Home Update Firster News BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ออกคอลฯ ใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ออกคอลฯ ใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ออกคอลฯ ใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ กับคอลเลกชันใหม่จาก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE  TOUCH OF ROMANCE คอลฯที่จะทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้ง กับกลิ่นหอมและแฮร์ไอเทมที่รังสรรค์ให้เข้ากับบรรยากาศของเดือนแห่งความรัก

TOUCH OF ROMANCE COLLECTION

เพราะความรักนั้นมีหลายรูปแบบเกินกว่าจะนิยาม แต่อีกแง่มุมหนึ่งของความรักที่ทุกคนมองหา คือความรักที่สร้างทั้งความอบอุ่นและความสบายให้กับหัวใจเราได้ ความรักควรจะทำให้เราตื่นเต้น และสร้างแรงดึงดูดไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่สุดท้ายแล้วนิยามความรักของแต่ละคนจะเป็นแบบไหนนั้น เราสัมผัสมันได้เอง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE พร้อมแล้วกับคอลเลกชัน ‘TOUCH OF ROMANCE’ คอลเลกชันแห่งความรัก ที่ประกอบด้วย 3 ของขวัญสุดพิเศษ ให้คุณมอบความรักผ่านของขวัญเหล่านี้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ไม่ต้องมีคำพูดใดๆ  

ส่งความรักผ่านของขวัญสุดพิเศษ

ให้ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE เป็นตัวกลางสื่อรักของคุณผ่านแฮร์ไอเทมเหล่านี้ 

Limited Edition Touch of Romance Signature Fragrance Hair Perfume

Hair Perfume Signature Fragrance น้ำหอมสำหรับเส้นผม มาพร้อมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและหรูหรา น้ำหอมผสม Silk Protein และ Argan Elixir ช่วยบำรุง ซ่อมแซม และปกป้องเส้นผม เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นขวัญวาเลนไทน์ให้กับคนรักของคุณ

กลิ่นมีการผสมผสานอย่างลงตัวและมีชั้นเชิง ประกอบไปด้วย Tarragon, Pinewood, Peach Blossom. Raspberry, Gardenia, Orange Blossom, Cloves, Jasmine, Rose, Ylang-Ylang, Apricot, Lilac Amber, Vanilla, Sandalwood, Cedar Wood, Balsamic และ White Musk.

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE

Limited Edition Touch of Romance Balmain Homme Hair Perfume

Balmain Homme Hair Perfume น้ำหอมสำหรับเส้นผมของคุณผู้ชาย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นไม้สีเข้ม และกลิ่นแห่งความสดชื่น ประกอบด้วย Top Notes อย่าง Bergamot, Grapefruit, Tangerine, Middle/Heart Notes อย่าง Olibanum, Black Pepper, Lavender และ Base Notes อย่าง Patchouli, Vetiver, Amber, Sandalwood

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE

Limited Edition Touch of Romance Cosmetic Care Bag

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสำหรับการเดินทาง มาพร้อมมอยซ์เจอไรเซอร์แชมพูและคอนดิชันเนอร์ และสเปรย์ปรับสภาพผมขนาดพกพา ที่จะช่วยดูแลเส้นผมของคุณในขณะเดินทาง ตัวแชมพูมีมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผมเข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี และยังมีตัวกรองรังสียูวีเพื่อปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี พร้อมช่วยเพิ่มการคงสีผมให้สวยเหมือนเพิ่งออกจากซาลอน ครีมนวดผมให้ความชุ่มชื้นอุดมด้วยน้ำมันออร์แกนิกบริสุทธิ์เพื่อบำรุงเส้นผมและให้ผมนุ่มสลวยเป็นประกาย สเปรย์ปรับสภาพผมแบบไม่ต้องล้างออกจะช่วยทำให้ผมพันกันและบำรุงผม ทำให้เส้นเงางามและปรับสภาพตลอดวัน

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE

มอบสิ่งที่ดีที่สุดในคนที่คุณรักด้วยคอลฯใหม่จาก BALMAIN PARIS HAIR COUTURE 

ความรักแม้ไม่มีสิ่งของก็คือความรัก แต่ถ้าคุณอยากมอบสิ่งของแทนใจให้คนรู้ใจหรือคนพิเศษในเดือนแห่งความรักแบบนี้ TOUCH OF ROMANCE COLLECTION คือคำตอบที่คู่ควร 

ช้อป BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ได้ที่แรกและที่เดียวที่ FIRSTER ทั้ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND