Lifestyle First to review Shall We Watch The Movie Tonight คืนนี้ไปดูหนังที่บ้านเราไหม

Shall We Watch The Movie Tonight คืนนี้ไปดูหนังที่บ้านเราไหม

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
Shall We Watch The Movie Tonight คืนนี้ไปดูหนังที่บ้านเราไหม

คืนนี้ถ้าใครยังว่าง มาดูหนังที่บ้านเรามั้ย อย่าเพิ่งคิดไปไหนไกล #FirstToInspire อยากจะชวนเพื่อนๆไปดูหนังจริงๆ กับเทคโนโลยีสุดล้ำแบบใหม่ และ อุปกรณที่สร้างบรรยากาศให้คืนนี้ เป็นคืนที่สุดพิเศษอีกวัน

เริ่มจากสมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบพกพา LYFE CinePro Portable Smart Projector 

เพื่อนๆ คนไหนที่มองหาความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม เสมือนมีโรงภาพยนตร์ส่วนตัว เราขอแนะนำสมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบพกพาเครื่องนี้เลย ไม่ว่าไปเที่ยวไหน แล้วเกิดอยากดูหนังแนะนำเลย เห็นเครื่องแค่นี้ ความสามารถมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ประมวลผลได้รวดเร็ว ให้ภาพต่อเนื่องไม่มีสะดุดบวกด้วยเทคโนโลยี DLP ให้ภาพคมชัดสูงสุดกับจอขนาด 150 นิ้ว คุณภาพระดับ Full HD พร้อมลำโพง Hi-Fi ในตัว และ Touch Panel มาพร้อมแบตเตอรี่ 5000mAh ให้คุณเพลิดเพลินได้นานกว่า 150 นาที เหมาะสำหรับงาน Presentation และความบันเทิงที่ต้องการสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรัก หรือในงานปาร์ตี้ คุ้มเห็นๆ

ในขณะที่เพลิดเลินกับภาพยนต์อยู่ ไม่อยากให้บรรยากาศขาดตอน ต้องเครื่องดื่มสักแก้ว กับแก้วแชมเปญ คู่ใจอย่าง SCHOTT ZWIESEL Prizma Champagne

แก้วรุ่น PRIZMA แบรนด์ Schott Zwiesel นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เป็นแก้วคริสตัล ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี TRITAN ® PROTECT มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดสารตะกั่ว สามารถนำเข้าเครื่องล้างจานได้ ทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ใส่เครื่องดื่มต่างๆ และสร้างบรรยากาศให้ดีขึ้นอีกด้วย

แต่คืนนี้ยังอีกยาวไกล ยังไงขวดนี้ก็ต้องหมด ขอแช่แชมเปญลงถังน้ำแข็ง RALPH LAUREN HOME Cantwell Ice Bucket – สีน้ำตาล

ถังนี้ประกอบด้วยคริสตัลฮังการีทำมือ และฝาปิดหนังอานสลักลายนูนอย่างละเอียด ที่ช่วยยกระดับถังน้ำแข็งนี้ไปสู่ความหรูหราขั้นสุด และเมื่อเสริมด้วยแก้วผสมค็อกเทล ถ้วยตวงเหล้าจิกเกอร์และที่เปิดขวดคอลเลกชั่น Cantwell ของเรา รับรองว่าค่ำคืนนี้จะออกมาสมบูรณ์แบบ และ แขกที่มาเยือนจะประทับใจไม่มีวันลืมเลย

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับคืนนี้ คือ เทียนหอม RALPH LAUREN HOME Jamaica Classic Single Wick Candle

เทียนหอมไส้เดี่ยว Jamaica ประกอบด้วยกลิ่นหอมของเกรปฟรุ๊ตสีชมพู ทับทิม ฮันนี่ดิวและส้มแมนดาริน ปิดท้ายค่ำคืนนี้อย่างดีเยี่ยมและ บรรยากาศดีสุดๆ ไว้ครั้งหน้ามาเที่ยวกับ #FirstToInspir อีกนะ

_______________  

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!

Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.

รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER LIFESTYLE ได้แล้ววันนี้!

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND