by KING POWER อยากให้เพื่อนๆ มีความไพรด์ในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะชอบทำอะไรก็ไปให้สุดถ้าแฮปปี้! ซึ่งวันนี้เรามีไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ มั่นใจ ไพรด์ในทุกด้าน ไม่ว่าจะชอบเที่ยว ชอบชิล หรือชอบแฟชั่น ที่ FIRSTER by KING POWER ก็มีหมด ตอบโจทย์ทุกความชอบ อะ! ตามไปดูกันดีกว่าว่าไอเทมที่เรา Pick up มาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเพื่อนๆ ไปเฉิดฉายในเดือน Pride Month จะมีอะไรบ้าง Let’s Check it!

Pride to be cute บิวด์ให้สุดไม่หยุดน่ารัก!

ใครเป็นสายคิวท์มาทางนี้ เพราะไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ คิวท์ขั้นสุดอยู่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเดินไปไหนมี 3 ไอเทมนี้ไว้ก็ไพรด์ได้ทุกที่ด้วยโทนสีม่วงพาสเทล!

ตุ๊กตาเจ้ากระต่ายน้อยแสนน่ารักที่จะทำให้เพื่อนๆ หัวใจฟูเพราะความน่ารักขนนุ่มแถมมีสีมุ้งมิ้ง ที่สำคัญเป็นลิขสิทธิ์แท้แน่นอน พกไปไหนก็มั่นใจว่าคิวท์เกินต้าน

กระเป๋า Aree สุดคิวท์ที่ไม่ได้น่ารักแค่ภายนอก แต่วัสดุที่เลือกใช้ยังดีต่อใจคนสะพาย ด้วยไนล่อน 80% และพียู 20% ทำให้แข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา รวมถึงช่องซิปด้านหน้ายังป้องกันแบคทีเรียได้ด้วย

รองเท้ารัดส้นสี Muti คิวท์ไม่เกรงใจ ใส่นุ่มสบายด้วยแผ่นเสริมสายรัดส้นแบบใหม่ พร้อมพื้นรองเท้าทันสมัยยึดเกาะได้ดี และตกแต่งด้วยสายรัดโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ที่สำคัญยังนำไปรีไซเคิลได้ ในโครงการ TevaForever อีกด้วย

Pride to be relaxed แจกความสดใสให้ทุกวันสบายขั้นสุด!

อากาศแปรปรวนชวนหงุดหงิด ขยับตัวไปไหนก็ไม่สบาย ต้องได้ 3 ไอเทมสุดฮิตพิชิตความปั่นป่วน ที่บอกเลยว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ เดินเที่ยวได้ชิลๆ สุดสบาย ไปไหนก็แฮปปี้!

ให้ทุกที่มีแต่ความรีแลกซ์ แค่มีไอเทมต้านลมร้อนด้วยพัดลมพกพา Polar-B ก็เดินเฉิดฉายได้แบบคูลๆ  ใช้งานง่ายแค่ปุ่มเดียว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ เพลินได้ทุกกิจกรรม เป็นไอเทมที่ Must have! 

ให้ทุกก้าวมีแต่ความเบาสบาย เพราะรุ่น Clog เป็นนวัตกรรมใหม่ มีแผ่นรองฝ่าเท้าโฟม LiteRide ที่นุ่มสบายช่วยซัพพอร์ตและดูดซับแรงกระแทก แถมระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่นสูงด้วย

ช้อปได้ตามใจ ใส่ของได้จัดเต็ม ต้องยกให้ eco market bag ใบนี้เลย เพราะผลิตจากวัสดุพาราชูทซิลค์ไนลอนคุณภาพดี และรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม พกพาง่ายใบเดียวจบ ที่สำคัญกระเป๋าใบนี้ยังเป็นกระเป๋ารักษ์โลกช่วยลดถุงพลาสติกได้มาก บอกเลยว่าช้อปเพลินเดินสบายแน่นอน

Pride to be a foodie! อิ่มอร่อยทุกที่แฮปปี้ทุกมื้อ

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ไม่ว่าจะ activity ไหน ก็ต้องอิ่มไว้ก่อน ซึ่งไอเทมที่เราเลือกมาแนะนำเป็นสิ่งที่คนคลั่งสีเขียวต้องเลิฟ จะอยู่บ้านในวันว่าง หรือออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็ตอบโจทย์!

หม้อทอดไร้น้ำมันสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ที่เพื่อนๆ หลายคนควรมีติดบ้านเอาไว้ เพราะไม่ว่าจะทำเมนูอะไรก็เอาเข้าหม้อทอดไร้น้ำมันด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่ปรับระดับไฟให้เหมาะสมกับเมนูอาหาร เท่านี้ก็มั่นใจอร่อยชัวร์ แถมยังปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องมีความร้อนสูงเกินมาตรฐานอีกด้วย

ไอเทมนี้บอกเลยว่าคนชิคๆ ห้ามพลาด โดยเฉพาะสายแคมป์ปิ้ง เพราะเป็นกล่องอาหารกลางวันแบบเหล็กสุดคลาสสิก โดดเด่นด้วยการออกแบบที่คงทนแข็งแรง มาพร้อมช่องโลหะสำหรับใส่ขวดสุญญากาศหรือแก้วมักจากสแตนเลย์อย่างลงตัว ใส่ของได้เยอะแถมดีไซน์ยังเท่เกินต้าน

มีทั้งหม้อทอด กล่องอาหารกลางวัน แล้วจะขาดกระบอกน้ำไปได้ยังไง ดื่มด่ำความสดชื่นด้วยนี่เลย กระบอกน้ำ DAY OFF TUMBLER ที่สามารถเก็บอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มได้นาน ด้วยที่จับโค้งมนถนัดมือ เหมาะสำหรับการพกพาไปเดินเล่นหรือท่องเที่ยวแบบสุดๆ

Pride to go everywhere เดินทางแบบตัวแม่อย่าได้แคร์ใคร!

เพราะชีวิตคือการเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ไปเที่ยว หรือไปชิลที่ไหน ก็ต้องการกระเป๋าไว้ใส่สัมภาระ หรือของที่จำเป็น แต่ต้องจุได้เยอะใช้ประโยชน์ได้จริง ที่สำคัญต้องแข็งแรงทนทานด้วย!

เริ่มจาก Luggage สีสดใสไอเทมโดนใจสายเที่ยวต่างประเทศ เพราะเดินทางแต่ละทีของที่ต้องใช้กับของที่ต้องมีก็มากมาย แล้วจะทำยังไงให้เอาไปได้หมด ก็๋ต้องเลือกกระเป๋าที่ตอบโจทย์อย่าง LOJEL รุ่น Voja ดีไซน์เก๋ ไร้ซิปแต่ปลอดภัย แข็งแรง น้ำหนักเบา เพราะวัสดุทำจากโพลีโพรพิลีน ที่สำคัญมีระบบล็อก 3 จุด ทำให้เปิดและปิดได้อย่างรวดเร็ว

เอาใจสาย Backpack ด้วยกระเป๋าเป้ Ecodiver ที่ไม่ว่าจะของชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ก็ไปกับเพื่อนๆ ได้หมด ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์จากผ้าเคลือบกันน้ำ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้แบบจัดเต็ม มีแสงสะท้อนบนสายรัด และสายสะพายกระเป๋าออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งมาพร้อมกับสายรัดอกและที่เก็บนกหวีดด้วย

กระเป๋าเป้ตัวท็อป Kanken Classic ที่ไม่ว่าจะสะพายไปไหนก็เฉิดฉายได้ทุกที่ ดีไซน์ทรงเหลี่ยม U-Shape ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้าง หยิบง่าย ใส่ของได้เยอะ ผลิตจากวัสดุพิเศษ Vinylon F ที่ทนทานต่อละอองน้ำ สายสะพายไหล่เส้นเล็ก ปรับความยาวสายได้ถึง 74 ซม. ใครชอบสะพายเป้ต้องจัดเลย

Pride to go on vacation ทำทุกวันให้เป็นพักร้อน!

เหนื่อยนักก็พักหน่อย ปล่อยใจสบายให้ร่างกายได้ชิล ไปพร้อมไอเทมที่ตอบโจทย์ทุก Vacation ของเพื่อนๆ ไม่ว่าใครชอบเที่ยวแบบไหนก็พกไอเทมนี้ไป สร้าง Vibe ได้ดีสุดๆ!

ใครรักทะเลให้เซมาทางนี้! เพราะกางเกงว่ายน้ำรุ่นใหม่จาก Escher Print แบบคลาสสิกอยู่ที่นี่แล้ว แถมยังเป็นกางเกงว่ายน้ำขาสั้นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย ดีไซน์พิเศษพิมพ์ลายตามฤดูกาลไม่ซ้ำใคร สีสันสุดจี๊ดโดนใจจนต้องมอง

จะเดินป่าระยะไกลหรือผจญภัยแนวแคมป์ปิ้ง ก็ต้องมีที่พักพิงอิงใจให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญต้องน้ำหนักเบาไม่เป็นภาระกระเป๋าอย่าง เปลญวนรูปเสี้ยวดวงจันทร์ รุ่น Lightest ที่เบาที่สุดจาก TICKET TO THE MOON ทำจากวัสดุที่บางเฉียบ กะทัดรัด แต่แข็งแรงปลอดภัย พกติดตัวไปได้ทุกที่แน่นอน

ไอเทมฮอตกับกิจกรรมสุดฮิตอย่างแคมป์ปิ้งคงขาดไอเทมนี้ไม่ได้เลย นั่นก็คือตะเกียง FEUERHAND เพราะไอเทมนี้จะช่วยส่องแสงสว่างให้เพื่อนๆ ได้ใช้เวลาในแคมป์อย่างสะดวกและปลอดภัย วัสดุแข็งแรงทำจากเหล็กชุบสังกะสี ทนทานต่อการกัดกร่อน ที่สำคัญยังให้แสงกลางแจ้งแบบเปลวไฟที่ช่วยให้ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับช่วงเวลา Vacation สุดๆ

Pride to be fashionable แต่งตัวให้สุดเพลิน เดินเชิดแบบไพรด์! 

แฟชั่นไอเทมที่จะทำให้เพื่อนๆ มั่นใจก่อนออกจากบ้านคืออะไรกันบ้าง แต่ถ้ายังไม่มีมาทางนี้เลย เพราะไม่ว่าจะถูกจะแพงก็ขอให้แดงไว้ก่อน แต่แดงแบบไหนจะโดดเด่นมีสไตล์แบบใครๆ ก็ต้องเหลียว ตามไปดูกัน!

จะเลือกรองเท้าสักคู่ให้มั่นใจทุกย่างก้าว ก็ต้องรองเท้า Sneakers เลย ซึ่ง Van Doren เป็นรองเท้าในสไตล์ดั้งเดิมของ Vans ที่คลาสสิกสุดๆ ดีไซน์ low-top ที่มีเชือกผูก ส่วนของอัปเปอร์ใช้วัสดุแคนวาสเสริมความมั่นคง และใช้วัสดุยางสไตล์ waffle ในส่วน outsole ที่เป็นซิกเนเจอร์

เชิ้ตแขนสั้นสุดฮิตที่เหมาะกับอากาศในไทย จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเสื้อฮาวายลายสุดปัง อย่าง SURREAL ฟลามิงโก้ เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความรักมั่นคง รักเดียวใจเดียว ความซื่อสัตย์ และเป็นสัญลักษณ์ของรักแท้ในทุกรูปแบบ เหมาะสุดๆ สำหรับเทศกาล Pride Month

มีเสื้อกับรองเท้าแล้ว จะขาด accessories อย่างกระเป๋าได้ยังไง จัดเลยไอเทมสุดจี๊ด กระเป๋าสะพาย AKANEGFORM ดีไซน์โมเดิร์น ใช้วัสดุผ้าแคนวาสเคลือบพิมพ์ลาย ขนาดเล็ก แต่ใส่ของที่จำเป็นได้สบาย สะพายไปไหนก็เริ่ด

 

บอกเลยว่าไอเทมเด็ดจาก FIRSTER by KING POWER ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ทุกคนมั่นใจ ไม่ว่าจะไปไหน ก็สะดวกสบาย และมีความสุขในการใช้ชีวิตแน่นอน ออกไปเฉิดฉายในเดือน Pride Month กันนะทุกคน และถ้าใครยังไม่มีแพลนจะไปไหนในวันหยุด ก็มาใช้เวลาสุดมันส์กันที่ FIRSTER by KING POWER สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 ได้เลย! 🥳🌈

 

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ
#FirsterGenderไหนก็ช้อปมันส์

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND