Home Update Firster News SHANGPREE เจ้าแม่มาส์กไฮโดรเจล แบรนด์ดังจากเกาหลี 

SHANGPREE เจ้าแม่มาส์กไฮโดรเจล แบรนด์ดังจากเกาหลี 

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
SHANGPREE เจ้าแม่มาส์กไฮโดรเจล แบรนด์ดังจากเกาหลี 

หน้าล้า ดูอิดโรย ไปไหนคนก็ทักว่าป่วยเหรอ ฟังแล้วมันจี๊ดๆ ยังไงบอกไม่ถูก  เห็นทีแบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยสุดเริ่ดจากเกาหลี อย่าง SHANGPREE ซะแล้ว เพราะนอกจากจะดังระเบิดในแดนโสมแล้ว แบรนด์นี้เค้ายังเป็นตัวแม่ด้านมาส์กฟื้นฟูผิวอีกด้วย!  บอกเลยว่า..ผิวพังแค่ไหนไม่ต้องกลัว เพราะนางเอาอยู่สุดๆ FIRSTER BEAUTY  การันตี!

จุดเริ่มต้นจากสปาแคร์ระดับพรีเมียม 

ก่อนจะป้ายยา เราต้องแวะทำความรู้จักแบรนด์กันก่อนค่ะทุกคน คือ SHANGPREE (ชางพรี) เนี่ย ถูกก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1990 ในประเทศเกาหลี โดยมีจุดกำเนิดของแบรนด์มาจากสปาแคร์ระดับพรีเมียมที่ถูกคิดค้น พัฒนา และดูแลผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ตั้งแต่ฝ่ายนักวิจัยและค้นคว้า ผู้ให้บริการสปา ไปจนถึงพนักงานเลย ก็สปาระดับพรีเมียมอะเนอะ จะปล่อยชิลๆ มันไม่ได้ 

ซึ่งนอกเหนือจากหลักสูตรการดูแลผิว และการบริการที่แสนจะเอาใจใส่ทุกขั้นตอนแล้ว ชางพรียังได้คิดค้น และพัฒนาสูตรภายใต้การควบคุมคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และความงาม จนได้สูตรที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากชางพรี ที่ “มุ่งเน้นให้ผิวได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด” อีกด้วย โดยพวกเขาจะเราคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สปาแคร์ทรีทเมนท์จากชางพรีได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้ไม่ได้ไปสปาก็ตาม เริ่ด!

เน้นบำรุงผิวแบบ ‘เพิ่ม เสริมสร้าง ขจัด’

สำหรับเอกสิทธิ์ความงามเฉพาะชางพรี ที่เราพูดถึงก็คือ Esthetician Formula นั่นก็คือ 

  • เพิ่มสารอาหารให้ผิว คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้ผิวแข็งแรง
  • เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวมีภูมิคุ้มกันที่ดี ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนที่สุด
  • ขจัดสิ่งสกปรก/สารตกค้างออกจากผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงล้ำลึกอย่างแท้จริง  

ได้ยินแบบนี้แล้ว รับรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์จากชางพรี ต้องพรีเมียมมากแน่ๆ เพราะนอกจากผิวจะได้รับการบำรุงแล้ว ยังได้กำจัดสิ่งสกปรกที่อาจทำให้ผิวเสียอีกต่างหาก 

รวมของน่าตำจาก SHANGPREE

ความปัง ความฉ่ำ มีอยู่จริงนะทุกคน เพราะ FIRSTER BEAUTY  กำลังจะแนะนำไอเทมเด็ดดวงที่จะกู้หน้าโทรมให้สดใสแบบเร่งด่วนยิ่งกว่า มา! เริ่มเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 

Marine Energy Eye Mask

เริ่มกันที่มาส์กใต้ตาตัวดัง คืนชีพใต้ตาได้เหมือนดีดนิ้ว ตัวแผ่นมาส์กจะเป็นเนื้อไฮโดรเจล สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าแผ่นมาส์กทั่วไป อ่อนโยนต่อผิว ไม่ดึงความชุ่มชื้นกลับ ทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิผิว ให้ผิวผ่อนคลายสดชื่น สำหรับความดีงามน่ะเหรอ มารีน เอนเนอร์จี้ อาย มาส์ก อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากท้องทะเล อย่างสาหร่ายสไปรูลิน่า และไข่มุก ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาสดใสดังเดิม แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ผิวไม่สดใส คืนความแข็งแรงให้ผิวได้ง่ายๆในพริบตา ที่สำคัญแผ่นมาส์กใช้ได้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ หน้าผาก ร่องแก้ม อยากบำรุงตรงไหน แปะไปเลยจ้า

Marine Energy Eye Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3QLhdeQ 

Ginseng Berry Eye Mask

ยังไปต่อกับมาส์กใต้ตา ที่สูตรนี้เอาใจสายเบอร์รีๆ และต้องการให้ผิวสุขภาพดี สูตรนี้ชื่อว่า จินเซง เบอร์รี่ อาย มาส์ก ที่อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นจากผลโสมเกาหลี ดอกพีโอนี่ (ดอกโบตั๋น) และสารสกัดเบอร์รี่นานาชนิด พร้อมเติมสารอาหารให้ผิว กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้ผิวกลับมาสุขภาพดีดังเดิม และเหมือนเดิมจ่ะทุกคนแผ่นมาส์กใช้ได้ทั่วบริเวณผิวหน้า ลำคอ หน้าผาก ร่องแก้ม ดีงามมมมม 

Ginseng Berry Eye Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3R7l1Xl

Silver Premium Modeling Mask

มอบความสว่างกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำร้ายผิว ด้วยการผสมผสานสารสกัดคุณค่าจาก niacinamide อะมิโนเอซิด สารสกัดไข่มุก และสารสกัดจากดอกพีโอนี่ (ดอกโบตั๋น) พร้อมเนื้อมาส์กแบบเจล ผสมผสานผงคอลลาเจนที่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดที่อัดแน่น ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึก เนียนแนบไปกับผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยลดอุณหภูมิผิว ให้ผิวสดชื่น ลดการระคายเคือง อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ถ้ารู้สึกว่าหน้าโทรม ใช้ตัวนี้เลยทุกคน จบ!

Silver Premium Modeling Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3QFzmKW 

Green Premium Modeling Mask

มาส์กสุดอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวที่แพ้ระคายเคือง มีความสามารถช่วยปลอบประโลมผิวให้เป็นอย่างดี พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นคืนความแข็งแรงผิว ด้วยการผสมผสานสารสกัดคุณค่าจากสไปรูลิน่าเข้มข้น ชาเขียว สารสกัดจากใบบัวบก และว่านหางจระเข้

Green Premium Modeling Mask

ช้อปเลยที่ : https://bit.ly/3QFzmKW

เรื่องมาส์กไฮโดรเจลคืนผิวสดใส ไว้ใจ SHANGPREE

ก็บอกแล้วว่าชางพรี เขาดังเรื่องมาส์กจริง ๆ แถมสารสกัดอัดแน่นจัดเต็มไม่มีกั๊ก ใช้แล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน จะสั่งจาก https://beauty.firster.com หรือจะแวะไปหน้าร้านทั้ง 2 สาขา FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE  ก็ได้นะ พี่ ๆ พนักงานพร้อมให้บริการสุดๆ 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้

     

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND