Home Update Firster News Office Savings! ช็อปไอเทมที่ใช่ของชาวออฟฟิศ ลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER
Office Savings! ช็อปไอเทมที่ใช่ของชาวออฟฟิศ ลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER

Office Savings! ช็อปไอเทมที่ใช่ของชาวออฟฟิศ ลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER

TEXT TO SPEECH
Office Savings! ช็อปไอเทมที่ใช่ของชาวออฟฟิศ ลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER

Office Savings ช็อปไอเทมที่ใช่ ของมันต้องมีของชาวออฟฟิศ ลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ FIRSTER by King Power ทุกสาขา

FIRSTER by King Power จัดโปรโมชัน Office Savings เอาใจชาวออฟฟิศแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช็อปไอเทมที่ใช่ไว้คลายเครียดจากการทำงานได้แบบสุดคุ้ม

ไม่ว่าจะเป็นไอเทมยอดฮิตจากแบรนด์ดัง เมคอัพสกินแคร์บำรุงผิว ไอเทมสายแฟเสริมความมั่นใจ หรือจะ Gadget สุดล้ำ ตัวช่วยให้ทุกการทำงานง่ายกว่าที่เคยก็มีให้เลือกครบ

เพียงแสดง ‘ บัตรพนักงาน ‘ ของออฟฟิศใดก็ได้ ลดเพิ่มทันที 15% ไม่มีขั้นต่ำ สอบถามเพิ่มเติม FIRSTER OFFICIAL

ขอแนะนำ 3 ไอเทมฮิตติดโต๊ะของชาวออฟฟิศที่มีแล้วชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

ขอแนะนำ 3 ไอเทมฮิตติดโต๊ะของชาวออฟฟิศที่มีแล้วชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

KINTO Day Off Tumbler 500ml

กระบอกน้ำรุ่นฮิต สุดมินิมอล มีสีให้เลือกมากมายทั้ง สี Pistachio Green, สี Mustard, สี Rose และอีกหลากหลายสีสัน ให้คุณแสดงความเป็นตัวเองผ่านสีของกระบอกน้ำ หรือเลือกแมทช์สีสันให้เข้ากับลุคสุดชิคในแต่ละวัน

นอกจากสีสันที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว ตัวกระบอกน้ำยังทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง ช่วยรักษากลิ่นหอมและรสชาติของเครื่องดื่มไว้ได้เป็นอย่างดี แถมยังมีฉนวนสูญญากาศที่ช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่ม จะแบบร้อนหรือแบบเย็น ก็รักษาอุณหภูมิไว้ให้อยู่ได้นานถึง 6 ชม.

มาพร้อมฝาครอบด้านในดีไซน์พิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้ก้อนน้ำแข็งหรือเครื่องดื่มร้อน ๆ เทออกมาเร็วเกินไปเวลาดื่ม ทำให้สามารถยกดื่มได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์ที่จับแบบโค้งมนกระชับพอดีมือ ทำให้พกพาสะดวก จะถือเข้าห้องประชุม หรือจะพกไปซื้อเครื่องดื่มจากร้านโปรดก็สะดวกสบาย ส่วนตัวกระบอกน้ำด้านนอกก็เคลือบสีฝุ่นเอาไว้ ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ซื้อครั้งเดียวใช้ไปได้อีกยาวววว

WORK STATION OFFICE แท่นวางโน้ตบุ๊ค 

ตัวช่วยหลักของชาวออฟฟิศซินโดรม จะนั่งทำงานนานแค่ไหนก็ไม่ต้องก้มให้ปวดคอหรือเกร็งให้ปวดไหล่

ด้วยแท่นวางโน้ตบุ๊คจาก WORK STATION OFFICE ที่สามารถปรับระดับขึ้น – ลงให้หน้าจออยู่ในระดับสายตา หรือให้เข้าปรับสรีระร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี

ด้วยวัสดุทำจากอลูมิเนียมแท้ 100% พร้อมพลาสติกแบบนิ่มกันลื่น ทำให้แข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา จะใช้ทำงานที่ออฟฟิศ หรือจะ Work from Anywhere ก็พกพาง่าย แถมยังช่วยระบายความร้อนจากโน๊ตบุ๊คได้ด้วย ใช้แล้วชีวิตดีขึ้นแน่นอน

POLAR-B Neck Cooler พัดลมพกพา 

ใช้ชีวิตสุดคูล ท้าทุกลมร้อนฉบับหนุ่มสาวออฟฟิศสุดชิคด้วย Polar-B Neck Cooler พัดลมพกพาแบบ Hands-free

มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ แถมน้ำหนักเบา สามารถใส่คล้องคอไว้ได้ ไม่ต้องคอยถือให้ชีวิตยุ่งยาก จะใช้ตอนขึ้นรถไฟฟ้า ทำกิจกรรมกลางแจ้ง วิ่งออกกำลังกาย หรือใช้ในวันที่ออฟฟิศแอร์ไม่เย็นก็สะดวกสบาย

พัดลมพกพารุ่นนี้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานกว่า 3 ชม. ด้วยแบตเตอรี่ Li-ion 4000mAh แถมยังมีระบบ Bladeless JET COOL ให้พลังลมเย็นแบบไร้ใบพัด สามารถปรับระดับความแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว 

นอกจาก 3 ไอเทมนี้ ก็ยังมีหลากหลายไอเทมสำหรับชาวออฟฟิศให้เลือกช็อปได้อีกเยอะที่ FIRSTER by King Power โดยเฉพาะชาวออฟฟิศย่านสีลม สาทร ช่องนนทรี แนะนำให้เลือกไปช็อปที่ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร

Office Savings ! เซฟได้อีกเยอะ กับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะชาวออฟฟิศ

Office Savings! โปรสำหรับชาวออฟฟิศ

ความคุ้มยังไม่หมดเท่านั้น เมื่อช็อปครบ 1,000 บาท ก็รับเพิ่มฟรี! เครื่องดื่มมูลค่า 150 บาท จาก other cafe (จำกัด 100 สิทธิ์ตลอดรายการ) ให้ดื่มเติมความสดชื่นได้ตลอดวัน จะคอกาแฟ หรือสาย Non – coffee ก็มีให้เลือกครบทุกเมนู โปรสุดคุ้มขนาดนี้บอกเลยว่า ห้ามพลาดกันน้าา

ลดเพิ่มสูงสุด 20% โปรพิเศษ เฉพาะที่ FIRSTER

หรือสำหรับใครที่เป็นชาวออฟฟิศสายบิวตี้ ทุกวันพฤหัสบดีก็มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงช็อปสินค้า Beauty ใดก็ได้ ครบ 3,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม หรือ Beauty Tools ก็รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ไปเลย 

ช็อปเลย! ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ก.ย. 66 ที่ FIRSTER by King Power ทั้ง 2 สาขา

📍 สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร 

📍 สาขา สยามสแควร์ ซอย 7

🗓 เปิดให้บริการทุกวัน ⏰ เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND