Lifestyle Trend First to see เดินอย่างมั่นใจ แค่ใส่ MOT รองเท้าผ้าใบดีไซน์มินิมอล

เดินอย่างมั่นใจ แค่ใส่ MOT รองเท้าผ้าใบดีไซน์มินิมอล

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เดินอย่างมั่นใจ แค่ใส่ MOT รองเท้าผ้าใบดีไซน์มินิมอล

MOT รองเท้าผ้าใบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตคนเมืองในประเทศเวียดนาม ออกแบบให้มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน โดดเด่นและมีความร่วมสมัย มีความทนทานและระบายความร้อนได้ดี ให้คุณได้สวมใส่สบายในทุกๆวัน

รองเท้า Mot

MOT New Life In Canvas – สี Seriously Grey (ราคา 3,370 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นหูกับชื่อแบรนด์ Một (โหมด) เป็นสนีกเกอร์ชื่อดังเจ้าของรางวัล ‘Wearable design of the year 2019’ โดยนิตยสารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกในด้านงานสถาปัตยกรรมและออกแบบอย่าง Dezeen ด้วยความตั้งใจของผู้ออกแบบที่ต้องการมีรองเท้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย แต่สามารถสะท้อนทัศนคติและค่านิยมที่มีต่องานศิลปะร่วมสมัยผ่านรองเท้า ภายใต้แนวคิด ‘One Pair, All day’

รองเท้า Mot

MOT New Life In Canvas – สี Too Red (ราคา 3,370 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ดีไซน์ของรองเท้าได้รับแรงบรรดาลใจมาจากวิถีชีวิตคนเมืองในประเทศเวียดนามแบบ ‘Localization’ ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย เร่งรีบ แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่มาของชื่อ Một (โหมด) ซึ่งในภาษาเวียดนาม Một (โหมด) แปลว่า ‘หนึ่ง’ ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องเดินทางไปในหลายสถานที่ และพบปะผู้คนในหลากหลายวงการ 

รองเท้า Mot

MOT New Life In Canvas – สี Artsy Yellow (ราคา 3,370 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ขณะเดียวกันรองเท้าก็ได้สะท้อนทัศนคติความเป็น ‘Globalization’ ผ่านงานออกแบบที่มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน โดดเด่นและมีความร่วมสมัย สามารถสวมใส่ตั้งแต่ลุคสบายๆ หรือ ลุคที่ต้องการความจริงจัง ก็สามารถมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองได้อย่างกลมกลืน 

รองเท้า Mot

MOT New Life In Canvas – สี Light Grey (ราคา 3,370 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ที่เจ๋งอย่างหนึ่งเลยคือ การออกแบบให้เชือกรองเท้าถูกซ่อนอยุ่ด้านในลิ้นของรองเท้า และบรรจงเย็บรูรองเท้าไว้ด้านนอกของรองเท้าเป็นช่องสี่เหลียมขนาดเล็กทั้ง 8 จุด ดูเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ พิเศษสุดด้วยการสอดแทรกรูปทรงของแนวชายฝั่งประเทศเวียดนามไว้เป็นลายพื้นของรองเท้าอีกด้วย 

 

ทุกๆคู่จะผ่านความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพที่สุด ทั้งผ้าแคนวาสคุณภาพสูง ที่มีความทนทานและระบายความร้อนได้ดี รวมไปถึงยางคุณภาพเยี่ยม ที่ใช้เป็นวัสดุหลักในการทำพื้นรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นสูงต่อทุกรูปเท้า ให้คุณมั่นใจในทุกๆย่างก้าว

 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND