Home Update Firster News ช้อปเพลินไม่มีสะดุดกับ 10 ข้อควรรู้ก่อน ‘ช้อปออนไลน์’ ที่ FIRSTER BEAUTY

ช้อปเพลินไม่มีสะดุดกับ 10 ข้อควรรู้ก่อน ‘ช้อปออนไลน์’ ที่ FIRSTER BEAUTY

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ช้อปเพลินไม่มีสะดุดกับ 10 ข้อควรรู้ก่อน ‘ช้อปออนไลน์’ ที่ FIRSTER BEAUTY

ก่อนที่จะกดไอเทมบิวตี้ปังๆ ราคาโดนใจ เข้ากระเป๋ากันแบบรัวๆ อยากชวนนักช้อปทุกคนมาอัปเดต 10 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ ‘ช้อปออนไลน์’ กับ FISRTER BEAUTY ที่ตอบหมดทุกข้อสงสัยและทุกคำถาม รับรองว่าจะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งฟินๆ เพลินๆ ไม่มีสะดุดไปอีกหลายเท่า พร้อมแล้วก็เริ่มเลย! 

1.แค่ Register ก็ช้อปได้เลย

นักช้อปสายบิวตี้ แค่สร้างบัญชีก็ช้อปไอเทมเด็ดๆ ได้เลย โดยสามารถสมัครบัญชี FISRTER BEAUTY ได้ทางเว็บไซต์ beauty.firster.com และแอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY (ทั้งระบบ iOS และ Android ได้ที่ firster.com/firster-app)  แค่นี้ก็พร้อมลุย!

2.ค้นหาบิวตี้ไอเทมสุดคูลได้โดนใจ ไม่เสียอารมณ์

หากคุณกำลังมองหาไอเทมที่เล็งไว้ แวะมาหาเราเลย! คุณสามารถค้นหาบิวตี้ไอเทมที่ใช่ได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ชื่อสินค้า แบรนด์ หรือประเภทของสินค้า ลงในช่องค้นหา รับรองว่าคุณจะเจอกับสินค้าที่โดนใจคุณ พร้อมมีสินค้าอีกมากมายมาให้คุณเลือกตัดสินใจได้อย่างคุ้มค่า 

3.ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องค้นหาเพิ่ม

กว่าจะเลือกซื้อสกินแคร์ เครื่องสำอาง หรือบิวตี้ไอเทม เชื่อว่าหลายคนคงต้องศึกษาข้อมูลเยอะไปหมด ทั้งส่วนผสม วิธีใช้ และอีกมากมาย แต่ที่ FIRSTER BEAUTY คุณสามารถดูส่วนผสม วิธีใช้ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินค้าได้อย่างเจาะลึกในหน้ารายละเอียดของสินค้าได้เลย แถมสินค้าบางประภาพก็ยังมีคอนเทนต์รีวิวดีๆ ให้ดูด้วยนะ รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อที่คุณต้องชอบแน่นอน 

4.ช่องทางชำระเงินง่าย ปลอดภัยกว่าที่เคย

เพราะ FISRTER BEAUTY อยากสร้างประสบการณ์ช้อปออนไลน์ที่สะดวกสบายและง่าย แต่ก็ไม่ลืมคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยขั้นสูงให้คุณ ที่นี่นักช้อปจึงสามารถเปย์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย Secure Sockets Layer (SSL) และไซต์ 3D Secure ของธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อรับรหัสผ่านครั้งเดียว (One-time-password OTP) ในการชำระเงิน รู้ให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปได้แบบไม่ต้องกังวล

ช้อปผ่านบัตรเครดิตและเดบิต สะดวกสบาย ปลอดภัยมากๆ

5.สมัคร Member กับ FISRTER BEAUTY เตรียมรับสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย

ใครที่เป็นขาช้อปตัวจริง ต้องไม่พลาดสมัครสมาชิกกับเรา เพียงช้อปทุก 25 บาท ก็รับ 1 คะแนน สะสมเพื่อนำมาแลกส่วนลดปังๆ สิทธิพิเศษดีๆ ได้มากมาย

6.จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน เพียงช้อปครบ 699

เมื่อช้อปครบ 699 บาท (สุทธิ) ขึ้นไป ต่อคำสั่งซื้อ FIRSTER BEAUTY ใจดีจัดส่งฟรีทั่วประเทศ! หรือหากมียอดสั่งซื้อสินค้าต่ำกว่า 699 บาท ค่าส่งก็เริ่มเพียง 70 – 120 บาทเท่านั้น ช้อปแล้วก็รอสินค้าจัดส่ง 1-3 วันทำการ กล่องความสวยส่งให้ถึงมือแน่นอน!

เปิดกล่องรับความสวยกันไปเลย

7.สินค้าแบรนด์ดังของแท้ที่ FISRTER BEAUTY เท่านั้น

สินค้าทุกชิ้นที่ FIRSTER BEAUTY ส่งตรงจากแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพและเป็นของแท้จากแบรนด์ดังแน่นอน 

8.ติดต่อ FIRSTER BEAUTY ได้ง่าย หลากหลายช่องทาง

หากคุณอยากพูดคุยกับเราหรือมีคำถาม พวกเรา FIRSTER BEAUTY แสตนบายด์ให้คุณติดต่อได้หลายช่องทาง 

 • ออนไลน์สายแชท :
  Facebook page : FIRSTER BEAUTY
  Line official : @Firsterbeauty
 • ถูกใจสายทางการ
  Email : [email protected]
 • เอาใจสายทอล์ก
  Call :  02-677-8799

ติดต่อมาภายในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.30 – 18.30 น. (ยกเว้น วันหยุดเสาร์- อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เราจะรีบตอบกลับคุณนะ! 

9.คำถามยอดฮิต! ซื้อไอเทม Beauty และ Lifestyle ในคำสั่งซื้อเดียวกันได้ไหม?

เนื่องจากว่า FIRSTER มีทั้ง FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFESTYLE จึงแนะนำให้สั่งซื้อแยกกัน เพราะเราอยากให้คุณได้มีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ตรงตามสไตล์มากที่สุด เพื่อจะเฟ้นหาสินค้าที่ใช่ แบรนด์ที่คุณชอบได้ง่ายที่สุด 

10.ก่อนช้อป แวะอ่านคอนเทนต์บิวตี้ไอเทมปังๆ ก่อนได้

นักช้อปคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมใหม่ๆ มาสร้างแพชชั่นให้ชีวิต หรือกำลังมองหาข้อมูลรีวิวต่างๆ ในการตัดสินใจซื้อ FIRSTER BEAUTY ก็มีบทความดีๆ ที่เต็มไปด้วยภาพสวยๆ เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจนักช้อป แวะอ่านกันได้ที่ beauty.firster.com/feed รับรองว่าเริ่ด! 

อ่านจบครบ 10 ข้อ ทีนี้ก็พร้อม ‘ช้อปออนไลน์’ แล้ว! ใครช้อปอะไร ตำอะไรมา อย่าลืมมาอวดกันนะ FISRTER BEAUTY รอชมแพชชั่นนักช้อปของทุกคนอยู่… ก็ช้อปไปเลยสิคะ!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND