Lifestyle First to review ฮอตแรงไม่มีหยุด ON Cloudnova Flux แมทช์สนุก ลุยทุก Activity!

ฮอตแรงไม่มีหยุด ON Cloudnova Flux แมทช์สนุก ลุยทุก Activity!

TIME FOR READING
4 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ฮอตแรงไม่มีหยุด ON Cloudnova Flux แมทช์สนุก ลุยทุก Activity!

ให้ Activity ในทุกๆ วัน สนุกกว่าที่เคย! กับรองเท้า ON Cloudnova Flux รองเท้าที่ใช้งานได้หลากหลาย นุ่ม สบาย ทรงตัวได้ดี และบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ Must Have สำหรับใครที่ยังลังเลมาทางนี้ เพราะ FIRSTER by KING POWER จะพาไปชมกันแบบจัดเต็ม!

ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ด้วยพื้นรองเท้าแบบ Dual Density!

เหตุผลหลักที่ควรมีรองเท้าคู่นี้เลยก็คือเป็นรองเท้าที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเบาสบาย ด้วยอัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย ทำให้ระบายอากาศได้ดี ให้ความสบายตลอดทั้งวัน และพื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นแบบ Dual Density โฟมที่มีคุณสมบัตินุ่มสบายเลยให้ความนุ่มที่ปลายเท้า จะใส่เดิน ใส่วิ่ง ใส่เที่ยว ก็จัดคู่นี้คู่เดียวตอบโจทย์!

ดีไซน์เก๋ เอกลักษณ์ของ ON Cloudnova Flux!

ถ้าเพื่อนๆ เป็นสายเก๋ ครีเอทีฟแบบขั้นสุด ยิ่งต้องมีคู่นี้ เพราะดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ดีเทลจัดหนักจัดเต็ม เช่น รูร้อยเชือกรองเท้าแบบไม่ธรรมดาดีไซน์ออกมาเป็นเชือกสีสันสดใสให้ดูแตกต่างจากรองเท้ารุ่นอื่นๆ บอกเลยว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ON Cloudnova Flux เท่านั้น

ลุยได้ทุก Activity ไม่มีถอย ด้วยดีไซน์พิเศษบริเวณส้นเท้า!

ที่บอกว่ารองเท้าคู่นี้ควรค่าแก่การลุยทุก Activity เพราะจุดเด่นคือบริเวณส้นเท้าที่ออกแบบมาให้รองรับแรงกระแทกได้ดีมาก แน่นหนาแบบขั้นสุด แต่เท่านี้ยังไม่พอยังมีการกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี มีคู่นี้ต้องบอกเลยว่า Activity ไหนก็ไม่ถอย พร้อมลุยมาก!

พื้นรองเท้ามีโฟม Helion Alpha หนาแน่นและสูงถึง 2 ชั้น!

เวลาใส่รองเท้าพื้นรองเท้าจะเป็นจุดสำคัญมากที่จะเป็นตัววัดความนุ่มสบาย และรองเท้าคู่นี้ก็มีโฟม Helion Alpha ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางจะหนาแน่นและสูงถึง 2 ชั้น ทำให้มีความยึดเกาะ ยืดหยุ่น ได้ดี แถมมอบความสบายให้ปลายเท้า ใส่แล้วให้ความมั่นใจในทุกย่างก้าวเลย  โอ๊ย! อะไรจะเริ่ดเบอร์นี้

เลือกสีได้หลากหลาย ตามสไตล์ตอบโจทย์ทุกลุค!

ขนาดนี้คือไม่ต้องคิดเยอะแล้ว ก็มันดีไปซะหมด สิ่งที่ต้องทำต่อไปนี้คือเลือกสีเท่านั้น! เพราะมีมาให้เลือกกันถึง 3 สี แล้วบอกเลยว่าสวยทุกสีแน่นอน ใครชอบสีไหน สไตล์ไหน เลือกได้ตามใจเลย!

หยุดลังเลแล้วช้อป ON Cloudnova Flux ไปลุยทุก Activity กัน ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ FIRSTER ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร หรือสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือจะช้อปออนไลน์ได้สบายๆ ที่บ้านแถมส่งฟรีด้วยนะ คลิกเลย!

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND