Lifestyle First to inspire KEEP HEALTHY : สุขภาพดีมีได้แค่เปลี่ยน…

KEEP HEALTHY : สุขภาพดีมีได้แค่เปลี่ยน…

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
KEEP HEALTHY : สุขภาพดีมีได้แค่เปลี่ยน…

#FirstToInspire วันนี้มีสุขภาพดีมาฝาก เพราะชีวิตส่วนใหญ่ของเรามักใช้เวลาอยู่กับการทำงานใช่ไหมล่ะครับ แล้วระหว่างวันก็ไม่ค่อยได้ขยับร่างกายสักเท่าไหร่ จนหลายคนเริ่มมีอาการออฟฟิศซินโดรมโดยไม่รู้ตัว FIRSTER LIFESTYLE เลยมาชวนเพื่อนๆ แก้ปัญหากันแบบถูกจุด นั่นก็คือการเลือกใช้โต๊ะและเก้าอี้ที่มีความเหมาะสมกับสรีระนั่นเอง รับรองว่าจะทำให้ลดความเสี่ยงจากการเป็นออฟฟิศซินโดรมได้แน่นอนครับ ตามไปดูไอเทมแนะนำกันเลย!

ERGOTREND Sit 2 Stand RGB L-shape โต๊ะทำงานปรับระดับไฟฟ้า : 

ช่วยปรับเปลี่ยนอิริยาบถเมื่อต้องทำงานเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะนั่งหรือยืนทำงานก็ได้หมด โต๊ะสูงหรือต่ำเกินไปก็ปรับระดับได้ตามใจเลย วัสดุแข็งแรงทนทาน เจาะช่องร้อยสายไฟไว้ด้านบนของโต๊ะให้ดูสวยงามขึ้น โต๊ะขอบมนดีไซน์ทันสมัย และขอบโต๊ะมาพร้อมไฟ LED เลือกปรับได้หลายสีหลายโหมด ที่สำคัญคือขาโต๊ะเหล็กสองชั้นมั่นคงแม้ปรับความสูงโต๊ะถึงระดับสูงสุด ปลอดภัยชัวร์

MODENA รุ่น Kama Plus เก้าอี้ทำงาน :

ที่ออกแบบมาเพื่อสรีระของคนเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งมีช่วงสันหลังส่วนล่างโค้งเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยี Lumbar Dynamic Support ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อรองรับให้เข้ากับส่วนโค้งของสันหลังช่วงล่าง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอาการปวดหลังจากการนั่งนานๆ ด้วยพนักพิงสูงรองรับถึงต้นคอ หุ้มด้วยผ้าตาข่าย Mesh และเอนได้ตามใจ เหมาะกับช่วง WFH กันยาวๆ แบบนี้มากๆ เลยล่ะครับ

WORK STATION OFFICE รุ่น Healty-Set เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ :

แก้ปัญหาออฟฟิศซินโดรมด้วยฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยเบาะเมมโมรี่โฟม นุ่มสบาย นั่งแล้วตัวไม่ยุบลงไป คืนตัว 100% มาพร้อมกับผ้าหุ้มเบาะที่ทำจากผ้านุ่มพิเศษอ่อนโยนต่อทุกสัมผัส เนื้อผ้าไม่จับฝุ่นอีกด้วย รับรองว่าช่วยลดอาการปวด เช่น หลัง สะโพก จากการนั่งทำงานเป็นเวลานานได้แน่นอน

สุขภาพดีมีได้แค่เปลี่ยน “โต๊ะและเก้าอี้ทำงานให้เหมาะสมกับสรีระ” และนั่งให้ถูกหลักจัดท่าทางให้ถูกต้อง ก็จะช่วยให้ลดความเสี่ยงของโรคออฟฟิศซินโดรมได้มากขึ้น ไอเทมที่คนรักงาน และรักสุขภาพต้องมี ห้ามพลาดนะครับ! 

_______________
รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 
BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND