Lifestyle Trend First to inspire วาเลนไทน์นี้ไม่มีกร่อย! กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นร้านดินเนอร์สุดโรแมนติก

วาเลนไทน์นี้ไม่มีกร่อย! กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นร้านดินเนอร์สุดโรแมนติก

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
วาเลนไทน์นี้ไม่มีกร่อย! กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นร้านดินเนอร์สุดโรแมนติก

เดือนแห่งความรัก จะสุขสันต์วันวาเลนไทน์ทั้งที จะปล่อยให้สถานการณ์นอกบ้านตอนนี้มาดับฝันความหวานไม่ได้! ชาว FIRSTER คนไหนที่คิดจะพับแผนฉลองความหวานกับสุดที่รักในวันวาเลนไทน์ ช้าก่อน! วันนี้ FIRSTER LIFESTYLE ชวนมาจัดเซอร์ไพร์สให้หวานแบบสุดๆ ด้วยไอเทมสร้างบรรยากาศ เปลี่ยนบ้านให้เป็นร้านอาหารสุดโรแมนติกได้ง่ายๆ จะมีตัวไหนบ้าง มาดูกัน!

1. เซ็ตอุปกรณ์ถนอมไวน์ CORAVIN Model Six+

ให้ไวน์ของคุณคงรสชาติอร่อยไม่มีเปลี่ยน ด้วยอุปกรณ์รินไวน์ที่ช่วยเก็บรักษาคุณภาพของไวน์ไว้คงเดิม ไม่จำเป็นต้องดึงก๊อกขวดไวน์ออก Coravin Model Six+ มาพร้อมระบบการถนอมอาหารที่เก็บรักษาคุณภาพไว้ได้นานกว่าหลายปี ดีไซน์หรูหรา ผิวสัมผัสแบบ high-gloss จะช่วยคุณเอง!

ช้อปเลย คลิก

2. เขียงหินอ่อน ZILA MARBLE Chopping Board Black Marquina Marble

เตรียมโต๊ะอาหารของคุณให้ดูหรูหรา พรีเมียม พร้อมเสิร์ฟอาหารจานอร่อยเอาใจคนที่คุณรัก ด้วยเขียงหินอ่อนสีดำหินขนาดกระทัดรัด วางไว้บนโต๊ะอาหารไม่เกะกะจนเกินไป ลายหินอ่อนสวยงาม วางไว้มุมไหนก็ของโต๊ะ ก็ดูดี

ช้อปเลย คลิก 

3. เหยือกไวน์ RIEDEL Decanter Ayam

เหยือกไวน์ที่ได้รับการสร้างสรรค์ให้เป็นชิ้นงานสุดโดดเด่น ออกแบบให้ปากเหยือกกว้างสำหรับเทและใส่ไวน์ ส่วนฐานกว้างขึ้นเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนอากาศกับไวน์ ส่วนปลายทรงเรียวยาวและหางม้วนสำหรับเป็นที่จับเหยือก ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่พอดีกับไวน์ 1 ขวด หรือขนาด 1.5 ลิตร

ช้อปเลย คลิก 

4. เทียนหอม RALPH LAUREN HOME California Romantic Classic Single Wick Candle

สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยเทียนหอม RALPH LAUREN HOME เทียนหอมไส้เดี่ยว ที่ ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมของ ยางเอเลมี ธูป ไม้แคชเมียร์และวนิลา ให้กลิ่นหอมหวลชวนเคลิ้มตลอดดินเนอร์นี้!

ช้อปเลย คลิก 

5. แก้วไวน์ SAYA Common Love + Alphabet Wine Glass 

สะท้อนความรักนิรันดร์ด้วยแก้วไวน์ SAYA สุดพรีเมียม ที่รังสรรค์จาก “เครื่องเงินแอนทีค” ประกอบด้วยดีบุก 97% รวมกับทองแดงและพลวงอีก 3% ด้วยฝีมือที่มีรายละเอียดอันประณีต ที่มาพร้อมคุณภาพชั้นสูง

ช้อปเลย คลิก 

เตรียม ITEM เอาไว้ให้พร้อม ง่ายๆ แค่นี้วาเลนไทน์ก็ไม่มีกร่อย! เพราะเสริมความอร่อยและสร้างความโรแมนติกด้วยการเปลี่ยนบ้าน เป็นร้านอาหารสุดหรู ก็มัดใจคนรักได้แบบสุดๆ แล้ว!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND