Home Update Firster News PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์ พืชพรรณธรรมชาติจากแฮร์สไตล์ลิสต์ชาวปารีสระดับตำนาน

PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์ พืชพรรณธรรมชาติจากแฮร์สไตล์ลิสต์ชาวปารีสระดับตำนาน

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์ พืชพรรณธรรมชาติจากแฮร์สไตล์ลิสต์ชาวปารีสระดับตำนาน

เรื่องงานแฟชั่น วงการความงามต้องยกให้ฝรั่งเศสแบบสมมง! โดยเฉพาะเรื่อง ‘ผม’ … ถ้าอยากผมสวยระดับแถวหน้าก็ต้องไม่พลาดไอเทมเสริมความปังให้เส้นผมสุดทรงพลังอย่าง PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์  จากพืชพรรณธรรมชาติ ด้วยฝีมือของแฮร์สไตล์ชาวปารีสระดับตำนาน จะมีเรื่องราวและที่มาความปังอะไรบ้าง ตาม FIRSTER BEAUTY บินรัดฟ้าพาทัวร์ปารีสได้เลย!

สู่ 50 ปีแห่งการเดินทาง: ช่างทำผมระดับตำนานที่หลงใหลในธรรมชาติ

จากเด็กฝึกงานในซาลอนสู่แฮร์สไตล์ลิสต์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์แฮร์แคร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส… หากจะเล่าถึงจุดเริ่มต้นของ PHYTO (ฟีโท) ต้องย้อนกลับเมื่อ 50 ปีก่อน ในปี ค.ศ. 1950 คุณแพทริค อาเลส (Patrick Ales) ผู้ให้กำเนิดแบรนด์ฟีโทยังเป็นเพียงเด็กฝึกงานตัวเล็กๆ ในซาลอนแห่งหนึ่ง ด้วยการทำงานเป็นเด็กฝึกอย่างหนักในทุกวัน ในวันหนึ่งเขาก็ได้สังเกตเห็นผลกระทบที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมตามท้องตลอดที่เต็มไปด้วยสารเคมี ไม่ว่าจะเป็นกับมือ ผิวหนังของเขาเอง รวมไปถึงหนังศีรษะของลูกค้าก็ตาม

ด้วยสภาพของมือและศีรษะของลูกค้าที่เจอ ทำให้คุณแพทริคได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของสุขภาพลูกค้ามากขึ้น บวกกับความที่เขาเป็นคนที่สนใจเรื่องธรรมชาติและเชื่อในพลังของธรรมชาติอยู่แล้ว คุณแพทริคจึงลงมือศึกษาวิจัยพลังของเหล่าพรรณพฤกษาไปพร้อมๆ กับเป็นแฮร์สไตล์ลิสต์ จนตกผลึกออกมาเป็นไอเทมแฮร์แคร์ที่ต่อมาก็ได้ชื่อว่า PHYTO

PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์
PHYTO ดูแลผมตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

กว่า 500 สายพันธุ์ของพืชทั่วมุมโลก

ใครจะไปรู้ว่ากว่าจะออกมาเป็นไอเทมแฮร์แคร์ที่มอบผมสวยสลวยให้คุณได้เบอร์นี้ แพทริค อาเลส ได้ใช้จิตวิญญาณของนักสำรวจ ออกตามหาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากพืชพรรณธรรมชาติมากกว่า 500 สายพันธุ์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรากไม้ ดอกไม้ ใบอ่อน ใบแก่ ผล ยางไม้ ไปจนถึงเมล็ดพันธุ์ ก็ได้ลำเลียงจากทุกมุมโลก ส่งมาทำการวิจัยที่ The Phyto-Library สวนลับบนพื้นที่กว่า 1,000 เอเคอร์ ใจกลางเมืองชาโตว์รูซ์ ประเทศฝรั่งเศส

เมื่อวิจัยจนได้ผลลัพธ์สุดปัง ส่วนผสมทุกอย่างจะถูกส่งไปต่อยังนักวิทยาศาสตร์ เพื่อสกัดส่วนผสมต่างๆ ออกมาให้มีความเข้มข้นสูง และคงประสิทธิภาพ ผ่านกระบวนการทดสอบร่วมกับห้องปฎิบัติการชื่อดังในฝรั่งเศสอย่าง CNRS จนในที่สุดก็ได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ที่มีประสิทธิภาพดีงามในการแก้ไขปัญหาให้กับสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่คุณรัก

PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์
แชมพูธรรมชาติสุดฮอตจาก PHYTO

5 ขั้นตอนตอบโจทย์ผมสวยแบบฉบับ PHYTO แบรนด์แฮร์แคร์ ชื่อดังจากปารีส

ในการผลิตไอเทมต่างๆ ของ PHYTO แบรนด์พยายามผลิตไอเทมที่สามารถดูแลผมและหนังศีรษะได้อย่างสมบูรณ์แบบภายใน 5 ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น Pre-shampoo บำรุงผมก่อนสระ แชมพู ครีมนวดผม ครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออก (Leave-in Conditioner) หรือทรีตเมนต์ ไปจนถึงไอเทมจัดแต่งทรงผมต่างๆ หรือถ้าใครอยากเสริมความแข็งแรงให้ผมไปอีกขึ้น แบรนด์ก็ยังมีอาหารเสริมที่เสริมสร้างความงามให้กับผมอีกด้วย ปังๆ ไปเลย

PHYTO POLLEINE Botanical Scalp Treatment

ด้วยความที่มันปังไปหมดทุกไอเทมแบบนี้ FIRSTER BEAUTY ก็ขอหยิบไอเทมน่าตำมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้จดลิสต์ เกียมกดลงตะกร้าช้อป นั้นก็คือ PHYTO POLLEINE Botanical Scalp Treatment เอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชมากมาย ทั้งโรสแมรี่ เซจ ไซเปรส และยูคาลิปตัส ช่วยทำความสะอาดและดีท็อกซ์หนังศีรษะอย่างสะอาดล้ำลึก ลดอาการผมร่วง ผมมัน ผ่อนคลายผมได้ปังสุดๆ 

ตอนนี้ไอเทมแฮร์แคร์สุดปังจาก PHYTO มีวางจำหน่ายที่ FIRSTER BEAUTY แล้วนะ! ใครอยากผมสวยเหมือนบินไปเข้าซาลอนในฝรั่งเศส สามารถเข้ามาช้อปกันได้เลยแบบจุกๆ จุใจ Let’s shop!

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND