Home Update Firster News Exclusive Only at FIRSTER 8 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น!

Exclusive Only at FIRSTER 8 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น!

TEXT TO SPEECH
Exclusive Only at FIRSTER 8 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น!

FIRSTER เรายืนหนึ่งเรื่องความเอ็กซ์คลูซีฟและตอบโจทย์คนล้ำก่อนใคร! เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าเราพราวด์ทูพรีเซนต์  ‘8 แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER ที่เดียวเท่านั้น ทั้งบิวตี้แบรนด์จากฝั่งอเมริกา ฝั่งเอเชีย ยุโรป สแกนดิเนเวียก็มา! อิมพอร์ตมาให้คุณได้รู้จักก่อนใคร ได้ลองใช้ก่อนคนอื่น แถมถ่ายลงไอจีรัวๆ ให้เพื่อนอิจฉา ความรู้สึกยืนหนึ่งแบบนี้ Exclusive Only at FIRSTER เท่านั้น

HINCE ที่สุดเมคอัพคิ้วทึจากเกาหลี

เมคอัพน้องใหม่จากเกาหลี โดดเด่นเรื่องโทนสีที่คิดออกมาเพื่อส่งเสริมความมั่นใจและเพิ่มสนุกสนานให้กับผู้หญิง ซึ่งเมคอัพโทนสี MLBB/Neutral ของเขาเป็นสิ่งที่ทำให้ HINCE นั้นฮือฮามากๆ ในเกาหลี ดังนั้นใครที่เป็นสายเกาพลาดไม่ได้ รีบมาอัปเดตเทรนด์แม่เกาก่อนใครได้เลยที่ FIRSTER

อ่านเรื่องราวสุดคิ้วท์ของ HINCE คลิก!

แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER
ช้อป HINCE ออนไลน์ >> https://bit.ly/3F8IoM3

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE ที่สุดของงานผมสายแฟชั่น

เอ็กซ์คลูซีฟแฮร์แคร์และแฮร์สสไตล์ลิ่งแบรนด์จากปารีส ผู้นำเทรนด์แฟชันงานผมระดับโลก มาพร้อมความพิเศษด้วยดีไซน์อินสไปร์จากเวทีแคทวอล์คผสมผสานกับความหรูหราแบบโอกูตูร์ จัดเต็มทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเส้นผม แฮร์สไตล์ลิ่ง ไปจนถึงเครื่องประดับผมที่มีกิมมิกและลิมิเต็ดในทุกๆ คอลเล็กชั่น ยกให้เป็นแบรนด์สุดฮอตที่ FIRSTER! ซีซั่นไหนเข้ามา ไอเทมไหนมี Sold Out เร็วแบบเดอะแฟลช

อ่านเรื่องราวสุดชิคของ BALMAIN PARIS HAIR COUTURE คลิก!

แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER
ช้อป BALMAIN ออนไลน์ >> https://bit.ly/3uxvVMM

L:A BRUKET ที่สุดของความออร์แกนิก ส่งตรงจากสวีเดน

ต่อกันที่แบรนด์สุดฮิตที่ใครก็พูดถึงอย่าง L:A BRUKET สกินแคร์ออร์แกนิกจากชายฝั่งทะเลทางตะวันตกของสวีเดน ที่มีวัฒนธรรมการทำสปา  (Thalassotherapy) มาอย่างยาวนาน เน้นบำรุงผิวด้วยคอนเซ็ปต์สุดเก๋ ‘Age-old sea therapy’ โดยใช้สกินแคร์สมัยใหม่ควบคู่ไปกับแนวคิดการบำบัดด้วยน้ำทะเลที่มีมาอย่างยาวนาน จากการใช้วัตถุดิบหลักที่ยั่งยืนจากทะเลและธรรมชาติ สาย #นิชสกินแคร์ ปัดหมุดแบรนด์นี้ด่วน!

อ่านเรื่องราวของทะเลบำบัดจาก L:A BRUKET คลิก!

แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER
ช้อป L:A BRUKET ออนไลน์ >> https://bit.ly/3F5pXb8

CULTI MILANO ที่สุดของน้ำหอมบ้าน ระดับตำนานจากอิตาลี

ที่ FIRSTER เรายกเครื่องหอมบ้านสัญชาติอิตาลีระดับตำนานมาไว้ให้คุณแล้วที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย! CULTI MILANO แบรนด์เครื่องหอมระดับแนวหน้าและผู้บุกเบิกก้านไม้หวายกระจายหอม มีเครื่องหอมให้เลือกมากมายทั้งเทียนหอม ดิฟฟิวเซอร์ สเปรย์ปรับอากาศ ถุงหอม ไปจนถึง Personal Care ต่างๆ และที่สำคัญมาพร้อม Timeless Design และกลิ่นสุดยูนีคมาเพียง 14 กลิ่นเท่านั้น ความพิเศษแบบนี้ชาว FIRSTER ไม่ควรพลาด

อ่านเรื่องราวความหอมระดับตำนาน CULTI MILANO คลิก!

ช้อป CULTI MILANO >> https://bit.ly/3P5Oe5o

CHANTECAILLE  ที่สุดของโบทานิกเมคอัพและสกินแคร์ สุดลักช์ชัวรี

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มา FIRSTER ทั้งที ต้องมาเลือก มาลอง มาช้อปให้สาแก่ใจ! CHANTECAILLE โบทานิกบิวตี้แบรนด์จากสหรัฐอเมริกา เจ้าของไอเทมสุดหรูหราที่ผสมผสานระหว่างพืชพรรณดอกไม้และความล้ำของวิทยาศาสตร์ไว้ด้วยกัน อีกทั้งยังกรีนกว่าที่คุณคิดด้วยการเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำร่องวงการบิวตี้สู่ความ Eco-friendly ทั้งคอลเล็กชั่นอนุรักษ์ป่า อนุรักษ์สัตว์เขาจัดเต็มหมดแน่นอน!

อ่านเรื่องราวของสุดกรีนของ CHANTECAILLE คลิก!

ช้อป CHANTECAILLE ออนไลน์ >> https://bit.ly/3iDBGGb

WOODS_COPENHAGEN ที่สุดของความมินิมอล ตามฉบับเดนิชสกินแคร์ 

สกินแคร์สายกรีนจากเดนมาร์ก เจ้าของเอกลักษณ์สุกเก๋ ‘สกินแคร์หลอดอะลูมิเนียม ‘ที่พกความมินิมอลจัดเต็มทั้งแพ็กเกจและสารสกัดในสกินแคร์  ด้วยส่วนผสมออร์แกนิกจากธรรมชาติในนอร์ดิก และความยั่งยืนในการดูแลผิวไปจนถึงแพ็กเกจที่ออกแบบมาให้ดีต่อโลก ถือว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์จากที่ดึงไลฟ์สไตล์ของแถบสแกนดิเนเวียออกมาได้ดีที่สุด

อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของ WOODS_COPENHAGEN  คลิก!

แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER
ช้อป WOODS_COPENHAGEN ออนไลน์ >> https://bit.ly/3FrZQMK

VERSO_SKINCARE ที่สุดของสกินแคร์สายแลปจากสวีเดน

สกินแคร์สายวิทย์ศาสตร์สุดมินิมอล ที่เน้นเรื่องความง่ายและไม่ซับซ้อนในการดูแลผิว เป็นสกินแคร์ที่ผลิตจากส่วนผสมที่จำเป็นเพียงไม่กี่ตัว แต่ให้ผลลัพธ์ที่ปังและส่งผลต่อผิวในระยะยาว เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วยส่วนผสมชูโรงอย่าง Retinol 8 วิตามินเอคอมเพล็กซ์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลถึง 8 เท่า ใครอยากผิวเต่งตึง หน้าเด็ก ถ้าพลาดไปคงเสียใจแย่

อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของ VERSO_SKINCARE  คลิก!

ช้อป VERSO SKINCARE ออนไลน์ >> https://bit.ly/3FtOxUk

BEIGIC ที่สุดของสกินแคร์จากกาแฟ ดูแลผิวแบบออนนี่

ปิดท้ายกันด้วยเอ็กซ์คลูซีฟจากทางฝั่งเกาหลี BEIGIC สกินแคร์วีแกนที่ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จะมีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว! โดยสกินแคร์ของเขาจะเน้นไปที่การบำรุง ฟื้นฟูผิวองค์รวมอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน ติดลิสต์สกินแคร์ที่พี่สาวเกาหลีมักจะบอกต่อกันในบล็อกต่างๆ  ใครที่อยากมีผิวเนียน ดิวอี้แบบออนนี่ FIRSTER แนะนำเลย!

อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของ BEIGIC คลิก!

ช้อป BEIGIC ออนไลน์ >> https://bit.ly/3VKKHLY

อยากเป็น First Adopter ก็มาช้อป แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER เลยสิไม่ต้องรอ สัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครได้ที่ FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE

หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ beauty.firster.com

 

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND