Home Update Firster News จากวัตถุดิบชุมชนป่าต้นน้ำ สู่ ‘Fresheral’ สกินแคร์ออร์แกนิกของคนไทย 

จากวัตถุดิบชุมชนป่าต้นน้ำ สู่ ‘Fresheral’ สกินแคร์ออร์แกนิกของคนไทย 

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
จากวัตถุดิบชุมชนป่าต้นน้ำ สู่ ‘Fresheral’ สกินแคร์ออร์แกนิกของคนไทย 

Clean Beauty แบรนด์คนไทย ใครว่าไม่เริ่ด! เพราะแบรนด์ Fresheral เขาดีจนต้องบอกต่อจริงๆจ้า ทั้งวัตถุดิบที่มาจากป่าต้นน้ำ และความที่ #เบสจากพืช รับรองว่าสาวๆสายคลีนทั้งหลาย ต้องรีบกดหัวใจ จดเข้า Wish List กันแทบไม่ทัน!

สนับสนุนวัตถุดิบออร์แกนิกจากชุมชนในจังหวัดเชียงราย 

FRESHERAL เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจที่ต้องการสร้างสกินแคร์คุณภาพสูงตามหลัก Clean Beauty พวกเขาจึงเริ่มออกแบบผลิตภัณฑ์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร ร่วมกับ DR.Pharmacist ด้านสกินเเคร์โดยเฉพาะ โดยพวกเขาจะคัดสรรส่วนผสมที่อ่อนโยนจากธรรมชาติในสัดส่วนตามโดสที่เหมาะสม อีกทั้งตัดสารเสี่ยงต่อการแพ้และระคายเคืองออกทั้งหมด เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยต่อผิวมากที่สุด ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า ‘ธรรมชาติย่อมดีกว่า’

Fresheral
ดีไซน์แพ็กเกจสวย มินิมอล เข้ากับคนยุคใหม่

ความดีงามของแบรนด์ที่เราว่าดีมากๆ อีกหนึ่งอย่าง คือการที่แบรนด์สนับสนุนวัตถุดิบจากชุมชนที่ปลูกพืชผลแบบเกษตรอินทรีย์เชิงอนุรักษ์จากดอยงาม เเละป่าห้วยหินลาดในจังหวัดเชียงราย ซึ่งการสนับสนุนเหล่านี้นับว่าเป็นการต่อยอดอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะช่วยสร้างรายได้เข้าชุมชนแล้ว ชาวบ้านยังนำรายได้เหล่านั้นไปช่วยเรื่องไฟป่า เเละพัฒนาป่าวนเกษตรอีกด้วย โดยวัตถุดิบที่แบรนด์นำมาใช้เป็นส่วนผสมคือชาป่า เเละน้ำผึ้งป่าหินลาดที่เติบโตตามธรรมชาติ ไม่มีการใช้ยาหรือสารเคมีใดๆทั้งสิ้น  เรียกว่ามาจากป่าต้นเเบบที่ชาวบ้านช่วยกันรักษาระบบนิเวศน์ได้อย่างสมบูรณ์เลยล่ะ 

Fresheral
อุดมไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติของไทยเอง!

ไอเทมเด็ดจาก Fresheral ที่เพื่อนๆต้องลอง 

อยากเข้าวงการ Clean Beauty แต่สนใจอยากลองใช้แบรนด์ Fresheral ต้องเริ่มจาก 3 ไอเทมนี้เลย

FOREST HERBS DEEP CLEANSING GEL

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เบสจากพืชสูงกว่า 92% มาพร้อมส่วนผสมทรงคุณค่าอย่างยอดชาป่าสายพันธุ์ Camellia Sinesis Tea Leaf Organic ที่ถูกเก็บด้วยมือจากป่าห้วยหินลาด เเละดอยงาม จังหวัดเชียงราย ตัวเนื้อฟองโฟมละมุน อุดมด้วยวิตามินยืดอายุผิว บำรุงผิวให้น้ำมีนวลขึ้น ช่วยลดปัญหาสิวต่างๆ พร้อมกับลดความมันของผิวหน้า และชะลอความเสื่อมของเซลล์ คนผิวแพ้ง่ายหรือมีปัญหาผิวหนักๆสามารถใช้ได้ 

คลีนซิ่งเจลขายดีของแบรนด์

WAKE UP GLOW SUPER PLANTS AIRY OIL 

Face Oil ตัวดัง 100% สกัดโมลิกุลเล็กละเอียด ใกล้เคียงโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ ทำให้บำรุงลงลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีกว่าครีมทั่วไป ทำให้กักเก็บน้ำใต้ผิวได้ยาวนานขึ้น พร้อมฟื้นคืนผิวเนียนกระชับ ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย ฯลฯ อีกทั้งช่วยยืดอายุผิวปกป้องริ้วรอยได้อย่างดี

SUPERSEED BODY OIL 

บอดี้ออยล์เนื้อเบา รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดไม่อุดตันผิวกว่า 7 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Olive Oil Prickly Pear Seed Oil, Tomato Seed Oil, Strawberry Seed Oil, Squalane Oil และออยล์สกัดจากพืชอีกหลายชนิด เนื้อออยล์บางเบา ไม่ทิ้งความมันบนผิว พร้อมเผยผิวชุ่มชื้น เนียนละเอียด ดูเปล่งปลั่ง  

Fresheral พร้อมดูแลผิวคุณ

ไม่ว่าเพื่อนๆ กำลังเจอปัญหาผิวอะไรอยู่ก็ตาม Fresheral พร้อมแล้วที่จะดูแลสภาพผิวของเพื่อนๆให้ดีขึ้นกว่าที่เคย ด้วยสารสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติที่คัดสรรเป็นอย่างดี ผสมผสานกระบวนการผลิตคุณภาพสูง อีกทั้งยังไม่มีการใส่สารเคมี หรือตัวยาใดๆ เพื่อนๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าแบรนด์ออร์แกนิกของคนไทยแบรนด์นี้ ต้องขึ้นแท่นลูกรักคนต่อไปบนโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน 

ช้อปสกินแคร์เบสจากพืชแบบนี้ได้แล้วที่ FIRSTER ทั้ง 2 สาขา หรือช้อปออนไลน์ก่อนใครได้ที่ >> beauty.firster.com

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND