Lifestyle Trend First to see ดื่มด่ำกับเวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีได้ทุกวัน แค่มีหูฟังและลำโพงจาก KREAFUNK

ดื่มด่ำกับเวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีได้ทุกวัน แค่มีหูฟังและลำโพงจาก KREAFUNK

TIME FOR READING
6 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ดื่มด่ำกับเวทมนตร์แห่งเสียงดนตรีได้ทุกวัน แค่มีหูฟังและลำโพงจาก KREAFUNK

ที่สุดแห่งนวัฒกรรมเครื่องเสียงแบรนด์ KREAFUNK สัญญาชาติเดนมาร์ก ฟังก์ชั่นจัดเต็ม เสียงดังสะใจในดีไซน์เรียบง่าย มินิมอล ขนาดกระทัดรัด สามารถเปิดเพลงโปรดของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา 

หูฟัง KREAFUNK aBEAN – สี Black edition (ราคา 2,750  บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

มากกว่าหูฟังอินเอียร์ที่มีเสียงอันน่าทึ่ง คุณยังได้รับกล่องใส่หูฟังที่เข้ากัน สามารถชาร์จได้แบบไร้สายได้ ปลดปล่อยตัวตนของคุณไปพร้อมกับหูฟัง aBEAN KREAFUNK aBEAN ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมไลฟ์สไตล์และเพิ่มสีสันให้กับชุดของคุณ และ เล่นเพลงได้สูงสุด 20 ชั่วโมง

ลำโพง KREAFUNK aGO – สี Dusty Pink (ราคา 1,690 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ลำโพง Bluetooth แบบพกพา พอดีกับกระเป๋าของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ ถึงแม้ลำโพง aGO จะมีขนาดเล็ก แต่เสียงทรงพลังสะใจ เล่นเพลงนานสุด 25 ชั่วโมง รูปทรงละมุนและดีไซน์ที่เรียบง่าย เป็นตัวเลือกที่มีสไตล์ สามารถเป็นของตกแต่งหรือพกพาติดตัวไปด้วยในขณะเดินทางได้

ลำโพง aGO อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ CARE ซึ่งหมายความว่าลำโพงทำจากพลาสติกน้อยลง 35% ในขณะที่ด้านหน้าเป็นผ้าทำจากสิ่งทอรีไซเคิลแบบนุ่ม ทำจากขวดพลาสติก Gabriel® 98%

ลำโพง KREAFUNK aCOUSTIC – สี Urban Plum (ราคา 5,790 บาท)

ลำโพง aCOUSTIC ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับมุมบ้าน ดีไซน์ทรงกระบอก สุดมินิมอล มอบเสียงเพลงที่ไพเราะรอบทิศทางได้นานถึง 30 ชั่วโมงและง่ายต่อการพกพาจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง ลำโพง Bluetooth ยังมีคุณสมบัติเด่นให้คุณเซอร์ไพรส์อีกมาก ไม่ว่าจะเป็น True Wireless Stereo (TWS) ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพง aCOUSTIC สองตัวเพื่อฟังเพลงในรูปแบบสเตอริโอได้ ฯลฯ และสามารถชาร์จ แบบไร้สายได้อย่างสมบูรณ์ด้วยที่ชาร์จแบบไร้สายจาก KREAFUNK ได้แก่ wiCHARGE หรือ wiCHARGE GO

ลำโพง KREAFUNK aCUBE – สี Easy Mint (ราคา 2,290 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ดีไซน์มีความโค้งมนดูไม่น่าเบื่อ ลำโพง aCUBE เพื่อนคู่ใจที่ช่วยเติมสีสัน แม้จะเป็นหนึ่งในไอเท็มที่เล็กที่สุดในห้องก็ตาม สามารถเล่นเพลงได้นานสุด 25 ชั่วโมง

ลำโพง aCUBE ออกแบบมาสำหรับห้องสตูดิโอขนาดเล็ก เช่น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว สามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ตามต้องการ ลำโพงตัวนี้ทำงานแบบไร้สาย 

ลำโพง KREAFUNK aJAZZ – สี Black QI (ราคา 3,490 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ลำโพง KREAFUNK aJAZZ Qi รองรับการชาร์จแบบ Qi ทำให้คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ของคุณแบบไร้สายได้ ตัวลำโพงดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะจาก KREAFUNK ลำโพง Bluetooth KREAFUNK aJAZZ Qi มอบความประทับใจด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และเสียงอันทรงพลัง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย avant-garde เฮ้าส์ ร็อค หรือป็อป แจ๊ส ลำโพงตัวนี้ก็เล่นเพลงได้ความลึกและชัดเจนทุกแนว สามารถเล่นเพลงได้นานสุด 30 ชั่วโมง

ลำโพงตัวนี้จะจุดประกายทุกห้องด้วยเพลงโปรดของคุณ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อลำโพง aJAZZ Qi สองตัวเพื่อรับเสียงเพลงสเตอริโอ ให้ดังกระหึ่มเหมือนอยู่ในปาร์ตี้ในทุกๆ ที่

aJAZZ Qi มีให้เลือก 6 สีน่าตื่นตาตื่นใจ และลำโพงอยู่ในรุ่น CARE ที่ทำจากพลาสติกน้อยกว่า 35% ผ้าที่ลำโพงทั้งหมดประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 98% จาก Gabriel®

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND