Lifestyle Review First to review รีวิว สร้างสไตล์สุดคลาสสิคไปกับ Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียง ดีไซน์ทันสมัย

รีวิว สร้างสไตล์สุดคลาสสิคไปกับ Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียง ดีไซน์ทันสมัย

TIME FOR READING
7 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
รีวิว สร้างสไตล์สุดคลาสสิคไปกับ Gadhouse เครื่องเล่นแผ่นเสียง ดีไซน์ทันสมัย

หวนกระแสความคลาสสิค Retro ด้วย ‘เครื่องเล่นแผ่นเสียง’ ก็จัดว่าดีไม่น้อย เพราะเมื่อได้เห็นเครื่องเล่นแผ่นเสียงเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงยุคก่อนๆ ฟีลอนาล็อกกำลังรุ่ง

FIRST TO REVIEW ขอยกไอเทมสุดคลาสสิคอย่าง เครื่องเล่นแผ่นเสียง จากแบรนด์ Gadhouse มารีวิว ดีไซน์ถูกปรับมาให้มีความล้ำสมัย แต่ผสานความคลาสสิคแบบเดิมๆ อยู่ ได้ฟีลลิ่งการฟังเพลงสไตล์ Retro ร่วมสมัย แบบเท่ๆ คูลๆ และมีฟังก์ชั่นสุดพิเศษที่เป็นมากกว่าเครื่องเล่นเสียง ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ให้เป็น Home Theater เท่ๆ ในบ้านคุณได้สบาย

GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan

Packaging ในหนึ่งเซต จะให้มาด้วยกัน 2 กล่อง คือ กล่องลำโพง JOAN Bookshelf Speaker และกล่องเครื่องเล่นแผ่นเสียง DEAN Turntable กล่องสีเทาด้านพร้อมหูหิ้ว มีโลโก้ Gadhouse อยู่ด้านหน้า ด้านในมีโฟมกันกระแทกอย่างดี

คู่มือการใช้งานต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์สายเสียบจะอยู่ในกล่องลำโพง ซึ่ง Gadhouse ให้อุปกรณ์ใช้งานมาหลากหลาย พร้อมใช้งานได้ทันที มี AC Adapter สำหรับเสียบไฟเชื่อมต่อลำโพง Joan มาพร้อมกับหัวแปลงปลั๊กให้เลือกอีก 3 หัว ปลั๊กหัวกลม 2 ขา, ปลั๊ก 4 เหลี่ยมสามหัว, ปลั๊กหัวแบนเอียง 2 ขา ซึ่งเป็นแบบมาตรฐานที่นิยมในไทย ส่วนปลั๊กหลักจะเป็นแบบหัวแบนสองขา

หากบ้านไหนเต้าเสียบต่างจากหัวปลั๊กหลัก ก็สามารถหยิบหัวแปลงปลั๊กในเซตมาต่อใช้ได้เลย สะดวกและประหยัดเวลาในการหาพื้นที่เสียบมากครับ

ไฮไลท์ในส่วนของแอคเซสเซอรี่ มีความคูลตามสไตล์ Gadhouse คือ มีป้าย Door Hanger เขียนว่า Do Not Disturb หรือห้ามรบกวนนั่นเอง และยังต่อท้ายด้วยประโยคสุดคูลดูมีสไตล์อีก

Dean and Joan
เครื่องเล่นแผ่นเสียงพร้อมลำโพง

Gadhouse รุ่น TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan ดีไซน์สไตล์มินิมอล คลีนๆ ไปทางเจแปน โทนสีไม้อ่อนตัดกับผ้าซับสีเทา ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทันสมัยในคราเดียวกัน รูปทรงจัดวางง่าย ขนาดไม่กำลังพอดี ทั้งตัวลำโพงและเครื่องเล่นแผ่นเสียง ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดีได้ ให้สไตล์แบบ Retro ล้ำๆ

ถาดวางแผ่นเสียงมีแผ่นผ้าสักหลาดสีดำ สกรีน Wording เท่ๆ วางซับให้ เพื่อป้องกันรอยและฝุ่น หากจะใส่แผ่นเสียงของเรา ก็สามารถหยิบแผ่นผ้าสักหลาดออกมาได้เลย

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

Dean Turntable ไม่มีลำโพงในตัว ใช้การปล่อยเสียงผ่านลำโพง Joan แต่พิเศษที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth เปลี่ยนเป็นโฮมเธียร์เตอร์ติดบ้านเท่ๆ ได้ และยังมีกิมมิคฟังก์ชั่นมากมายที่น่าสนใจอีกด้วย

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

ก้านแขนมีตุ้มถ่วงน้ำหนักในตัว ที่ช่วยให้น้ำหนักในขณะเพลงบรรเลงคงที่และยังป้องกันการเสียหายของแผ่นเสียงด้วย หัวเข็ม Audio Technica ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

การคอนโทรล ด้านข้างเป็น Speed Selector ความหนักเบาของ Bass / Treble / ระดับเสียง และไฟแสดงการเชื่อมต่อ Bluetooth ซึ่งฟังก์ชั่นการปรับเสียง Bass & Treble เป็นเอกลักษณ์ของเครื่อง Dean Turntable นี้เลยครับ

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาอีก คือ สามารถปรับระดับความเร็วได้ 3 ระดับ (33 ⅓, 45 และ 78 RPM), มีฟังก์ชั่นเริ่ม-หยุดอัตโนมัติ, RCA Stereo Output และคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่ถ้าใครชอบเครื่องเล่นแผ่นเสียงคลาสสิคแนวร่วมสมัย ควรลอง!

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

เครื่องเล่นแผ่นเสียง

คุณภาพเสียง

ถือว่าทำได้ดีมาก เมื่อใส่แผ่นเสียงลงไปเล่นแล้ว พลังเสียงจัดว่าดีเลยครับ เสียงมีคุณภาพ คุ้มค่ากับราคาแน่นอน และคงเอกลักษณ์เสียงตามสไตล์ของ Turntable อยู่ อีกทั้งหากอยากปรับโทนเสียงให้เหมาะกับเพลงหรือหนังที่เปิด ไม่ว่าจะเปิดผ่านแผ่นเสียง หรือผ่าน Bluetooth ก็สามารถปรับ Base & Treble ได้เลย

Gadhouse Turntable Stereo System Dean and Joan หนึ่งในแกดเจ็ตสุดคุ้ม ทั้งสไตล์ ดีไซน์ คุณภาพ ที่มาครบ สไตล์ของ Dean & Joan คลาสสิคผสานความล้ำสมัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้ ดีไซน์โดดเด่น เหมาะกับการแต่งห้องที่เข้าได้กับทุกเพศ พร้อมมอบคุณภาพที่มากกว่าเครื่องเล่นแผ่นเสียง

GADHOUSE TURNTABLE STEREO SYSTEM Dean and Joan ราคา 9,900 บาท คลิก!
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND