Home Update Firster News เสกเบ้าหน้าฟ้าประทาน! รวม 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ฮอตปรอดแตกในโลกโซเชียล

เสกเบ้าหน้าฟ้าประทาน! รวม 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ฮอตปรอดแตกในโลกโซเชียล

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เสกเบ้าหน้าฟ้าประทาน! รวม 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ฮอตปรอดแตกในโลกโซเชียล

ก็ความเกาหลีเกาใจมันปังซะขนาดนี้ คนชิคสุดเทรนดี้อย่าง FIRSTER BEAUTY จะทนไหวหรอ ไปแวะออกไปคาเฟ่ ถ่ายรูปลงไอจี ก็ต้องเสกลุคสายเกากันสักหนึ่งกรุบ เพื่อให้ความเกาหลีของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุด FIRSTER BEAUTY พร้อมเสิร์ฟความสวย มัดรวม 5 แบรนด์เมคอัพเกาหลี มาฝาก แต่ละแบรนด์บอกเลยว่าโด่งดังมากในโซเชียลทั้งเกาทั้งไทย สายเกาตัวจริงไปดูกันเลยว่า คุณพลาดแบรนด์ปังแบรนด์ไหนไปบ้างรึเปล่า!

AMUSE

เมคอัพสนุกสนาน สไตล์ GEN MZ ของเกาหลี นำเทรนด์ความล้ำด้วยความเป็นเมคอัพวีแกน และฉีกกฎความเป็นวีแกนด้วยการออกเมคอัพสีสันสดใส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านสุดชิคต่างๆ ในกรุงโซล การันตีเลยว่าไอเทมต่างๆ ของเขาดีงาม แพ็กเกจดี สีดี พิกเมนต์แน่น โดยเฉพาะ DEW TINT ลิปทิ้นต์ฉ่ำวาว ยกให้เป็น Must-have item ที่คุณควรต้องมีเลย Let’s shop!

แบรนด์เมคอัพเกาหลี

NAMING

เครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกที่เดียวที่ FIRSTER มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์มินิมอล เน้นเสกความสวยแบบธรรมชาติ และดึงความสวยในแบบของคุณออกมาให้ได้มากที่สุด บอกเลยได้ว่าแบรนด์นี้ บลัชออน NAMING Fluffy Powder Blush ปังไม่ไหว ใครยังไม่เคยได้ลอง ต้องจัดแล้วนะ Let’s shop!

แบรนด์เมคอัพเกาหลี

DASIQUE

อีกหนึ่งเมคอัพเอ็กซ์คลูซีฟจากฝั่งเกา เจ้าของพาเลทอายแชโดว์ที่ใครก็ใฝ่ฝัน เมคอัพต่างๆ ที่ผลิตออกได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ ที่มีสี ความงดงาม และสเน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่าสายหวาน สายฟุ้ง องค์หญิงดอกไม้ใดๆ ต้องหลงรักหมดใจแน่นอน Let’s shop!

แบรนด์เมคอัพเกาหลี

ROM&ND

ใครเคลมว่าเป็นสายเกาตัวจริง ไม่รู้จักแบรนด์นี้ก็คือยืนเท้าเอวมองหนึ่งแมตซ์ ! ROM&ND เป็นแบรนด์เมคอัพเกาหลีที่โด่งดังมากในไทยจนได้รับขนานนามว่าเป็นเจ้าแม่วงการลิปสติกเลยทีเดียว เพราะลิปสติกของเขามีหลายรุ่น หลายสี แถมเมคอัพประเภทอื่นๆ ก็ยังน่ารักเกินต้านอีกต่างหาก  Let’s shop!

LILYBYRED

แบรนด์เมคอัพที่ปล่อยอะไรออกมาก็มีแต่ปังปังปังจนงง! ครบหมดทุกส่วนบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นงานคิ้ว งานตา งานปาก งานแก้ม คอนเฟิร์มเลยว่าดีงามและน่ารักใจเจ็บมากๆ มาพร้อมกับสีสันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะโทนชมพู โทนส้ม โทนแดง ปังทุกไอเทมแบบนี้ต้องเก็บให้ครบนะ! Let’s shop!

อัปเกรดความเป็นเกาหลีในตัวคุณได้ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ด้วย แบรนด์เมคอัพเกาหลี ที่ beauty.firster.com หรือจะแวะไปเดินเลือกช้อปลองใช้ก่อนได้ที่ FIRSTER KINGPOWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  รับรองว่าจะแต่งยังไงก็ได้เบ้าหน้าฟ้าประทานแบบไอดอลแน่นอน!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND