Home Update Firster News BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศจากสวีเดน ที่ขจัดฝุ่นพิษ PM 2.5 เชื้อไวรัสได้แบบหมดจด

BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศจากสวีเดน ที่ขจัดฝุ่นพิษ PM 2.5 เชื้อไวรัสได้แบบหมดจด

TIME FOR READING
9 Min. Read
TEXT TO SPEECH
BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศจากสวีเดน ที่ขจัดฝุ่นพิษ PM 2.5 เชื้อไวรัสได้แบบหมดจด

เรามั่นใจได้แค่ไหนว่าอากาศที่ใช้หายใจอยู่ทุกวันนั้นสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น FIRSTER LIFESTYLE  จึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ BLUEAIR เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงจากสวีเดน ที่สามารถขจัดฝุ่นพิษ PM 2.5 เชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรีย รวมถึงไวรัสโควิด-19 ในอากาศได้ในเครื่องเดียว การันตีผลทดสอบที่ได้มาตรฐานจากห้องแล็บ MRIGlobal ในสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

BLUEAIR ก่อตั้งขึ้นจากความเชื่อมั่นอันหนักแน่นว่า อิสระสำหรับการหายใจเป็นสิทธิขั้นพื้นฐาน เมื่อสองทศวรรษที่แล้ว ผู้ก่อตั้งแบรนด์ BLUEAIR ต้องการที่จะแน่ใจว่า ลูกๆ ของเขาจะสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ในบ้านได้ทุกวัน ดังนั้นเขาจึงมุ่งมั่นที่จะทำเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในโลก เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในด้านพัฒนาการและการเติบโต ขณะเดียวกันก็เพื่อสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม​ให้น้อยที่สุด

นวัตกรรมสุดทันสมัยจากสวีเดน

BLUEAIR สามารถสร้างอากาศบริสุทธิ์ได้มากขึ้น เพราะมีเทคโนโลยี HEPASilent™ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ โดย HepaSilent™ เป็นการทำงานร่วมกันของระบบไฟฟ้าสถิตและระบบไส้กรอง ผลที่ได้คืออากาศที่สะอาดมากขึ้นในอัตราการทำงานที่เร็วขึ้น สามารถขจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และอนุภาคขนาดเล็กอื่นๆ รวมถึงไวรัสโควิด-19 ในอากาศได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับเครื่องฟอกยี่ห้ออื่นๆ และยังสามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้ เช่น ฝุ่น ละอองเกสร สะเก็ดผิวหนังแห้งจากสัตว์เลี้ยง เชื้อรา ควันบุหรี่ สารเคมี รวมทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

และเนื่องจากอนุภาคได้รับประจุในการยึดติดกับไส้กรองได้ง่ายขึ้น จึงสามารถใช้ไส้กรองที่หนาแน่นน้อยลง ทำให้ใช้ความดันอากาศน้อยลงในการผลักดันอากาศให้ผ่านออกมา ซึ่งหมายความว่าเครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR สามารถผลิตอากาศที่สะอาดได้มากกว่า ด้วยความเร็วพัดลมต่ำกว่า ทําให้ตัวเครื่องมีเสียงดังน้อยลงและประหยัดพลังงานมากขึ้น

นอกจากนี้เครื่องฟอกอากาศของ BLUEAIR ยังสามารถติดตามและดูข้อมูลคุณภาพอากาศทั้งในอาคารและกลางแจ้งได้แบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้เราสามารถควบคุมอากาศภายในอาคารได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญเครื่องฟอกอากาศบางรุ่นของแบรนด์นี้ ยังควบคุมการทำงานด้วยเสียงโดยใช้ Amazon Alexa ได้อีกด้วย!

ได้รับการรับรองจาก AHAM 

รู้หรือไม่ BLUEAIR ยังได้รับการรับรองโดย AHAM สมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ภายในบ้านอิสระในสหรัฐอเมริกา ด้านประสิทธิภาพและอัตราการผลิตอากาศบริสุทธิ์ (CADR) โดย AHAM ใช้ค่า CADR ที่ได้รับการรับรองและตรวจสอบโดยห้องปฏิบัติการอิสระ เพื่อรับรองผู้บริโภคว่า เครื่องฟอกอากาศจะทำงานตามคุณสมบัติที่แบรนด์เคลมไว้ทุกประการ โดยค่า CADR จะวัดประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศตามสัดส่วนพื้นที่ห้องและปริมาตรของอากาศบริสุทธิ์ที่ผลิตได้ต่อนาที ค่านี้แสดงให้เห็นว่าฝุ่น ละอองเกสร และควัน ที่ลอยอยู่ในอาคารที่พบมากที่สุดแต่ละชนิดนี้จะถูกกำจัดออกจากอากาศที่คุณหายใจได้ดีเพียงใด

สินค้าตัวดังจาก BLUEAIR

เพราะเราอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี FIRSTER LIFESTYLE จึงยกขบวนสินค้าตัวดังจาก BLUEAIR มาให้ทุกคนช้อปกันอย่างจุใจ ในราคาโดนใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น

BLUE 3410 AIR PURIFIER ราคา 18,000 บาท 

รุ่นนี้มีรูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา และใช้ง่ายเพียงแค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์ในการดูดอากาศเข้าแบบ 360 องศา ซึ่งหมายความว่าเราสามารถวางเครื่องฟอกอากาศไว้ได้เกือบทุกที่ในห้องโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพ

BLUEAIR Health Protect 7440i ราคา 33,210 บาท 

เครื่องฟอกอากาศในห้องขนาด 38 ตารางเมตร ที่มีเทคโนโลยีการกรองที่ล้ำสมัย ฆ่าเชื้อโรค 99% และกําจัดฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ สะเก็ดผิวหนังของสัตว์ สารอินทรีย์ระเหยง่าย และกลิ่น อีกทั้งเจ้า HEPASilent Ultra™ ที่มอบอากาศที่สะอาดมากขึ้นถึง 50% โดยใช้พลังงานน้อยลงถึง 55% แถมยังมีแถบตัวบ่งชี้ 5 สีที่ใช้งานง่าย ให้การอัปเดตอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับระดับอนุภาคและก๊าซ รวมถึงจอแสดงผลตัวเลขจะวัดระดับอนุภาค PM1, PM2.5 และ PM10 ด้วย

BLUEAIR Health Protect 7770i ราคา 53,900 บาท 

เครื่องฟอกอากาศในห้องขนาด 62 – 102 ตารางเมตร ที่มีเทคโนโลยีการกรองที่ล้ำสมัย แถบรุ่นนี้ยังถูกจัดอันดับว่ามีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ หรือ CADR ได้รวดเร็วเป็นอันดับ 1 ! มาพร้อมกับจอแสดงผล LCD คุณภาพระดับพรีเมียมให้การอัปเดตรายละเอียดเกี่ยวกับคุณภาพอากาศ ได้แก่ ความเข้มข้นของอนุภาคขนาดต่างๆ ระดับ VOC อุณหภูมิ และความชื้น อีกทั้งยังติดตามการใช้ไส้กรองของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบแบบเรียลไทม์ว่าเหลือเปอร์เซ็นต์การใช้งานอยู่เท่าไร 

BLUEAIR Blue Pure Fan ราคา 12,375 บาท 

ไม่ได้มีดีแค่เครื่องฟอกอากาศเท่านั้น เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างพัดลมเขาก็มี เช่น BLUEAIR Blue Pure Fan เป็นพัดลมตัวจิ๋วดีไซน์น่ารัก มีหูจับ น้ำหนักเบา แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ให้แรงลมเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์ แตกต่างจากพัดลมธรรมดาทั่วไป เพราะมีไส้กรองอากาศอยู่ด้านหลัง กำจัดฝุ่นละออง pm2.5 ได้ 99% มี Pre Filter สามารถถอดซักได้

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND