Lifestyle Review First to review จัดเซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่งจาก LOGA ครบครัน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

จัดเซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่งจาก LOGA ครบครัน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
จัดเซ็ตอุปกรณ์เกมมิ่งจาก LOGA ครบครัน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์

จัดเซตอุปกรณ์เกมมิ่งเอาใจเกมเมอร์กันอีกสักรอบกับ LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากประเทศไทย  ไม่ว่าจะเป็นเม้า , คีย์บอร์ด , เก้าอี้ หรือแผ่นรองเม้า ที่พิเศษคือคราวนี้มีหลายๆ ชิ้นที่ได้ไป Collabs กับแบรนด์ไทยอื่นๆ ดีไซน์สวยล้ำ ไม่มีซ้ำกับใคร

LOGA Garuda Pro Wireless Gaming Mouse Matte – Neon Pink

แบรนด์ที่เกิดจากกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในการเล่นและแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์ และต้องการสนับสนุนให้ E-Sport ไทยนั้นไปถึงระดับโลก ทำให้อุปกรณ์ทุกๆ ชิ้นของ LOGA นั้น คุณภาพระดับ Tournament Grade คือใช้งานได้ในระดับการแข่งขันเลยนั่นเอง

แผ่นรองเมาส์ LOGA x Indigoskin

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

อย่างเม้าระดับโปรที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดอย่าง LOGA Garuda Pro น้ำหนักเบา ส่วนอุ้งมือสามารถถอดเปลี่ยนได้ เพื่อให้เหมาะกับอุ้งมือของผู้ใช้แต่ละคน รองรับการกดถึง 80 ล้านครั้ง และเซนเซอร์จาก Pixart ที่ความแม่นยำสูง หรือถ้าอยากปรับแต่งก็สามารถติด กริปเทป ได้เช่นกัน

 LOGA Garuda Pro Wireless Gaming Mouse Matte – Green Mint

ที่โดดเด่นเลยคือในเรื่องของดีไซน์ที่ทาง LOGA นั้นจะผสมผสานความเป็นไทยลงไป อย่าง LOGA x Indigoskin แบรนด์ไทยที่ผลิตกางเกงยีนส์และสินค้าแฟชั่น อย่างเช่น แผ่นรองเมาส์และคีย์แคปลายไทยบ่อบัว มาพร้อมกระเป๋ายีนส์พรีเมี่ยมขนาดเล็ก , สติ๊กเกอร์ 6 ชิ้น , แผ่นรองแก้ว และแผ่นหอม

LOGA X Carnival : Wireless Aluminum mechanical keyboard ( 96% )

หรือจะเป็นคีย์บอร์ดอลูมิเนียมรุ่นพิเศษ CARNIVAL x LOGA ที่ได้ทำการหล่ออลูมิเนียมขึ้นมาใหม่ เพื่อความแข็งแรงขั้นสุด ตัวคียบอร์ดได้ผ่านการ Mod และดัดแปลงด้วย Keycap ลวดลายจาก Carnival มาพร้อมระบบ Bluetooth ไร้สายสะดวกต่อการใช้งาน

LOGA Gaming chair : Original

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

นอกจากชื่อที่ติดหูแล้ว ราคานั้นก็จับต้องได้เช่นกัน เพราะด้วยความตั้งใจของ LOGA ที่อยากสนับสนุน E-Sport และอยากให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ใช้เกมมิ่งเกียร์ดีๆ ในราคากลางๆ ที่เข้าถึงได้กับทุกคน

ฟีเจอร์จัดเต็ม ดีไซน์ก็ใส่ใจ แถมอุปกรณ์ทุกชิ้นก็ต้องบอกเลยว่าคุณภาพคับกล่อง ได้ซื้อไปใช้สักชิ้นจะต้องมีติดใจจนกลับมาซื้อชิ้นใหม่ไปเพิ่มเติม และที่สำคัญบางรุ่นมาครั้งเดียวและไม่ผลิตซ้ำ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND