Lifestyle Review First to review บดเมล็ดกาแฟใน 10 วินาที! Ode Brew Grinder เครื่องบดกาแฟจาก FELLOW

บดเมล็ดกาแฟใน 10 วินาที! Ode Brew Grinder เครื่องบดกาแฟจาก FELLOW

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
บดเมล็ดกาแฟใน 10 วินาที! Ode Brew Grinder เครื่องบดกาแฟจาก FELLOW

เปิดบาร์กาแฟที่จะช่วยรังสรรค์เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณในยามเช้าทั้งง่ายและรวดเร็ว กับเครื่องบดเมล็ดกาแฟ Ode Brew Grinder ของ FELLOW นำประสบการณ์ระดับร้านกาแฟชั้นนำในราคาที่จับต้องได้ พร้อมเฟืองบดมอเตอร์ทรงพลังและการปรับระดับการบดที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส!

FELLOW Ode Brew Grinder – Matte White (ราคา 12,990 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

ใครที่กำลังมองหาเครื่องบดกาแฟที่ใช้ในบ้านได้ง่ายๆ และยิ่งเป็นสาย Slow Brew ห้ามพลาดเลยครับ เพราะวันนี้ FIRST TO REVIEW ขอหยิบเจ้าเครื่องบดกาแฟ Ode Brew Grinder ของ FELLOW มาให้ชมกันครับว่ามันเจ๋งยังไง!

อย่างแรกคงไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ กับตัวดีไซน์ของ FELLOW ที่ดีไซน์เครื่องบดกาแฟออกมาได้มีความ เรียบ เท่ และมินิมอลสุดๆ วางในบ้านมุมไหนก็สวย ใต้ฝาถังบรรจุเมล็ดกาแฟ มี Guideline เบอร์บดเพื่อชงกาแฟแบบต่างๆ 

มีเบอร์บด 11 เบอร์ เหมาะสำหรับการชงแบบต่างๆ เฟืองบดขนาดใหญ่ 64mm Flat Burr ที่ส่วนมากจะอยู่ในเครื่องบดระดับโปรตามคาเฟ่เท่านั้น

และ สามารถปรับความละเอียดได้ถึง 31 Steps สำหรับ AeroPress®, Pour-over, French press, Cold brew ฯลฯ ซึ่งทำให้บดเมล็ดกาแฟได้ละเอียดสม่ำเสมอ อีกทั้งยังเป็นเครื่องบดที่เงียบมากๆ เมื่อเทียบกับเครื่องบดตามบ้านทั่วๆไป 

ตัวแก้วใส่ผงกาแฟมีแม่เหล็กติดอยู่ที่ฐานของตัวเครื่อง ทำให้เวลาใส่แก้วเข้าไปแล้วก็จะดูดล็อคได้อย่างตรงเป๊ะ ผงกาแฟไม่หกเลอะเทอะ


เรามาเริ่มบดเมล็ดกาแฟกันเลยครับ!

เทเมล็ดกาแฟที่ต้องการลงไปตรงโถด้านบนและปิดฝา ปรับเบอร์บดที่ต้องการ ในครั้งนี้เราปรับไปที่ เบอร์ 2 เพื่อชงแบบ Pour-over กับกาแฟ 15 กรัม

เมื่อกดปุ่มเริ่มบดกาแฟแล้ว สามารถนั่งเล่นโทรศัพท์ได้อย่างชิลๆเลยเพราะมี Auto Stop หยุดอัตโนมัติเมื่อบดเสร็จ ใช้เวลาเพียง 10 วินาทีเท่านั้น!

และมี Grinder Knocker น็อคเกอร์สำหรับดีดผงกาแฟที่ค้างในเครื่องออกเพื่อความสะอาด

ปุ่มเปิดเครื่องเพื่อบดเมล็ดกาแฟ

Grinder Knocker

เมล็ดกาแฟที่บดออกมาแล้วมีความละเอียดสม่ำเสมอ

และความพิเศษอีกอย่างคือ ตัวแก้วด้านในที่มีดีไซน์ให้เทออกมาได้ง่ายอีกด้วย

จากนั้นนำผงกาแฟในถ้วยรับของ FELLOW Ode ไปชงเป็น Pour-over ได้ออกมามีกลิ่นหอม รสชาตินุ่มละมุนมากเลยครับ

สรุปการใข้งานกับเครื่องบดกาแฟ Ode Brew Grinder จาก FELLOW

ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว ดึงรถชาติและกลิ่นของกาแฟออกมาได้เป็นอย่างสม่ำเสมอเท่ากันทุกแก้ว ยกให้เป็นไอเทมแนะนำที่ไม่ว่าจะเช้าวันเร่งรีบขนาดไหน คุณก็ไม่พลาดที่จะทำกาแฟแก้วโปรดดื่มเองที่บ้านได้ทุกเช้าอย่างแน่นอน!

 

เปิดบาร์กาแฟที่บ้านได้แล้ว คลิก! 

FELLOW Ode Brew Grinder – Matte White (ราคา 12,990 บาท)

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND