Home Update Firster News สายมินิมอลห้ามพลาด กับ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านคุณภาพสูงจาก IRIS OHYAMA

สายมินิมอลห้ามพลาด กับ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านคุณภาพสูงจาก IRIS OHYAMA

TEXT TO SPEECH
สายมินิมอลห้ามพลาด กับ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านคุณภาพสูงจาก IRIS OHYAMA
‘มินิมอล’ ไม่ใช่แค่สไตล์การแต่งตัว แต่รวมไปถึงการตกแต่งบ้าน ดังนั้นนอกจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านก็สามารถ Keep Mood & Tone ให้บ้านได้เช่นกัน สายมินิมอลจึงห้ามพลาด กับ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพสูงจาก ‘IRIS OHYAMA’ แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย พร้อมคุณภาพดี แข็งแรง สุดแสนจะทนไม้ทนมือเป็นที่สุด!

เคยได้ยินว่า ญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศเจ้าพ่อเจ้าแม่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เชื่อไม่เชื่อก็ลองมองไปรอบๆ ตัวดูว่าอย่างน้อยก็ต้องเห็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นสักเครื่องตั้งอยู่แน่นอน ซึ่งวันนี้ FIRSTER LIFESTYLE อยากพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จัก IRIS OHYAMA (ไอริส โอยาม่า) แบรนด์ผู้จำหน่ายสินค้าหลายประเภท ตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน หน้ากาก สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์เก็บของ หลอดไฟ LED และจัดซื้อจัดหาแม่พิมพ์

ในส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน IRIS OHYAMA เริ่มมาจับทางนี้เมื่อปี 2009 โดยมีความมุ่งมั่นตั้งใจว่าจะทำให้การใช้ชีวิตของผู้คน สะดวกสบาย และมีคุณภาพอย่างแท้จริง

เครื่องดูดไรฝุ่น IRIS OHYAMA Mattress Cleaner IC FAC2 ราคา 2,590 บาท 

MATTRESS CLEANER IC FAC2 เครื่องดูดไรฝุ่นแรงดูดทรงพลัง 

เครื่องดูดไรฝุ่นพร้อมแรงดูดทรงพลัง ด้วยระบบหมุนแบบไซโคลน ทำให้คุณสามารถกำจัดซากแมลง ไรฝุ่น และแมลงตัวเล็กๆ ได้ ใช้งานกับฟิลเตอร์เก็บฝุ่นและฟิลเตอร์ระบายอากาศ สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้กว่า 98% พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับปริมาณไรฝุ่นซึ่งสามารถแสดงไฟสีต่างๆ เพื่อบอกสถานะการทำงาน อีกทั้งเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก

 เครื่องดูดฝุ่น IRIS OHYAMA Stick Cleaner Cyclone SCD 142 PF ราคา : 5,190 บาท

STICK CLEANER CYCLONE SCD 142 PF เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน สามารถดูดฝุ่นได้อย่างหมดจด ระบบเสียงวอลลุ่มต่ำ ไม่มีเสียงรบกวน ซัพพอร์ตการพักผ่อนและการนอนหลับของคุณ หรือแม้แต่เวลาทำงานที่คุณต้องการสมาธิ มีหน้าจอแสดงผลแบตเตอรี่เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

พัดลม IRIS OHYAMA Circulator Fan MKM-15 ราคา 848 บาท

CIRCULATOR FAN MKM-15 พัดลมตัวจิ๋ว พลังแจ๋ว

พัดลมทรงกลมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้ได้กับทุกบริเวณภายในบ้าน ปรับระดับลมได้ 3 ระดับและหมุนซ้ายขวาได้ 65 องศา สามารถกระจายลมได้อย่างกว้างขวาง อีกทั้งยังทำงานอย่างเงียบเชียบไม่มีเสียงกวนใจ

เครื่องฟอกอากาศ IRIS OHYAMA Air Purifier PMAC 220 ราคา 3,190 บาท

AIR PURIFIER PMAC 220 เครื่องฟอกอากาศ ตัวช่วยเรื่องขจัดฝุ่น 

เครื่องปรับอากาศอเนกประสงค์ สามารถกรองฝุ่นละอองโมเลกุลขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้มากกว่า 99.97% มีเซนเซอร์ตรวจจับ PM 2.5 สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีในพื้นที่ขนาด 23 ตารางเมตร ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ ทั้งตัวเครื่องและไส้กรองถอดทำความสะอาดได้

_______________  

#รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok

 

Website: https://bit.ly/3lQsBYq

Download App: https://bit.ly/3kVQ7UA

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND