Home Update Firster News คัดมาแล้ว! 5 แบรนด์สุดยูนีค ของมันต้องช้อปที่ FIRSTER BEAUTY

คัดมาแล้ว! 5 แบรนด์สุดยูนีค ของมันต้องช้อปที่ FIRSTER BEAUTY

TIME FOR READING
8 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
คัดมาแล้ว! 5 แบรนด์สุดยูนีค ของมันต้องช้อปที่ FIRSTER BEAUTY

เปิดประสาทสัมผัสของคุณให้ดี เพราะ 5 แบรนด์สุดปังที่ FIRSTER BEAUTY คัดสรรมาแนะนำในวันนี้ จะพาคุณไปเปิดโลกแห่งความงามหลากหลายสัญชาติ ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดปัง แพ็กเกจสุดเก๋ และเรื่องราวของแบรนด์ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้ชาว FIRSTER BEAUTY แฮปปี้ไปด้วยกัน 

BOY SMELLS

เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมอย่างอิสระ ไม่ต้องยึดติดว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเพศใดอีกต่อไป กับBOY SMELLS  แบรนด์เทียนหอมสุดชิคจากลอสแอนเจลิส ความโดดเด่นของ BOY SMELLS คือกลิ่นที่รังสรรค์ขึ้นใหม่โดยการนำเอากลิ่นที่ผู้คนทั่วไปนิยามว่าเป็นกลิ่นสำหรับเพศชายนำมารวมกับกลิ่นที่ผู้คนทั่วไปนิยามว่าเป็นกลิ่นสาหรับเพศหญิง มาพร้อมแพ็กเก็จที่สวยงามคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Nonbinary ที่เหมาะกับคนทุกเพศ 

ปัจจุบัน BOY SMELLS เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีสาขามากกว่า 500 สาขา กระจายอยู่ถึง 37 ประเทศทั่วโลก  รับรองว่าดีไซน์สุดปังที่มาพร้อมกลิ่นแสนเก๋จะทาให้คุณต้องหลงรักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน Let’s Shop

BOY SMELLS แบรนด์เทียนหอมสุดเก๋ในคอนเซ็ป Genderful

 

CULTI MILANO 

ไม่พูดถึงไม่ได้กับแบรนด์เครื่องหอมชื่อดังจากอิตาลีอย่าง  CULTI MILANO ที่เราขอแนะนำว่าชาว FIRSTER BEAUTY ควรมีไว้ครอบครอง ด้วยประสบการณ์เรื่องเครื่องหอมของแบรนด์ที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี  จึงผสมผสานวัฒนธรรมและสไตล์เข้าด้วยกันไว้ได้อย่างลงตัว ภายใต้แนวคิดที่ว่า “กลิ่น” นั้นเป็นประสาทสัมผัสที่มีพลังในการเสกความทรงจำได้เป็นอย่างดี เครื่องหอมของ CULTI MILANO จึงได้รับการออกแบบมาอย่าพิถีพิถันเพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่า ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์น้ำมันหอมระเหย เทียนหอม รูมสเปรย์ ถุงหอม น้ำหอม มาพร้อมดีไซน์ขวดเก๋ไก๋ที่ไม่ซ้ำใครและดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา วางตรงไหนก็เลอค่าเพิ่มความหรูหราให้แก่บ้านของคุณได้แบบเพอร์เฟ็กต์ 

แบรนด์เครื่องหอมชื่อดัง ส่งตรงจากอิตาลี
แบรนด์เครื่องหอมชื่อดัง ส่งตรงจากอิตาลี

THANK YOU FARMER

แบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเชื่อมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมที่บริสุทธิ์และซื่อสัตย์ ด้วยรากฐานความคิดและคุณค่าที่ได้เรียนรู้มาจากชาวนา โดยไม่ใช้ทางลัดในการดูแลผิว และเน้นให้ส่วนผสมที่แท้จริงทางานในเรื่องการบารุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความโดดเด่นของแบรนด์คือความออร์แกนิก สร้างสมดุลให้ผิวสุขภาพดีและเป็นไปอย่างธรรมชาติ ทั้งยังอ่อนโยนโดยไม่เป็นภาระแก่ผิว เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่สายออร์แกนิกที่ออกแบบมาเพื่อชาว FIRSTER BEAUTY ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืน  Let’s Shop

สกินแคร์สายกรีน อ่อนโยนจากธรรมชาติ

 

SKIN SYRUP

จะดูแลตัวเองแบบคนคูลๆ ต้องดูด้วยนะว่าทำร้ายโลกหรือเปล่า? SKIN SYRUP คือแบรนด์ที่ FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำ เพราะนอกจากคุณภาพแน่น ด้วยส่วนผสมคุณภาพแน่นที่คัดสรรสารสกัดธรรมชาติและสมุนไพรจากนานาประเทศ เน้นการปรับสมดุลของร่างกายให้ผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และหนังศีรษะ กลับมาแข็งแรงโดยไม่ใช้สารเคมี  SKIN SYRUP ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมด้วย  เพราะไม่ว่าจะขวดบรรจุภัณฑ์หรือฉลากสินค้า ทางแบรนด์ก็ออกแบบมาให้สามารถรีไซเคิลได้แบบ 100% บอกเลยว่าเจ๋งสุดๆ Let’s Shop

รวบรวมสมุนไพรจากหลายหลายทวีปทั่วโลกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

CULTE

แบรนด์เครื่องสำอางไทยคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง CULTE เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ FIRSTER BEAUTY การันตีว่าต้องถูกใจสาวๆ เพราะทุกเมคอัพไอเทมที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมกับแพ็คเก็จสไตล์เก๋ที่ดึงดูดสายตาตั้งแต่แรกเห็น ดีไซน์ที่ดูอินเตอร์ ภายใต้สโลแกนเก๋ๆ  ‘love your every today’ ที่จะทำให้คุณหลงรักตัวเองไปในทุกๆ วัน เพราะความงามไม่ใช่แค่การแต่งหน้า แต่เป็นการยอมรับในตัวเอง ให้ทุกคนรู้สึกฟีลกู้ดกับตัวเองเพราะไม่ว่าจะเพศไหน  ผิวสีอะไร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สนุกไปกับเมคอัพได้ทุกวันกับ CULTE  Let’s Shop

แบรนด์น้องใหม่ ดีไซน์แสนเก๋

บอกเลยว่าทั้ง 5 แบรน์แนะนำที่ FIRSTER BEAUTY เลือกมาเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะยังมีแบรนด์ปังๆ ที่ยกทัพกันมารอให้ชาว FIRSTER BEAUTY ไปตื่นตาตื่นใจกันอีกเพียบ รอติดตามได้เลย!

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND