Home Update Firster News HAAN แบรนด์ PERSONAL CARE ที่ดูแลคุณ ​​และคืนประโยชน์สู่สังคมด้วยแหล่งน้ำ

HAAN แบรนด์ PERSONAL CARE ที่ดูแลคุณ ​​และคืนประโยชน์สู่สังคมด้วยแหล่งน้ำ

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
HAAN แบรนด์ PERSONAL CARE ที่ดูแลคุณ ​​และคืนประโยชน์สู่สังคมด้วยแหล่งน้ำ

เดินห้างเจอก็บ่อย แต่ไม่รู้สักทีว่าแบรนด์นี้ทำอะไรบ้าง งั้นวันนี้ขอหยิบยกมาพูดถึง และขอพาทุกคนไปทำความรู้จัก HAAN แบรนด์ Personal Care จากประเทศสเปน ที่สามารถรีฟิลได้ทุกชิ้น ตั้งแต่สเปรย์แอลกอฮอล์ แฮนด์ครีม ครีมบำรุงมือ ไปจนถึงสบู่ล้างมือ ซึ่งทางแบรนด์เขาบอกว่า เขาต้องการปรับเปลี่ยนวงการ Personal Care ด้วยแนวทางที่รักษ์โลกมากขึ้น โดยการเอาโลกและคนเป็นศูนย์กลางของสมการ คือเราต้องสนุกสนานไปกับมัน และในเวลาเดียวกันก็ได้ให้อะไรคืนกลับสู่สังคม และเคารพต่อ โลกใบนี้ไปด้วย 

#watercreators 

สิ่งนี้ขอบอกว่าเราประทับใจมาก เพราะ HAAN เขาไม่ได้มีแนวทางที่เล่าไปตอนต้นไว้พูดให้ดูสวยดูเท่เพียงเท่านั้น แต่เขาได้ลงมือทำจริง เพราะทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ของ HAAN มีส่วนช่วยจัดหาน้ำสะอาดในประเทศกำลังพัฒนา ผ่านการสร้างบ่อน้ำบาดาล 

“เราเชื่อว่าทุกคนในโลกควรเข้าถึงแหล่งน้ำสะอาด และการมีสุขอนามัยที่ดี” 
Eric และ Hugo ผู้ร่วมก่อตั้ง HAAN

แล้วทำไมต้องเป็น ‘น้ำ’ FIRSTER BEAUTY มีคำตอบ คือทุกคนรู้หรือเปล่าว่า.. มีคนราว 785 ล้านคน ขาดน้ำสะอาดในการดำรงชีวิต โดยแต่ละปีจะมีคนราว 1 ล้านคน เสียชีวิตจากน้ำ สุขาภิบาล และโรคที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย และทุกๆ 2 นาทีจะมีเด็กเสียชีวิตด้วยโรคที่เกิดจากน้ำ และกว่า 200 ล้านชั่วโมง ที่เด็กและผู้หญิงถูกใช้งานอย่างหนักเพื่อไปหาน้ำสะอาด

HAAN แบรนด์
รักคุณด้วย รักน้ำด้วย

ด้วยข้อมูลที่น่าตกใจนี้ HAAN เห็นโอกาสที่จะตอบแทนสังคม พวกเขาจึงมุ่งมั่นที่จะจัดหาน้ำสะอาดในประเทศกำลังพัฒนา เพื่อให้พวกเขาได้เข้าถึงน้ำสะอาดมากขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มการเข้าถึงในเรื่องของการศึกษา และส่งเสริมเศรษฐกิจภายในชุมชนผ่านคำขวัญ Water is Life หรือ #watercreator นั่นเอง โดยในปัจจุบันพวกเขาสร้าง และจัดหาแหล่งน้ำสะอาดไปมากกว่า 17 ที่แล้ว 

ดูแลโลกแล้ว ต้องดูแลผิวด้วยส่วนผสมอย่าง Probiotics ด้วย 

Probiotics คืออะไร? Probiotics เป็นหนึ่งในสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งพรีไบโอติกเป็นแหล่งอาหาร ที่สำคัญ และยังเป็นแบคทีเรียในลำไส้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีนั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วพรีไบโอติกมักพบในผักและผลไม้ โดยเฉพาะพวกคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนอย่างข้าวโอ๊ต, ข้าวสาลี, ข้าวบาร์เลย์ และผักผลไม้ต่าง เช่น กระเทียม หัวหอม มะเขือเทศ แอปเปิล และกล้วย

HAAN รู้ดีว่าเจ้าพรีไบโอติกเป็นมิตรต่อร่างกายมากแค่ไหน พวกเขาจึงเลือกใช้ Probiotics เป็นส่วนผสมสำคัญในสเปรย์ล้างมือ เพราะเจ้า Probiotics มีส่วนช่วยป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหาร ป้องกันอาการท้องเสีย และยังยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค สามารถลดโอกาสการติดเชื้อได้ ให้คุณมั่นใจได้ว่าสุขภาพ และร่างกายของคุณจะปลอดภัยทุกครั้งที่เลือกใช้ 

ไอเทมน่าช้อป HAAN Hand sanitizer

ตัวนี้เขาดังจริงๆ เพราะนอกจากจะล้างมือได้สะอาด ยังมีส่วนผสมจาก Probiotics สารพัดประโยชน์อีกต่างหาก และที่สำคัญ เขามีกลิ่นให้เลือกถึง 15 กลิ่น อีกทั้งยังสามารถซื้อถุงเติมรีฟิลได้อีกต่างหาก ซื้อครั้งเดียวติดใจ ซื้อใช้ตลอดไปไม่เกินจริงแน่นอนจ้า แถมแพ็กเกจก็น่ารักน่าใช้ อะไปช้อปค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้วววว~

HAAN แบรนด์
ช้อปออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/3SjtRCD

ให้ PERSONAL CARE แบรนด์นี้ เป็นเพื่อนรู้ใจของคุณ

อย่างที่รู้กันว่า HAAN เขาทำโปรดักส์ออกมาเยอะมาก มีอะไรให้ทุกคนได้ลองใช้กันได้เรื่อยๆ งั้นลองเปิดใจดีมะ ให้แบรนด์นี้กลายเป็นเพื่อนรู้ใจอีกสักแบรนด์ และถ้าใครอยากช้อป HAAN ก็มาเลยที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขา หรือจะช้อปที่ https://beauty.firster.com/brand/haan ก็ได้เหมือนกัน ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะทุกคน สำหรับวันนี้ บายๆ

 

———————————–
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND