Lifestyle First to review LEGO FLOWER COLLECTION ให้ทุกวันมีแต่ความสดใส!

LEGO FLOWER COLLECTION ให้ทุกวันมีแต่ความสดใส!

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
LEGO FLOWER COLLECTION ให้ทุกวันมีแต่ความสดใส!

ให้ดอกไม้ธรรมดาใครๆ ก็ทำกัน แต่ถ้าให้ดอกไม้จากตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ได้ทั้งความสวยงาม และความสนุกจนคนรับต้องดีใจคูณสองแน่นอน! เพราะการให้และการรับดอกไม้มันดีต่อใจอยู่แล้ว แต่จะดีแค่ไหนถ้าดอกไม้ที่เราได้ ไม่ต้องคอยรดน้ำ ไม่มีวันเหี่ยวเฉา จะวางอยู่ที่ไหนก็เป็นความสดใส สวยงาม ไม่มีเบื่อ! 

และตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ที่เพื่อนๆ รอคอยอยู่นี่แล้ว นั่นก็คือ ตัวต่อ LEGO รุ่น 10313 Wildflower Bouquet และ ตัวต่อ LEGO รุ่น 10314 Dried Flower Centerpiece นั่นเอง แต่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ตัวต่อตั้งโชว์ธรรมดา แต่จะพิเศษยังไง และเอาไปทำอะไรได้บ้าง ตามไปดูกันเลย!

ให้เป็นของขวัญวันพิเศษไม่เหี่ยวเฉา ความสัมพันธ์ยืนยาวตลอดไป

ดอกไม้ที่มอบให้ในวันพิเศษจะไม่เหี่ยวเฉาอีกต่อไป เพราะจะเป็นดอกไม้ที่อยู่ยงคงกระพัน เหมือนกับความสัมพันธ์ของเรา ด้วยตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ที่นำส่วนผสมทั้งความพยายาม และความสร้างสรรค์มารวมกัน จนได้มาเป็นของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคนที่เรารัก จะมอบให้เพื่อน หรือมอบให้แฟนก็ได้หมด ฟีลฉันพยายามต่อ LEGO นี้เพื่อเธอเลยนะ ดูใส่ใจ ดูน่ารัก โอ้ยฟินจิกหมอนสุดๆ!  

LEGO 10313 Wildflower Bouquet ราคา 2,090 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ให้เป็นของตกแต่งบ้าน พร้อมสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัว

บอกเลยว่าตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION มอบให้กับความรักได้ไม่จำกัดรูปแบบ เพราะนอกจากความรักแบบวัยรุ่นแล้ว ยังสามารถให้เป็นของขวัญสำหรับตกแต่งบ้านได้ด้วย จะแขวนเป็นดอกไม้ประดับผนัง นำไปจัดในแจกันใบโปรดก็โดดเด่นสะดุดตา หรือจะเอามาต่อในเวลาว่างเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัว กระชับมิตรกับญาติพี่น้องก็ได้เช่นกัน เพราะตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ถูกออกแบบแยกส่วนให้ช่วยกันต่อได้หลายคน สามารถสร้างสรรค์ความสวยงามได้ในเวลาเดียวกัน จะบอกว่าเป็นอีกกิจกรรมที่เหมาะกับการใช้เวลากับคนในครอบครัวได้ดีมาก ต้องมีไว้ติดบ้านสักอันแล้วแหละ!

LEGO 10314 Dried Flower Centerpiece ราคา 1,890 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ให้เป็นสื่อการเรียนรู้ ฝึกจัดดอกไม้ง่ายๆ ได้ทั้งสนุกและฝึกฝีมือ

ตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ให้ได้หลายโอกาส ทำได้หลายกิจกรรม แต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังเอามาทำเป็นสื่อการเรียนรู้อีกรูปแบบหนึ่งได้ด้วย ซึ่งก็คือการฝึกจัดดอกไม้ได้ง่ายๆ ที่บ้านนั่นเอง จัดสนุกตามสไตล์ เลือกดอกไม้ได้ดั่งใจ จะหยิบบ่อยแค่ไหนก็ไม่มีเหี่ยวเฉา ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อดอกไม้สดแบบแพงๆ อีกด้วย ที่พูดมาทั้งหมดนี่มีแต่คำว่าดีและคุ้มมาก ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์มาเบ่งบานที่ตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION กันเถอะ!

ใครที่กำลังมองหาของขวัญในโอกาสพิเศษ ของตกแต่งบ้านแบบคุ้มค่า หรือมองหาสื่อการเรียนรู้ที่สามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ ก็อย่าลืมนึกถึงตัวต่อ LEGO FLOWER COLLECTION ชิ้นนี้กันนะ ใครที่สนใจสามารถไปชมสินค้าจริงกันได้ที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา นั่นก็คือ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือคลิกที่นี่ FIRSTER.COM ก็ส่งตรงไอเทมดีๆ ให้ที่หน้าบ้านเลย!

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND