Home Update Firster News สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการระคายเคืองผิว รอยสิวดูจางลง ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ใน 3 ขั้นตอน

สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการระคายเคืองผิว รอยสิวดูจางลง ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ใน 3 ขั้นตอน

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการระคายเคืองผิว รอยสิวดูจางลง ให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ใน 3 ขั้นตอน

สกินแคร์ไลน์ใหม่จาก I’M FROM ผสมสารสกัดจากรากชะเอมเทศเมืองอิกซาน  ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบระคายเคืองรวดเร็วขึ้นถึง 18 เท่า ช่วยฟื้นฟูและเสริมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลาย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกยาวนาน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย

พิเศษ! ลด ON TOP 20% ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปสินค้า I’M FROM ที่ FIRSTER BY KING POWER สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่วันที่ 25 – 31 ต.ค. 66 เท่านั้น!

 

ชะเอมเทศจากเมืองอิกซาน ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดมานับแต่โบราณ อุดมไปด้วยสารสกัด Glycyrrhizin และ Glabridin ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่ายและสิวเห่อจากอาการแพ้ต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

Licorice Extract คือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีสรรพคุณในการช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยให้รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว และจุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมทั้งช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบหรืออาการแดงของผิวอีกด้วย

Licorice Clear Pad

 

อุดมไปด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศ 87% ซึ่งผ่านกรรมวิธีการสกัดอย่างช้า ๆ ที่อุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 3 ชั่วโมง ช่วยดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อชำระรูขุมขนและลดการระคายเคือง ทำให้ผิวที่เป็นหลุม เป็นบ่อ แลดูเรียบเนียนขึ้น โดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ภายในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทุกชนิด

วิธีการใช้ : หลังล้างหน้า ใช้แผ่นด้านนูนเช็ดเบา ๆ ทั่วใบหน้าแล้วตบเบา ๆ เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นนำด้านเรียบมาสก์ทิ้งไว้บริเวณที่ต้องการเป็นเวลา 3 นาที

Licorice Soothing Ampoule

แอมพูลที่มี Licorice Exosomes เข้มข้น 100 ล้านตัว ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยจ้ำและสิวที่เกิดจากการระคายเคืองรวดเร็วขึ้นถึง 18 เท่า ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำลาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสดชื่นจากโซเดียมไฮยาลูโรเนตและแพนทีนอล ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายในสู่ภายนอก

วิธีการใช้ : ทาแอมพูลลงบนผิวหน้าที่ผ่านการเตรียมความพร้อมแล้ว จากนั้นตบเบา ๆ เพื่อให้ซึมซาบสู่ผิว

Licorice Calming Cream

มีส่วนผสมของ Licorice Exosomes เข้มข้น 100 ล้านตัว ซึ่งมีสรรพคุณช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกทันทีหลังใช้ ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากรากชะเอมเทศที่ละลายในน้ำมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทางผิวหนัง ไม่มีสารที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

วิธีการใช้ : ขั้นตอนสุดท้ายของการลงสกินแคร์ ใช้ครีมในปริมาณที่เหมาะสมทาทั่วผิวหน้าเบาๆ

 

I’M FROM Licorice พร้อมให้ช็อปเเล้ววันนี้ ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา ได้เเก่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่  FIRSTER.COM หรือผ่านแอพลิเคชั่น ก็ช้อปได้สบายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พร้อมเสิร์ฟผิวสวย ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ 

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube | Feed

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND