Home Update Firster News ป้ายยาแบรนด์ใหม่! ORBIS สกินแคร์นิปปง วิถีมินิมอลลิสม์

ป้ายยาแบรนด์ใหม่! ORBIS สกินแคร์นิปปง วิถีมินิมอลลิสม์

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ป้ายยาแบรนด์ใหม่! ORBIS สกินแคร์นิปปง วิถีมินิมอลลิสม์

ไหนใครเป็นสาวกสกินแคร์จากญี่ปุ่นบ้าง~ ขอเสียงหน่อยค่า เริ่มต้นกันแบบนี้รู้เลยว่าจะกำลังจะเข้าสู่ช่วงป้ายยา FIRSTER BEAUTY ไม่รอช้า ขอป้ายยา ณ บัดนี้ กับแบรนด์ ORBIS แบรนด์สกินแคร์สุด Minimal แต่ให้การบำรุงผิวแบบ Maximum หรือเป็นที่รู้จักกันในวงการว่าแบรนด์นี้นี่แหละที่ทำให้สกินแคร์กินได้

สกินแคร์ต้อง ‘ง่าย’

เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้ว ที่ ORBIS ได้ทำการค้นคว้าวิจัยด้านผิวหนัง และมีการพัฒนาสูตรใหม่ๆตลอดเวลา เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผิว แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่า ORBIS จะประโคมใส่ส่วนผสมอัดแน่นจนเกินพอดี เพราะพวกเขาเชื่อว่าผิวของคนเราสามารถสร้างบางอย่างได้เองอยู่แล้ว พวกเขาจึงเลือกใช้ส่วนผสมที่จำเป็นต่อความต้องการของผิว และใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพต่อผิวจริงๆเท่านั้น ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย และนอกจากการใช้ส่วนผสมที่จำเป็นต่อผิวแล้ว แพ็กเกจของเขายังมีเอกลักษณ์ที่จดจำได้ง่าย ให้ความรู้สึกมินิมอลทุกครั้งที่ใช้อีกด้วย

คอนเซ็ปต์หลัก จะดูแลผิวต้องง่ายไว้ก่อน
ครีเอทสกินแคร์ใต้ความเข้าใจธรรมชาติ และการทำงานของผิว

 

สกินแคร์กินได้ 

 ‘ORBIS Ceramide’  ไอเทมเด็ดที่ทุกคนต้องลองสักครั้ง เพราะเขาบอกเลยว่านี่คือสกินแคร์กินได้ที่แท้ทรู เรื่องความปลอดภัยไม่ต้องพูดถึง ก็ได้รับการรับรองจากรัฐบาลแห่งแรกและแห่งเดียวของญี่ปุ่นไปเลย และยังได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการป้องกันไม่ให้ความชื้นหนีออกจากผิวหนังทั่วร่างกาย

ผสมด้วย DF-Ceramides ที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากข้าวกล้องและทำงานเหมือนสวิตช์เพื่อส่งสัญญาณไปยังทั่วร่างกายให้ผลิตเซราไมด์เพิ่มขึ้นเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวและสร้างกำแพงสามชั้นซึ่งทำให้ความชื้นหนีออกจากผิวหนังได้ยาก

ผลิตภัณฑ์เป็นแบบผง มีกลิ่มส้มยูซุ เพิ่มความสดชื่นเพื่อการบริโภคที่ง่ายโดยไม่ต้องใช้น้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง ไม่จำเป็นว่าต้องแห้งแค่ผิวหน้านะ ผิวกายแห้งก็สามารถรับประทานได้จ้าทุกคน เริ่ดมาก!

ไอเทมยอดฮิตของแบรนด์

ORBIS แบรนด์นี้ปังจริง!

ความที่ทางเราว๊าวตั้งแต่บอกว่าสกินแคร์กินได้แล้ว ก็ไม่พลาดที่จะลองหารีวิวจากผู้ใช้จริงท่านอื่นๆมาประกอบการตัดสินใจ พบว่ามีแต่คนอวยสุดพลังวังเว่อร์ว่าแบรนด์นี้เขามีของ โดยเฉพาะCeramide และไลน์ U Series ที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิวระดับสิบ แล้วแบบนี้ชาว FIRSTER จะพลาดได้ไง ช้อปไปลองใช้กันด่วนๆ

 

สามารถช้อปสกินแคร์ปังๆ จากญี่ปุ่นแบบนี้ได้แล้วที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE หรือช้อปออนไลน์ที่ beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND