Lifestyle Review First to review เอาใจสาวก Colorful กับกระเป๋าเป้ทรงเอกลักษณ์ FJALLRAVEN Kanken

เอาใจสาวก Colorful กับกระเป๋าเป้ทรงเอกลักษณ์ FJALLRAVEN Kanken

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
เอาใจสาวก Colorful กับกระเป๋าเป้ทรงเอกลักษณ์ FJALLRAVEN Kanken

หากพูดถึงกระเป๋าเป้ในดวงใจของใครหลายๆ คน แน่นอนว่า 1 ในนั้นต้องมีกระเป๋าเป้จาก FJALLRAVEN Kanken อยู่แน่นอน! เพราะคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์นี้เขาเป็นตำนานจริงๆ ทุกคนสะพายกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยรูปทรงที่น่ารักและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย จึงเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยแบบสุดๆ 

กระเป๋าเป้ FJALLRAVEN Kanken – สี Pink Air Blue (ราคา 3,450 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

เจ้ากระเป๋าจิ้งจอกนี้นอกจากจะมีดีเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว สิ่งที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำและเป็น Key Point ของต้นกำเนิดแบรนด์เลยก็คือ การทำกระเป๋าเป้ที่ช่วยลดอาการปวดหลังของเหล่านักเรียนนั่นเอง

ทางแบรนด์จึงให้ความสำคัญของดีไซน์และการออกแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกาย ต่อให้สะพายเป็นเวลานานก็ไม่ทำให้รู้สึกปวดหลัง

ที่โดดเด่นสุดๆ เลยคงเป็นทรงของกระเป๋าที่เป็นสี่เหลี่ยมแบบ U-Shape และด้านในที่เป็นช่องโล่งกว้าง จุของได้เยอะแบบสะใจ จะเป็นหนังสือเรียนหรืออุปกรณ์ทำงานก็เอาอยู่ และที่จะขาดไม่ได้เลยคือ โลโก้แบรนด์รูปจิ้งจอกบริเวณด้านหน้าที่ใช้วัสดุพิเศษสามารถสะท้อนแสงยามค่ำคืน เพิ่มความปลอดภัยกับผู้ใช้

ด้านในมีการบุ Seat Pad เพื่อรองนั่งและซัพพอร์ตหลัง ไม่ให้ของด้านในกระแทกกับหลัง ส่วนด้านหน้าเป็นช่องซิปขนาดใหญ่ ที่เปิดเข้าไปแล้วจะเจอช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย  มาพร้อมช่องด้านข้างกระเป๋า 2 ฝั่ง สามารถใส่ขวดน้ำ, ร่ม หรือ สิ่งของได้

วัสดุของตัวกระเป๋าทำจาก Vinylon F ซึ่งเป็นผ้าใบที่น้ำหนักเบา ทนทานต่อการใช้งานและละอองน้ำ ตัวสายสะพายไหล่เป็นสายเล็ก ถักแบบเส้นเดียว ช่วงไหล่สามารถปรับสายได้ตามความชอบเลย

สำหรับกระเป๋ารุ่น FJALLRAVEN Kanken ก็ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติครบครันเรื่องการใช้งานจริงๆ แถมมีให้เลือก 2 ไซส์ ทั้งขนาด Regular หรือถ้าใครที่อยากได้ใบเล็กๆ สำหรับน้องๆ หนูๆ หรือชอบความกะทัดรัด ทางแบรนด์ก็มีขนาด Mini ให้อีกด้วย

  • ไซส์ Regular

น้ำหนัก: 300 กรัม , ขนาด: W27 x D13 x H38 cm.,  สายสะพายไหล่เป็นปรับได้ถึง 74 cm. และช่องด้านข้างกระเป๋า 2 ฝั่ง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6.5 cm. สูง 14.5 cm.

  • ไซส์ Mini

น้ำหนัก : 220 กรัม , ขนาด : W20 x D13 x H29 cm. , สายสะพายหลังปรับได้ถึง 70 cm. และช่องกระเป๋าด้านข้าง 2 ฝั่ง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 5.5 cm. สูง 14.5 cm.

กระเป๋าเป้ FJALLRAVEN Kanken Mini – สี Blue Ridge (ราคา 3,150 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

ฟังก์ชันปังขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม  FJALLRAVEN Kanken ถึงได้รับความนิยมยาวนานมาถึง 43 ปี
เพราะไม่ว่าจะเป็นน้องๆ นักเรียน หรือผู้ใหญ่วัยทำงานก็ถูกใจใช้ได้ทุกคนเลยครับ! 

_______________  

รู้เทรนด์ก่อนใครรู้ใจก่อนตัวคุณเอง

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, 

BUT WE’RE FIRSTER 

FIRSTER LIFESTYLE: Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND