Lifestyle Trend First to inspire กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ใช้งานได้ทุกวัน

กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ใช้งานได้ทุกวัน

TIME FOR READING
7 Min. Read
TEXT TO SPEECH
กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ใช้งานได้ทุกวัน

กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี หรือยี่ห้อไหนที่ทำให้คุณใช้งานได้ทุกวัน ลุยได้ทุกกิจกรรม เชื่อว่าหลายๆ คนคงมีคำถามแบบนี้หากต้องการเลือกใช้กระเป๋าเป้ผู้ชายสักหนึ่งใบ FIRSTER มีคำตอบที่จะทำให้คุณเลือกกระเป๋าเป้ผู้ชายเท่ๆ ตรงจุดประสงค์เหมาะกับ Lifestyle ไว้เป็นเพื่อนคู่กายคุณ!

รวม 5 กระเป๋าเป้ผู้ชาย ยี่ห้อที่น่าสนใจ ใช้งานได้ทุกวัน ลุยได้ทุกกิจกรรม เหมาะกับ Lifestyle คนยุคใหม่

PACSAFE Venturesafe 25L G3 Anti-theft Backpack

กระเป๋าเป้ผู้ชายจากแบรนด์ PACSAFE ใบนี้ ดีไซน์มาเพื่อนักท่องเที่ยว ปลอดภัยไร้กังวลขณะเดินทางด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกันขโมย (Anti-theft) ที่จะช่วยปกป้องสัมภาระของคุณจากเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายต่างๆ มาพร้อมกับลุคคลาสสิกสุดเนี๊ยบและที่สำคัญทนทาน เหมาะแก่การสะพายเพื่อไปเผชิญโลกในแบบที่คุณต้องการ!

กระเป๋าเป้ PACSAFE Venturesafe 25L G3 Anti-theft Backpack (5,490 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

CABIN ZERO Adv Dry 30 L

ไม่ต้องแคร์สภาพดิน ฟ้า อากาศ เพราะกระเป๋าเป้ผู้ชาย CABIN ZERO Adv Dry ขนาดความจุ 30 L ใบนี้ จะดูแลสัมภาระของคุณเป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเป็นพิเศษ และกระเป๋าซิปถอดแยกชิ้นได้ มาพร้อมช่องพ็อกเก็ต RFID ส่วนสายสะพายไหล่บุตาข่ายเพื่อให้คุณสบาย เมื่อแบกเป้ใบนี้ไว้บนไหล่และหลังของคุณ อีกทั้งยังออกแบบให้มีช่องม้วนปิดด้านบน อัดของได้แน่นจุใจ เพื่อให้คุณพร้อมลุยในทุกสภาพอากาศ

กระเป๋า CABIN ZERO Adv Dry 30 L – สี Absolute Black (2,160 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

SAMSONITE Sefton Backpack W/ Flap Tcp

SAMSONITE คือกระเป๋าเป้ผู้ชายที่เอาใจหนุ่มออฟฟิศทุกคนที่มีสไตล์ ด้วยกระเป๋า Sefton Backpack ที่ได้รับการออกแบบให้ทันสมัย เหมาะกับคนยุคใหม่ไฟแรง มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน วัสดุทำจากไนลอนที่มีความแข็งแรง ตกแต่งกระเป๋าด้วย PU คุณภาพสูง ซิปโลหะปั้มโลโก้ Sefton ภายในกระเป๋ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีช่องให้ใส่สัมภาระหลายช่อง ที่จะทำให้กระเป๋าเป้ผู้ชายใบนี้อเนกประสงค์ และเพิ่มความสะดวกเมื่อใช้งาน

กระเป๋าเป้ผู้ชาย

กระเป๋าเป้ SAMSONITE Sefton Backpack W/ Flap Tcp – สีดำ (7,650 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

SAMSONITE RED Plantpack 4 Backpack

กระเป๋าเป้ SAMSONITE ยังอยู่กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยคอลเลคชั่น “PLANTPACK 4” ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของกระเป๋าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากวัสดุผ้า Recyclex™ ซึ่งเป็นผ้าที่ทำขึ้นจากขวดพลาสติกรีไซเคิล (PET) ที่ SAMSONITE รับประกันถึงความทนทาน พร้อมให้ผู้ใช้เป็นส่วนหนึ่งในการรีไซเคิลขยะพลาสติก ช่องด้านในสามารถใส่ Laptop 15.6 นิ้ว พร้อมสายรัดเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหว ตอบทุกโจทย์ของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักษ์โลก

กระเป๋าเป้ผู้ชาย

กระเป๋า SAMSONITE RED Plantpack 4 Backpack 15.6″ – สี Ivory (6,000 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack

ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าเป้ผู้ชายดีไซน์เรียบง่าย ก็ต้อง AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack วัสดุทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% และใช้ซิปคุณภาพของ YKK มาพร้อมช่องด้านในที่หลากหลาย สำหรับทุกสิ่งที่จำเป็นของคุณ สามารถใส่ Laptop 15.6 นิ้ว และที่สำคัญมีช่องลับป้องกันการโจรกรรม หายห่วงในเรื่องความปลอดภัย พร้อมแบกให้คูล ได้ทุกสถานการณ์

กระเป๋าเป้ผู้ชาย

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Rubio Backpack 04 – สี Olive (2,450 บาท)
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

กระเป๋าเป้ผู้ชายที่ FIRSTER จัดมาให้คุณได้เลือกตามการใช้งานอย่างจุใจ ไม่ว่าคุณจะออกไปทำกิจกรรมประเภทไหน กระเป๋าเป้ก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจที่พร้อมจะแบ่งเบาและปกป้องสัมภาระของคุณเสมอ เพื่อให้ทุกการใช้งานของคุณมีคุณสมบัติเพียบพร้อม และแบกเป้ออกไปตะลุยกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND