Home Update Firster News มา ‘ช้อปหน้าร้าน FIRSTER’ ดียังไง? 5 ความปังที่สายช้อปต้องเลิฟ!

มา ‘ช้อปหน้าร้าน FIRSTER’ ดียังไง? 5 ความปังที่สายช้อปต้องเลิฟ!

TEXT TO SPEECH
มา ‘ช้อปหน้าร้าน FIRSTER’ ดียังไง? 5 ความปังที่สายช้อปต้องเลิฟ!

สถานที่รวมตัวของนักช้อปตัวยงต้องที่ FIRSTER มัลติสโตร์แบบใหม่แบบสับที่ให้คุณช้อปสะดวกไม่มีสะดุดกับไอเทมแบรนด์ดังทั่วโลก ยิ่งมาที่หน้าร้านยิ่งฟิน เพราะเป็นแหล่งรวมความปังที่ช้อปปิ้งเลิฟเวอร์จอยจัดๆ มาดูกันว่าที่หน้าร้านของเรานั้นดีงามขนาดไหน

1. ช้อปได้นาน เพราะแฟนก็จอย

นอกจากคุณจะจอยแล้ว มนุษย์แฟนก็ปล่อยจอยได้เลย เพราะที่เฟิร์สเตอร์เรามีสินค้าให้คุณได้เอนจอยกันถึง 2 หมวดใหญ่ๆ นั้นก็คือบิวตี้ไอเทมและไลฟ์สไตล์ไอเทม ทั้งบิวตี้ไอเทมที่จัดเต็มไปด้วยเมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม Personal Care Home Aroma จากแบรนด์ดัง แบรนด์นิช แบรนด์หายากทั่วโลก รวมไปถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า IT Gadget, Home IOT, Gaming Gear, Sport&Outdoor ไปจนถึง Home&Kitchen เลยทีเดียว ทีนี้ไม่ว่าใครมารอแฟนก็ไม่ต้องนั่งเซงอีกต่อไป

2. มีสิทธิ์เจอโปรฯ ลับ

เฟิร์สเตอร์จะบอกความลับจักรวาลให้ว่า ที่หน้าร้านโปรฯ ปังเยอะมาก! ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ วันจันทร์ วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ โปรฯ Weekday Weekend โปรวันเลขซ้ำ และอีกมากมาย จัดหนักไม่กั๊กสุดๆ

นักช้อปตัวจริงอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ ที่หน้าร้านแบบนี้ อย่าลืมมาติดตาม Facebook Page : FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFESTYLE เอาไว้ รับรองว่าจะได้รู้โปรดีๆ ก่อนใครแน่นอน!

3. ใบเสร็จมีค่า สแกนรับของรางวัลได้อีก

ที่เฟิร์สเตอร์ของเราใบเสร็จมีค่า ก่อนขยำทิ้งลองคิดอีกที! เพียงช้อปครบตามยอดที่กำหนด สามารถนำท้ายใบเสร็จมาสแกนแลกรับของสมนาคุณได้ที่ตู้ OWN YOUR REWARD

📍 ชั้น 1 FIRSTER SIAM SQUARE

📍 ชั้น 3 FIRSTER KING POWER MAHANAKHON 

4. เลือกลองได้เต็มที่ ที่ห้อง Try Your Tech

เราให้คุณได้เลือกได้ลองแบบไม่มีกั๊ก จนกว่าคุณจะพอใจ! IT Gadget อุปกรณ์ต่างๆ สามารถลองก่อนช้อปได้ที่ห้อง Try Your Tech ของทั้ง 2 สาขา นี่แหละ! พื้นที่สุดปัง ที่จะทำให้คุณได้ของที่ชอบจริงๆ กลับบ้านไป

5. เช็กสภาพผิวฟรีที่ Know Your Skin

เช็กสภาพผิวฟรีที่ไม่มีค่าใช้จ่าย รู้ลึกทุกเรื่องของผิว ไม่ว่าจะเป็นอายุผิว สภาพผิว ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว รูขุมขน จุดด่างดำ ริ้วรอยแห่งวัย รอยคล้ำใต้ตาจัดเต็มมากๆ พร้อม AI สุดฉลาดแนะนำไอเทมที่เหมาะกับผิวคุณโดยเฉพาะ ไม่ต้องสุ่มใช้สกินแคร์ ให้เสี่ยงหน้าพังแล้วนะ!

📍 ชั้น 2 FIRSTER SIAM SQUARE

📍 ชั้น 4 FIRSTER KING POWER MAHANAKHON 

 

มาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE แล้วเจอกันวัยช้อป!

SHOP ONLINE ก็ปังไม่แพ้กันด้วยส่วนลดโดนใจและบริการจัดส่งแบบรวดเร็วที่ https://www.firster.com/

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER  ได้แล้ววันนี้

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND