Home Update Firster News สาวกสายเกายกให้ยืนหนึ่ง! รวม 10 แบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ที่สาวสายเกาให้เป็น The Must!

สาวกสายเกายกให้ยืนหนึ่ง! รวม 10 แบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ที่สาวสายเกาให้เป็น The Must!

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
สาวกสายเกายกให้ยืนหนึ่ง! รวม 10 แบรนด์เมคอัพและสกินแคร์ที่สาวสายเกาให้เป็น The Must!

อังยองค่าทุกคน ทักทายสายเกาแบบนี้  FIRSTER BEAUTY มีบิวตี้ไอเทมในแบบเกาๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว เมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว นอกจาก K-POP และไอดอลเกาหลีอีกอย่างที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอางและสกินแคร์เกาหลี วันนี้ FIRSTER BEAUTY พาส่องแบรนด์สุดป็อปจากประเทศเกาหลี เพราะปีใหม่มา ออร่าต้องจับ สลัดลุคเดิมๆ กลายเป็นสาวเกาหลีได้ด้วยแบรนด์เหล่านี้ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกัน

ROM&ND

ตัวแม่ของลิปสายเกา ROM&ND ซึ่งชื่อของแบรนด์ก็มาจากคำว่าโรแมนติก Romand เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ได้รับความนิยม สีสันโดนเด่น แพ็คเกจน่ารัก สาวๆที่ชื่นชอบเครื่องสำอางเกาหลี บอกเลยว่าห้ามพลาด

UNLEASHIA

แบรนด์เครื่องสำอางอินดี้ไม่เหมือนใคร ด้วยจุดเด่นของกลิตเตอร์สุดปัง แถมยังเป็น “Biggest Glitter Gel In K-Beauty” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางกลิตเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเครื่องสำอางเกาหลีเลยด้วย

LILYBYRED 

แบรนด์สุดเก๋มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Easy and Perfect Daily’ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แต่งได้ทุกวัน ที่สำคัญราคายังเป็นมิตรต่อกระเป๋าสุดๆ 

CANDYLAB

เสกลุคสวยแบบสาวสายเกาด้วยเมคอัพไอเทมจาก CANDYLAB ที่จะทำให้การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Born to have fun, Made to be played’ ไม่ว่าจะเพศไหนหรืออายุเท่าไหร่ ก็สามารถย้อนกลับเป็นช่วงวัยรุ่นได้ด้วย CANDYLAB

HUXLEY

สกินแคร์สายมินิมอล ฮอตทะลุโซเชียล บรนด์สกินแคร์ร่วมสมัยสัญชาติเกาหลีที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติและมาในคอนเซ็ปต์มินิมอล ด้วยความเชื่อว่า “สิ่งที่ยอดเยี่ยมไม่เคยเกิดขึ้นอย่างง่ายดาย” HUXLEY จึงอุดมไปด้วยส่วนผสมสกินแคร์ผสมที่ล้ำค่าและหายากจากพื้นที่ห่างไกลทั่วโลก ต้องหามาลองกันบ้างแล้ว

DEAR KLAIRS

เป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย โดยไม่ทดลองกับสัตว์ วีแกน และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เคารพในความงามของสภาพแวดล้อมและคุณค่าทางสุขภาพเกี่ยวกับโลกใบนี้ เรียบง่ายแต่เพียงพอ เราใช้เวลาไม่ว่านานแค่ไหนเพื่อสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่ดีที่สุด เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวแบบสาวเกาหลี

THANK YOU FARMER

สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีความเชื่อมั่นและจริงใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมที่บริสุทธิ์สะอาด ด้วยรากฐานความคิดและคุณค่าทางภูมิปัญญาที่ได้เรียนรู้มาจากชาวนา โดยไม่ใช้ทางลัดในการดูแลผิว และเน้นให้ส่วนผสมอันบริสุทธิ์ทำงานเพื่อช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เป้าหมายของเราคือการสร้างสมดุลให้ผิวสุขภาพดีและเป็นไปอย่างธรรมชาติสายกรีนห้ามพลาดเลยล่ะ

FEMMUE

Niche Premium Korean Skincare โดยหลักการของแบรนด์คือใช้พลังจากดอกไม้ สารสกัดแทบทุกอย่างมาจากดอกไม้นานาชนิดที่มีผลรับรองทางวิทยาศาสตร์ และยังเป็น Clean Beauty ปลอดภัย และไม่ทดลองในสัตว์ กลิ่นหอมอ่อนๆละมุน ซึ่งได้มาจากธรรมชาติทั้งหมด เนื้อสัมผัสดีทุกตัว

SIGI SKIN 

เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อส่งมอบความสุขให้กับผิวของสาวๆอย่างแท้จริง ผ่านสารอาหารจากธรรมชาติหรือ Superfood ที่มีประสิทธิภาพและปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้

SON&PARK 

แบรนด์ของช่างแต่งหน้าชื่อดังของเกาหลี คือ คุณปาร์คเทยุน และ คุณซอนเดซิค เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศเกาหลี ทั้งดาราและไอดอลเกาหลีนิยมใช้เป็นอย่างมาก หากคุณรักการแต่งหน้าและเผยผิวเปล่งปลั่งอย่างธรรมชาติ จะต้องหลงรักแบรนด์นี้แน่นอน 

 

บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ที่ FIRSTER BEAUTY คัดมาให้มีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น ใครที่กำลังเล็งแบรนด์ไหน หากคุณยังใช้สกินแคร์ยี่ห้อเดิม ๆ มาหลายปี ถึงเวลาแล้วที่จะได้ลองแบรนด์ใหม่ๆ  อย่ารอช้าช้ารีบไปเสาะหาบิวตี้ไอเทมสุดฮิตของฝั่งเกาหลีที่เค้าบอกว่าเด็ดจริง หากใครอยากมีผิวใส ๆ เกาหลีเกาใจ บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง Let’s Shop

 

 

 

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND